Đánh giá Ghế massage toàn thân Okasa OS-868

Tại Việt Nam, trong những năm gần đây, ghế massage đang dần trở thành thiết bị thư giãn và chăm sóc sức khỏe tại nhà được ưa chuộng và sử dụng phổ biến trong các hộ gia đình.

Ghế massage có 3 phân khúc: Giá rẻ, tầm trung và cao cấp. Tuy nhiên, các ghế massage tầm trung ở mức 30 - 80 triệu có xu hướng được lựa chọn nhiều hơn cả, do sở hữu nhiều tính năng hiện đại, giá thành phù hợp với khả năng tài chính của người tiêu dùng. Các ghế massage như Okasa OS-868 với công nghệ Nhật Bản vì thế thường nhận được  sự "ưu ái" hơn cả từ người dùng.

Đánh giá Ghế massage toàn thân Okasa OS-868

Với mức giá 58.600.000 vnđ, ghế massage Okasa OS-868 nằm trong khoảng mà người tiêu dùng sẵn sàng chi nhất. Với mức chi như vậy người dùng có thể sở hữu một ghế massage đa năng, với rất nhiều lợi ích:

- Con lăn massage cổ chuyên sâu: Sản phẩm được trang bị con lăn thông minh tích hợp cảm biến giúp massage cổ một cách chuyên nghiệp, giảm thiểu các cơn đau ở cổ, đau mỏi vai, gáy. Hệ thống con lăn có thể ra vào sâu, thực hiện kỹ thuật massage mô sâu, tác động vào các cơ bắp. Hệ thống con lăn di chuyển trên khung SL giúp mở rộng vùng massage xuống lưng và đùi sau, đồng thời lượn sát xương sống trong khi di chuyển, tác động vào từng đốt xương theo cách tự nhiên nhất.

- 30 túi khí massage: Các túi khí có thể massage tập trung cho từng bộ phận hoặc cùng lúc cho nhiều bộ phận. Áp lực khí được tính toán phù hợp với thể trạng của từng đối tượng sử dụng cụ thể. Lượng khí nén được kiểm soát thông qua các van thông minh, làm nhiệm vụ xả nạp khí tự động. Hệ thống túi khí đóng vai trò hỗ trợ con lăn, tác động vào các vị trí con lăn không thể chạm tới.

Các bài massage sử dụng túi khí giúp tăng lưu lượng máu, máu mang oxy và các chất dinh dưỡng đi khắp có thể, đến tế bào và giúp cơ bắp hồi phục nhanh hơn. Sự tác động của túi khí đến bề mặt da còn giúp tăng cường tái tạo collagen, săn chắc và đẹp da.

- Chế độ Zero Gravity: Chế độ massage không trọng lực giảm thiểu tác động của lực hấp dẫn lên cơ thể, đồng thời phân tán sức trọng lượng cơ thể khắp bề mặt thân dưới thay vì áp lên chân và hệ xương. Mang đến cho chân và hệ xương thời gian nghỉ ngơi cần thiết để phục hồi. Các kỹ thuật massage nhẹ nhàng trong tư thế vũ trụ không chỉ giúp giảm áp lực mà còn rất tốt cho hệ hô hấp, điều hòa hơi thở.

Với ghế massage toàn thân Okasa OS-868 người dùng có thể trải nghiệm nhiều phương pháp massage khác nhau: Đung đưa, làm đẹp, lắc lư, kéo giãn. Massage kéo giãn kiểu Thái giúp làm giãn cột sống, tạo điều kiện cho các đĩa sụn trở về vị trí tự nhiên, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị thoát vị cột sống. Massage đung đưa, lức lư giúp người dùng dễ ngủ, ngủ sâu giấc hơn, từ đó cải thiện tâm trạng, loại bỏ lo âu, căng thẳng, nâng cao hiệu suất công việc, cải thiện chất lượng cuộc sống.

Theo tính toán sơ bộ, chi phí cho ghế massage Okasa OS-868 chỉ ngang với chi phí một người bỏ ra cho 2 năm đi massage spa (tuần 2 lần, mỗi lần 200.000 - 3000.000). Trong khi ghế massage được bảo hành lên tới 06 năm, có thể sử dụng trong 15 - 20 năm, và phục vụ cho cả gia đình. Mặt khác, sử dụng ghế massage thường xuyên giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường sức đề kháng, vì thế giảm được chi phí cho y tế, chữa bệnh trong tương lai.

Điểm thua thiệt của ghế massage toàn thân Okasa OS-868 so với các ghế massage cao cấp nằm ở trình điều khiển. Ghế không được trang bị tính năng điều khiển bằng giọng nói. Nhưng nếu người dùng không phải là tín đồ của công nghệ thì đây không phải vấn đề gì lớn lao.

Với những tính năng đa dạng và ưu điểm về giá, công dụng hữu ích... Có thể nói Okasa OS-868 là một trong những ghế massage gia đình đáng mua nhất hiện nay!

Mua Ghế massage toàn thân Okasa OS-868

Bài viết liên quan