Daiviet Sport nhận giải thưởng Thương hiệu, Sản phẩm Uy tín, Chất lượng vì Người tiêu dùng 2015

Ngày 18/6/2015 vừa qua, tại hội trường Văn phòng Trung ương Đảng số 9 Nguyễn Cảnh Chân, Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thể thao Đại Việt vừa vinh dự nhận Danh hiệu: "Thương hiệu, Sản phẩm Uy tín, Chất lượng vì Người tiêu dùng 2015".

Giải thưởng bao gồm Cup và Giấy chứng nhận do Tạp chí Hàng hóa và Thương hiệu – Hiệp hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu Việt Nam phối hợp cùng Trung tâm Tư vấn Phát triển Thương hiệu và Chất lượng trao tặng.

Đại diện công ty, ông Vũ Văn Vinh - Chủ tịch Hội đồng quản trị đã lên nhận Cup & Giấy chứng nhận.

Daiviet Sport nhận giải thưởng Thương hiệu, Sản phẩm Uy tín, Chất lượng vì Người tiêu dùng 2015

Giải thưởng là sự tôn vinh, biểu dương những tổ chức, doanh nghiệp có uy tín trong quá trình xây dựng và khẳng định thương hiệu, sản phẩm với người tiêu dùng Việt. 

Để có thể dành được danh hiệu cao quý này, các sản phẩm, thương hiệu phải được đăng ký chất lượng sản phẩm theo đúng qui định của Việt Nam (hoặc Quốc tế); doanh nghiệp phải áp dụng hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn ISO, TCVN. Ngoài ra sản phẩm được phổ biến rộng rãi; đảm bảo được các yêu càu về độ an toàn khi sử dụng; được đăng ký sở hữu trí tuệ với cơ quan có thẩm quyền, đạt được các chứng chỉ tiêu chuẩn liên quan đến lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và phải được các cơ quan quản lý, hiệp hội ngành nghề công nhận.

Daiviet Sport nhận giải thưởng Thương hiệu, Sản phẩm Uy tín, Chất lượng vì Người tiêu dùng 2015

Với nhận thức nâng cao sức khỏe người Việt, các sản phẩm của Daiviet Sport đều phù hợp với nhu cầu sử dụng, mang đến nhiều lợi ích về sức khỏe, thư giãn cho người dùng, có độ bền cao, được bảo hành chi tiết và lâu dài. Giải thưởng là sự ghi nhận của người tiêu dùng, cơ quan quản lý, báo chí truyền thông với Daiviet Sport. Đây cũng là động lực để công ty tiếp tục phấn đấu phát triển hơn nữa, góp phần vì một Việt Nam khỏe mạnh và thành công hơn!

Bài viết liên quan