Ghế massage nội địa Nhật tại Hà Nội

Hà Nội là thủ đô của cả nước, là thành phố trực thuộc trung ương quản lý có diện tích lớn nhất, với dân số lên tới 8 triệu người (2019), nếu tính cả số người cư trú không đăng ký thì con số thực tế lên tới xấp xỉ 10 triệu người. Với thu nhập bình quân đầu người đạt 93,94 triệu đồng (4.080 USD) cùng với tốc độ tăng trưởng GRDP đạt 7,37%, Hà Nội cùng với thành phố Hồ Chí Minh là 2 trung tâm kinh tế - tài chính của cả nước.

Với mức thu nhập cao và chất lượng cuộc sống liên tục được cải thiện, nhu cầu về thiết bị chăm sóc sức khỏe, trong đó có ghế massage tại Hà Nội cũng lớn hơn. Ghế massage nội địa Nhật là một trong những mặt hàng được yêu thích và tìm kiếm nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu chi tiết về dòng sản phẩm này và có lựa chọn phù hợp.

Hiểu về ghế massage nội địa Nhật

Một số cửa hàng vẫn quảng cáo bán ghế massage nội địa Nhật. Thật ra điều này không khó để nhận biết, bởi ghế massage nội địa Nhật sử dụng nguồn điện 100 - 110V khác với nguồn điện 200 - 220V của Việt Nam. Mặt khác, toàn bộ hướng dẫn sử dụng và điều khiển, hiện thị đều là tiến Nhật. Bởi vì đây là dòng ghế massage được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người dân Nhật với những đặc điểm riêng phù hợp.

Trên thực tế, ghế massage nội địa Nhật tại Việt Nam đa phần là hàng đã qua sử dụng. Tất nhiên, phải khẳng định luôn điều này không đồng nghĩa với chất lượng kém. Bởi vì bản thân chất lượng của ghế khi sản xuất là rất tốt, sau khi đã qua sử dụng đều được cơ quan chức năng Nhật kiểm tra, chỉ cho phép xuất bán nếu ghế vẫn ở trong tình trạng hoạt động tốt.

Ghế massage nội địa Nhật tại Hà Nội

Ghế massage nội địa Nhật cũ có thể tìm thấy trong các cửa hàng bán đồ gia dụng Nhật bãi, cửa hàng bán đồ điện tử nội địa Nhật. Mặt hàng này có ưu điểm là giá rẻ nhưng người mua phải là người có kinh nghiệm, có kiến thức nhất định về ghế massage, hoặc yêu thích công nghệ. Bởi đây là mặt hàng không phổ biến, không có đại lý phân phối tại Việt Nam, nên khi xảy ra trục trặc rất khó tìm linh phụ kiện để thay thế. Đòi hỏi rất nhiều thời gian và công sức để khắc phục nếu không muốn để ghế nằm đắp chiếu cho phủ bụi.

Một đặc điểm nữa khiến cho ghế massage nội địa Nhật cũ là thiết bị dành cho dân chơi, người sưu tầm hơn người dùng phổ thông là việc vệ sinh ghế. Do được thiết kế và sử dụng chất liệu phù hợp với khí hậu ở Nhật là ôn đới với tuyết rơi mùa đông. Khi về Việt Nam, khí hậu nóng ẩm mưa nhiều khiến cho chất da rất dễ bị ẩm mốc nếu không được vệ sinh thường xuyên và đúng cách.

Ngoài những đối tượng kể trên, người tiêu dùng bình thường muốn mua ghế massage nội địa Nhật đã qua sử dụng với tâm lý hàng chất lượng với giá rẻ cần phải cân nhắc kĩ. Trong trường hợp mua cũng nên tham khảo thông tin trên Google xem chiếc ghế bạn định mua có phải dòng phổ biến không, hãng sản xuất tại Nhật có còn tiếp tục sản xuất mẫu ghề ngày không Đồng thời hãy thỏa thuận với người bán để có được chế độ bảo hành tốt nhất, càng dài hạn càng tốt. Ghế massage thường được bảo hành lên tới 06 năm, vì cho dù mua ghế massage cũ thì bảo hành cũng nên được ít nhất 1 năm.

Giải pháp thay thế cho ghế massage nội địa Nhật cũ

Nếu bạn mua ghế massage nội địa Nhật cũ chỉ vì mức giá rẻ kèm với hy vọng về chất lượng còn sử dụng tốt, thì có 1 lựa chọn khác là ghế massage công nghệ Nhật Bản. Đây là những ghế massage được sản xuất và lắp ráp ở bên ngoài lãnh thổ Nhật (để giảm chi phí nhân công) nhưng sử dụng dây chuyền công nghệ Nhật, được thiết kế và có một số chi tiết quan trọng được làm tại Nhật (để đảm bảo chất lượng). Những ghế massage này có chất lượn giá rẻ hơn, bằng 2/3 ghế massage nội địa Nhật nhưng chất lượng tiệm cận.

Ghế massage nội địa Nhật tại Hà Nội

Còn trong trường hợp bạn chỉ quan tâm tới chất lượng, thiết kế, chất liệu, mọi thứ phải hoàn hảo thì dòng ghế massage Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc lại là một lựa chọn tốt. Đây là dòng sản phẩm được thiết kế - chế tạo - sản xuất để phục vụ mục đích xuất khẩu đi toàn thế giới. Ghế sẽ được điều chỉnh một số chi tiết để phù hợp với người điều kiện thời tiết và thói quen tiêu dùng của người dân ở mỗi quốc gia.

Ở Việt Nam ghế massage sẽ được điều chỉnh để chất liệu da có thể chống ẩm và kháng nấm mốc tốt hơn, phần chân được thiết kết co giãn để phù hợp với người sử dụng có thể trạng khác nhau, các tính năng bấm huyệt được chuyên sâu để phù hợp với thói quen thích massage bấm huyệt trị liệu của người tiêu dùng. Ghế cũng được thiết kế các ngôn ngữ phổ biến là tiếng Anh, bên cạnh tiếng Việt để hỗ trợ tối đa cho người dùng.

Chất lượng và giá của của ghế massage nội địa Nhật mới và ghế massagae Nhật nhập khẩu nguyên chiếc về cơ bản là tương đương nhau. Ghế massage nhập khẩu về Việt Nam có cao hơn một chút do chi phí hải quan và logistics. Tuy nhiên được các nhà phân phối tại Việt Nam bảo hành chính hãng dài hạn lên tới 06 năm, hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Trên đây là một số chia sẻ về Ghế massage nội địa Nhật tại Hà Nội. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Ghế massage Nhật Bản, ghế massage nội địa Nhật, ghế massage công nghệ Nhật, ghế massage Nhật nhập khẩu nguyên chiếc... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan