Đánh giá thương hiệu ghế massage Osun

Osun là dòng ghế massage giá rẻ sản xuất trên công nghệ Nhật Bản, được nhập khẩu và phân phối bởi Daiviet Sport. Đơn vị hiện cũng đang là đại lý phân phối cho nhiều thương hiệu như: Ghế massage cao cấp Okasa hay Ghế massage Nhật Bản Kiwami.

Xét về thực lực, Daiviet Sport là đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị thể thao và chăm sóc sức khỏe. Trong suốt những năm qua đã mang đến cho thị trường nhiều mẫu máy chạy bộ điện gia đình, máy chạy bộ chuyên dụng phòng gym, xe đạp tập, ghế massage toàn thân ở các phân khúc giá rẻ, tầm trung và cao cấp.

Với sự hiểu biết sâu về thị trường và người tiêu dùng nội địa, việc đưa dòng ghế massage giá rẻ Osun về Việt Nam cho thấy quyết tâm của Daiviet Sport trong việc chinh phục phân khúc phổ thông của ghế massage toàn thân.

2 sản phẩm đầu tiên là ghế massage Osun BK 36 - 26.900.000 VNĐ và ghế massage Osun BK - 39 33.900.000 VNĐ đều có mức giá dao động quanh 30 triệu và sở hữu khá nhiều tính năng hiện đại.

Đánh giá thương hiệu ghế massage OsunGhế massage giá rẻ Osun SK-36

Hệ thống con lăn: Nếu như trước nay thị trường thường mặc định ghế massage giá rẻ thì con lăn là 2D với khả năng di chuyển hạn chế. Thì Osun BK 36 được trang bị con lăn 3D có thể ra - vào sâu, trong khi Osun BK 39 thì hoàn toàn vượt trội với con lăn 4D được tích hợp cảm biến. Điều này có nghĩa là con lăn còn có thể quét để lập bản đồ massage, bấm huyệt chính xác hơn và chạm tới những vị trí mà con lăn thông thường không thể.

Túi khí: Cả 2 mẫu ghế massage này đều được trang bị 34 túi khí toàn thân với lực khí nén có thể thay đổi được thông qua các van tự động. Hệ thống túi khí có thể massage tập trung cho 1 bộ phận như bắp chân, bắp đùi, hông eo, vai - là những vị trí thường nhức mỏi, hoặc massage toàn thân cho nhiều bộ phận cùng lúc.

Nhiệt hồng ngoại: Hệ thống nhiệt hồng ngoại thường chỉ được trang bị cho các ghế massage tầm trung. Nhưng cũng xuất hiện trên ghế massage Osun, điều này cho phép ghế không chỉ mang đến cho người dùng sự thư giãn mà còn tăng cường tính năng trị liệu. Các bức xạ nhiệt có thể tác động sâu trên cơ thể, hơi nóng ban đầu tập trung ở 1 bộ phận sau đó lan ra toàn thân giúp sưởi ấm, rất có lợi cho người cao tuổi, những người mắc bệnh xương khớp.

Đánh giá thương hiệu ghế massage OsunGhế massage giá rẻ Osun BK-39

Không trọng lực: Chế độ không trọng lực được thiết kế để Osun BK-36Osun BK-39 ngả sau, đưa người dùng vào tư thế vũ trụ, giảm tác động của trọng lực cũng như phân bổ đều trọng lượng của cơ thể, giúp thư giãn hơn. Các động tác mát xa nhẹ nhàng ở tư thế này giúp dùng tăng cường toàn hoàn máu, kích thích quá trình trao đổi chất và thải độc tố ra ngoài cơ thể.

Hai phiên bản đầu tiên của ghế massage Osun được thiết kế 3 bài massage tự động. Bên cạnh đó là nhiều bài massage tự chọn do người dùng tư thiết lập trên cơ sở cài đặt các bộ phận càn được massage, massage sử dụng con lăn - túi khí - hoặc kết hợp, lực tác động, thời gian massage. Ghế có thể thực hiện các động tác miết, miết vỗ, vỗ đánh, ấn đấm, ấn huyệt, bóp đẩy một cách thành thạo, mềm mại.

Hiện ghế massage Osun đang có rất nhiều ưu đãi như: Được bảo hành dài hạn lên tới 06 năm, đổi trả trong vòng 7 ngày, áp dụng chính sách bán trả góp với lãi suất 0%, mang đến cho người dùng sự yên tâm cần thiết trong quá trình sử dụng.

Với những phản hồi tích cực từ phía người dùng, tin rằng ghế massage Osun sẽ có những bước tiến dài trong năm 2020 và tiếp tục cho ra mắt thị trường những sản phẩm ghế massage giá rẻ nhưng chất lượng tốt, được đảm bảo thông qua chính sách sau bán hàng tốt!

Bài viết liên quan