Cách massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nam

Trong "cuộc yêu", quá trình khởi động là rất quan trọng để để cả 2 được thăng hoa. Ngoài việc âu yếm, vuốt ve thì massage - bấm huyệt cũng là một cách đơn giản giảm bớt sự căng thẳng, gia tăng cảm giác và ham muốn một cách hiệu quả.

Theo các chuyên gia: Để giải quyết tình trạng "trên bảo dưới không nghe" ở nam giới có nhiều cách. Trong đó, khi kích thích vào các huyệt đạo nhất định trên cơ thể sẽ mang lại cảm giác hưng phấn, gia tăng nhu cầu sinh lý cho cánh mày râu. Đây là một phương pháp rất phù hợp với những người cơ địa yếu.

Để massage - bấm huyệt, các quý ông có thể tự thực hiện hoặc nhờ vợ, bạn gái làm giúp. Điều quan trọng nhất là xác định chính xác vị trí của huyệt. Đơn vị để đo khoảng cách cách đến huyệt thường dùng Thốn. 1 thốn = 1/75 chiều dài cơ thể của mỗi người. Vì vậy thốn ở mỗi người là khác nhau. 

Cách massage - bấm huyệt tăng ham muốn của chàng

Cách massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nam

Massage - bấm huyệt Nội quan

Vị trí của huyệt Nội quan nằm ở mặt trước của cẳng tay, trên cổ tay 2 thống, ở giữa cơ tay nhỏ và gân tay lớn. 

Các bạn sử dụng ngón tay cái để bấm lần lượt từng bên với lực hơi mạnh trong khoảng 2 phút, sao cho bàn tay có cảm giác hơi căng tức, và hơi tê. Nên bấm huyệt 2 lần mỗi ngày, tốt nhất là vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

Các bạn cũng có thể day bấm huyệt này khi đang quan hệ hoặc vào thời điểm nam giới chuẩn bị xuất tinh với mục đích kéo dài cuộc yêu.

Massage - bấm huyệt Mệnh môn

Vị trí của huyệt Mệnh môn nằm ở trên cột sống lưng, đối diện với rốn, ở trong rãnh cột sống thứ hai tính từ xương cụt lên.

Tác động vào huyệt mệnh môn có thể giúp nam giới bổ thân tráng dương, tăng cường ham muốn tình dục. Các bạn dùng 3 ngón tay giữa để bấm lên huyệt, giữ nguyên trong khoảng 2 - 5 giây, thả lỏng 1 giây. Cứ thể lặp lại thao tác trong khoảng thời gian 2 - 4 phút. 

Khi day bấm huyệt này các bạn cần lưu ý, vì thao tác không đúng có thể làm ảnh hưởng đến hệ bài tiết.

Cách massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nam

Massage - bấm huyệt Hội âm

Vị trí của huyệt Hội âm nằm ở đáy chậu, ở giữa của đường nối gốc của bìu với hậu môn. 

Các bạn có thể tác động vào huyệt này trong lúc đang quan hệ để tăng ham muốn cũng như kéo dài thời gian giao hợp. Đây là vị trí tương đối nhạy cảm ở nam giới, có thể kết hợp với massage nhẹ nhàng để tăng cường kích thích.

Để massage huyệt Hội âm các bạn sử dụng ngón tay trỏ hoặc ngón tay giữa bấm lên huyệt với lực hơi mạnh và giữ nguyên trong 3 - 5 giây, thả lỏng trong 1 giây rồi lặp lại thao tác. Tổng thời gian để massage - bấm huyệt vào khoảng 8 - 10 phút. 

Nên vệ sinh sạch sẽ sẽ khi massage - bấm huyệt vì vị trí của nó ở gần với hậu môn.

Massage - bấm huyệt Yêu nhãn

Vị trí của huyệt Yêu nhãn nằm tại điểm lõm của vùng eo, cách sống lưng 3 - 4 thốn.

Massage - bấm huyệt yêu nhãn có tác dụng làm ấm thận, bổ thận dương, cố tinh, lưu thông khí huyết, tăng cường ham muốn và cải thiện chất lượng chuyện ấy.

Để tác động vào huyệt này các bạn ngồi thẳng, sử dụng mu bàn tay hoặc 2 ngón tay chụm lại và tác động 1 lực vừa phải vào huyệt đạo, xoay tròn. Vừa thực hiện xoa bóp vừa nhận theo nhịp, rồi lại thả lỏng, lặp lại liên tục. 

Tiếp đó dùng 1 lực mạnh hơn để vuốt mạnh bàn tay, bắt đầu tư huyệt yêu nhãn xuôi xuống dưới vùng mông. Massage - bấm huyệt 2 lần 1 ngày để đạt hiệu quả.

Cách massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nam

Lưu ý khi massage - bấm huyệt

Massage - bấm huyệt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Tuy nhiên các bạn cần chú ý tuân thủ các hướng dẫn, sử dụng lực hợp lý, mát xa nhẹ nhàng để tăng khoái cảm. Không nên tùy tiện sử dụng lực và các dụng cụ khác để tác động.

Không nên lạm dụng massage - bấm huyệt tăng hưng phấn, vì ở chiều ngược lại nó có thể làm giảm chức năng sinh lý tự nhiên ở nam giới.

Những người bị chấn thương, lở loét, mắc bệnh ngoài da không nên thực hiện phương pháp massage bấm huyệt.

Khi bấm huyệt nếu thấy cơ thể có những biểu hiện khác thường thì các bạn nên ngừng lại, tham vấn thêm ý kiến từ các bác sĩ, chuyên gia vật lý trị liệu để biết rõ nguyên nhân và phương pháp xử lý.

Yếu sinh lý có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau, ngoài massage bấm huyệt các bạn có thể tham khảo các phương pháp khác. Điều quan trọng là tìm ra nguyên nhân cụ thể, có phương pháp điều trị phù hợp, giúp cả 2 đạt được khoái cảm khi yêu.

Trong đời sống hàng ngày, nam giới có thể bị mệt mỏi, căng thẳng do áp lực công việc, áp lực cuộc sống, khiến suy giảm chức năng sinh lý. Các bạn có thể trang bị ghế massage tại nhà, các loại ghế massage Nhật Bản có thể giúp thư giãn, phục hồi năng lượng hiệu quả, nhờ đó cải thiện đời sống gối chăn.

Xem thêm: Hiểu về massage lingam
Massage Yoni - có thể bạn chưa biết

Trên đây là một số chia sẻ về Cách massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nam. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến kỹ thuật massage, bấm huyệt, massage trị liệu, massaga lingam... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan