Ghế massage toàn thân nào rẻ mà tốt?

Ghế massage toàn thân có rất nhiều loại, thuộc các phân khúc khác nhau, với tính năng và công dụng rất đa dạng. Nếu như ghế massage hạng thương gia, hoặc ghế massage Nhật Bản phù hợp với những người có thu nhập cao, thì ghế massage tầm trung lại phù hợp với những người có thu nhập trung bình khá, trong khi ghế massage phổ thông phù hợp với với những người có thu nhập trung bình và thấp. Tất nhiên, nhiều gia đình có điều kiện nhưng chỉ có nhu cầu mát xa cơ bản thì vẫn chọn dùng ghế massage giá rẻ

Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số thương hiệu, sản phẩm ghế massage toàn thân nào rẻ mà tốt nhé.

Ghế massage Asassi

Ghế massage Asasi hiện cho ra mắt thị trường 3 sản phẩm Asassi S3, S4, S5

- Ghế massage giá rẻ Asasi S3 : 23.600.000 vnđ

- Ghế massage giá rẻ Asasi S4 : 37.600.000 vnđ

- Ghế massage giá rẻ Asasi S5 : 47.600.000 vnđ

Ghế massage toàn thân nào rẻ mà tốt?Ghế massage giá rẻ Asasi

Các mẫu ghế massage này đều được trang bị con lăn 3D, 4D với khả năng mở rộng ra 2 bên 5 - 10 - 15 cm để ôm trọn vùng vai người dùng. Con lăn trượt trên khung S, SL phù hợp với đường cong của xương sống để massage một cách nhẹ nhàng, tự nhiên cho các đốt sống. Asasi S4, S5 còn được trang bị hệ thống cảm biến để có thể quét cơ thể và massage bấm huyệt chính xác hơn.

Ghế được thiết kế 30 túi khí massage toàn thân có khả năng cung cấp lực khí nén mạnh - trung bình - nhẹ để phù với yêu cầu massage. Các túi khí có thể massage chuyên sâu cho 1 bộ phận cơ thể như tay, chân, vai, eo hoặc massage cùng lúc cho nhiều bộ phận, từ chân tới đầu để mang đến trải nghiệm như được chăm sóc bởi các nhân viên mát xa chuyên nghiệp.

Tuy là ghế mát xa giá rẻ nhưng Asassi S3, S4, S5 đều được trang bị nhiệt hồng ngoại ở hông eo. Nhiệt nóng cho phép sưởi ấm cơ thể vào mua đông, giúp tăng cường tuần hoàn máu, kết hợp với kỹ thuật xoa bóp của con lăn và túi khí để massage trị liệu, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh mùa đông, bệnh liên quan đến cơ - xương - khớp.

Các ghế massage này đều được trang bị chế độ massage không trọng lực, rung massage, các bài mát xa được thiết kế sẵn, cùng các bài massage do người dùng tự thiết lập trong mỗi lần sử dụng. Các động tác Xoa, day, đấm, vỗ, miết được thực hiện một cách điêu luyện. Phần chân ghế có thể co giãn 15 cm để phù hợp với các đối tượng sử dụng khác nhau. 

Ghế massage Osun

Ghế massage Osun hiện cho ra mắt thị trường 2 sản phẩm Osun SK 36 và Osun SK 39. Đây là các mẫu ghế massage được sản xuất tại Trung Quốc với dây chuyền công nghệ của Nhật Bản. 

- Ghế massage Osun SK 36 : 26.900.000 vnđ

- Ghế massage Osun SK 39 : 33.900.000 vnđ

Ghế massage toàn thân nào rẻ mà tốt?Ghế massage giá rẻ Osun

Tuy ở phân khúc bình dân nhưng các ghế massage của Osun được trang bị rất nhiều tính năng hiện đại. Bao gồm hệ thống con lăn 3D được tích hợp cảm biến để có thể massage chính xác và linh hoạt trên toàn bộ vùng lưng. Hệ thống 34 túi khí tự động được thiết kế để tăng cường cho con lăn, tập trung mát xa tại các điểm thường xuyên nhức mỏi như chân, tay, vai, eo.

Ghế cũng sử dụng hệ thống nhiệt nóng để massage trị liệu tốt hơn. Chế độ massage không trọng lực giúp thư giãn toàn thân. 6 Động tác miết, miết vỗ, vỗ đánh, ấn đấm, ấn huyệt, bóp đẩy được thực hiện chuyên nghiệp không thua kém bàn tay người thật.

Nhìn chung, các ghế massage trên đều có mức giá rẻ, nhưng sở hữu khá nhiều tính năng hiện đại, gần tương tự như ghế massage tầm trung. Các mẫu ghế massage này đều được bảo hành chính hãng lên tới 06 năm và bảo trì trọn đời, mang đến cho người dùng sự yên tâm trong quá trình sử dụng.

Bên cạnh Osun và Asasi chuyên về ghế massage phổ thông, một số thương hiệu ghế massage cao cấp, như Okasa cũng có ghế massage ở phân khúc bình dân để đáp ứng tốt nhu cầu của người dùng, các bạn có thể tham khảo như:

- Ghế massage toàn thân Okasa OS-168 Plus
- Ghế massage toàn thân Okasa OS-268 Plus : 28.600.000 vnđ
- Ghế massage toàn thân Okasa OS-568 : 38.600.000 vnđ

Ghế massage toàn thân nào rẻ mà tốt?Ghế massage Okasa OS-268 Plus

Trên đây là một số chia sẻ về Ghế massage toàn thân nào rẻ mà tốt? Khi có nhu cầu mua ghế massage các bạn có thể liên hệ với Daiviet Sport. Daiviet Sport hiện phân phối rất nhiều ghế massage thuộc các phân khúc khác nhau, từ giá rẻ - tầm trung đến cao cấp. Sản phẩm của các thương hiệu lớn như Ghế massage Okasa, ghế massage Osun, ghế massage Kiwami... 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Daiviet Sport Hà Nội
Địa chỉ Số 125 Vũ Tông Phan - Q.Thanh Xuân
Điện thoại 02462.605.567 - 097 2854 384

Bài viết liên quan