Cách massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nữ

Theo thống kê, phụ nữ bị yếu sinh lý chiếm 43% nữ giới, cao hơn 12% so với nam. Tuy nhiên, bệnh này ở nữ giới thường ít được chú trọng hơn nam giới. Bởi phần đa đều cho rằng những biểu hiện như: Lãnh cảm, lạnh nhạt trong quan hệ, không còn hào hứng với chuyện gối chăn chỉ là suy giảm sinh lý bình thường hoặc trục trặc nào đó mà không biết rằng đó là triệu chứng của yếu sinh lý nữ.

Yếu sinh lý nữ có những biểu hiện như: Giảm ham muốn gối chăn, ăm đạo tiết ít (hoặc không có) chất nhờn, đau khi quan hệ, khó (hoặc không) đạt khoái cảm. Nguyên nhân chủ yếu là do mãn kinh, bị viêm nhiễm phụ khoa, có trục trặc với chồng, ám ảnh về quá khí bị lạm dụng tình dục, bộ phận sinh dục nữ bị dịt tật.

Để cải thiện sinh lý nữ cần áp dụng chế độ sinh hoạt khoa học: Hạn chế đường và chất béo, làm việc kết hợp nghỉ ngơi hợp lý, thư giãn tinh thần. Bổ sung nội tiết tố nữ, và đi khám, điều trị dứt điểm các bệnh do viêm nhiễm, dị tật. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể áp dụng phương pháp massage - bấm huyệt để cải thiện "chuyện ấy".

Cách massage - bấm huyệt tăng cường ham muốn ở nữ

Cách massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nữ

Cách massage - bấm huyệt Thiên trụ

Vị trí của huyệt thiên trụ nằm tại điểm lõm của gáy, ngay dưới vị trí cu lồi chẩm phía ngoài.

Tác động vào huyệt đạo này có tác dụng giảm đau đầu, gây tê, đồng thời có tác dụng kích thích ham muốn chăn gối ở chị em phụ nữ, rất phù hợp với màn dạo đầu.

Các bạn dùng ngón tay trỏ và ngón giữa để bấm vào huyệt thiên trụ, giữ một lúc rồi thả ra.

Cách massage - bấm huyệt âm quang

Huyệt Âm quang còn được biết tới các tên gọi khác là bì bộ, thừa phù, thừa phò, nhục khích. Vị trí nằm ở giữa của lằn chỉ mông.

Do dây thần kinh chủ đạo của cơ quan sinh dục nữ chạy qua huyệt âm quang nên khi nên khi tác động vào huyệt này có khả nang làm co âm đạo, giúp tăng khoái cảm khi ái ân. Thường xuyên kích thích huyệt đạo này còn giúp điều trị chứng lãnh cảm ở nữ giới.

Các bạn ấn 1 lực vừa phải vào huyệt. Khi dạo đầu hoặc quan hệ người nam cũng có thể massge nhẹ nhàng vị trí xung quanh huyệt âm quang cũng có thể khiến nàng rùng mình vì sung sướng.

Cách massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nữ

Massage phía sau tai

Tai đóng vai trò như một sợi dây tình cảm quan trọng đối với chị em phụ nữ. Bên cạnh các động tác vuốt ve, âu yếm, hôn nhẹ bên tai, người chồng có thể mát xa nhẹ nhàng 2 bên tai, hoặc cho ngón tay vào tai để kích thích cũng có tác dụng khơi dậy "chuyện ấy" ở chị em.

Massaage giữa ngực 

Ngực cũng là một trong những bộ phận nhạy cảm của nữ giới. Cánh mày râu có thể kích thích bằng cách ấm vào rãnh ở giữa 2 bầu ngực với lực vừa phải. Sử dụng ngón cái để xoa bóp và mát xa giúp chị em có cảm giác khoan khoái, thích thú. Trong khi massage cần quan sát phản ứng của bạn tình để không bị quá mạnh cũng như quá nhẹ, sẽ kém hiệu quả.

Massage hai bên rốn

Hai bên rốn là vùng nhạy cảm, có những huyệt đạo liên hệ mật thiết với âm vật và dây thần kinh của nữ giới. Người nam có thể sử dụng tay để ấn nhẹ và mát xa quanh rốn, điều chỉnh cường độ mát xa theo biểu cảm của người nữ, có thể di chuyển dần xuống dưới.

Cách massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nữ

Lưu ý khi massage - bấm huyệt

Massage - bấm huyệt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe, có tác dụng thư giãn, nhưng không nên lạm dụng vì có thể khiến suy giảm chức năng sinh lý tự nhiên của cơ thể.

Khi thực hiện các bạn cần xác định chính xác huyệt vị, tác động lực vừa phải, mát xa nhẹ nhàng. Không nên tùy tiện hoặc sử dụng các dụng cụ khác, khiến ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe về lâu dài.

Nhưng trường hợp bị chấn thương, mắc bệnh ngoài da hoa liễu, viêm vòi trứng, thủng dạ dày, đau ruột thừa... Không nên massage - bấm huyệt. Những đối tượng bệnh lý nên đi khác, xác định chính xác bệnh và tình trạng để có phương pháp điều trị hợp lý.

Khi massage - bấm huyệt nếu cở thể có những biểu hiện bất thường các bạn nên tạm ngừng, đi khám để xác định nguyên nhân và có phương án xử lý cụ thể.

Với những người lao động mệt mỏi, căng thẳng tâm lý khiến cho việc sinh hoạt khó khăn, có thể sử dụng ghế massage toàn thân hoặc ghế massage Nhật Bản để thư giãn và phục hồi sức khỏe, tăng cường chất lượng sống.

Trên đây là một số chia sẻ về Cách massage bấm huyệt cải thiện sinh lý nữ. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến phương pháp massage, bấm huyệt, massage yoni... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan