Ghế mát xa toàn thân giúp giảm cân?

Trọng lượng cơ thể lớn luôn là nỗi lo lắng của phụ nữ nói chung. Nhiều chị em "nóng lòng" muốn giảm cân nhưng tìm đến những biện pháp không thực sự an toàn như uống thuốc giảm cân, phẫu thuật. Trong khi đó có những biện pháp an toàn và bền vững hơn như: Tập luyện thể thao, thay đổi chế độ dinh dưỡng, sử dụng liệu pháp mát xa, ghế mát xa toàn thân. Trong nội dung dưới đây Daiviet Sport sẽ chia sẻ với các bạn một số Liệu pháp mát xa giúp giảm cân nhé.

1. Mát xa bụng để giảm cân

Mát xa bụng giúp hệ thống tiêu hóa của chúng ta làm việc đúng cách và cho phép cơ thể chuyển hóa các chất dinh dưỡng cần thiết cho hoạt động sống từ những thực phẩm bạn ăn. Mát xa bụng cũng có tác dụng hỗ trợ loại bỏ độc tố phù hợp.

Khi các quá trình này thực hiện một cách trọn vẹn, cơ thể chúng ta sẽ có được nguồn năng lượng dồi dào từ thực phẩm ăn vào và đòi hỏi ít calo hơn.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ cảm thấy cơ thể ít mệt mỏi hơn vì cơ thể lưu trữ ít chất độc hơn. Khi cơ thể ít mệt mỏi, con người có nhiều khả năng tuân thủ một chế độ giảm cân bền vững và tập luyện một thói quen tốt.

Cách mát xa bụng: Đặt tay lên bụng và di chuyên theo hướng ngược với chiều quay của kim đồng hồ trong vài phút. Sau đó các bạn đảo ngược hướng sang chiều thuận của kim đồng hồ và tiếp tục xoa trong vài phút. Bạn có thể dễ dàng nhận thấy chuyển động bắt đầu ở dạ dày và di chuyển qua ruột xuống xương chậu và quay trở lại dạ dày. Bạn nên kết hợp thở sâu trong thời thực hiện động tác mát xa.

Ghế mát xa toàn thân giúp giảm cân?

2. Mát xa bạch huyết để giảm căng thẳng và giảm cân

Liệu pháp mát xa có tác dụng hỗ trợ bạch huyết trong việc tái tạo hệ thống miễn dịch, qua đó loại bỏ độc tố trong cơ thể và tăng cường hoạt động trao đổi chất.

Căng thẳng được xem là một lý do phổ biến để nhiều người "có cớ" tìm đến với các loại thực phẩm và sử dụng ăn uống như một giải pháp giúp loại bỏ sự căng thẳng. Khi bạn thư giãn cơ thể thông qua mát xa bạch huyết, chúng ta có thể loại bỏ nhu cầu này.

Phương pháp mát xa này cũng thường được áp dụng cho những người bị chấn thương thể thao, vận động, va chạm. Nếu bạn ngừng tập luyện do gặp chấn thương, mát xa hạch bạch huyết có thể giảm viêm và giúp cho cơ thể tiếp tục tập luyện tốt hơn và nhờ đó tăng hiệu qủa giảm cân.

3. Mát xa bằng hương thơm để giảm cân

Mát xa bằng hương thơm là một liệu pháp mát xa giảm cân hiệu quả, giúp tăng cường thư giãn cũng như giảm bớt ham muốn ăn uống.

Phương pháp mát xa này tạo ra cảm giác thoải mái thông qua việc sử dụng các loại tinh dầu thiết yếu trong khi tiến hành liệu pháp mát xa mùi hương. Dầu là tinh chất được chiết xuất từ các loại hoa, lá, quả và hạt của các loại cây như cam, bưởi, oải hương.

Theo thực tế ghi nhận: Những người được mát xa bằng dầu thơm thường tìm thấy một sự cải thiện tích cực về tâm trạng, ngủ ngon và giảm đau ở các cơ.

Mát xa bằng hương thơm sẽ giúp bạn cảm thấy cơ thể thoải mái hơn, tâm trạng cũng ít căng thẳng hơn và có mức năng lượng cao để tuân thủ nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng cũng như chế độ tập luyện của bạn.

4. Sử dụng ghế mát xa toàn thân để giảm cân

Ngày nay bạn không cần phải mất thời gian và tốn tiền để đến các trung tâm mát xa - spa để được chăm sóc, mát xa một cách chuyên nghiệp. Sự ra đời của ghế mát xa toàn thân với các chức năng hiện đại và tiên tiến sẽ giúp bạn tự thực hiện điều đó ngay tại nhà riêng, ngay trong không gian yêu thích của chính bạn.

Các ghế mát xa hiện đại được trang bị con lăn mát xa 4D tích hợp cảm biến thông minh có chức năng quét cơ thể để nhận diện vùng mát xa, dẫn đường cho con lăn mát xa một cách chính xác. Hệ thống túi khí có thể mát xa toàn thân cho nhiều bộ phận cùng lúc, mang đến cảm giác như được chăm sóc bỏi nhiều nhân viên trị liệu cùng lúc. Hệ thống nhiệt cho phép kết hợp nhiệt độ với các bài xoa bóp để nâng cao khả năng trị liệu. Hệ thống rung tác động đến các vùng nhỏ, song rung tác động đến từng thớ cơ ẩn sâu trong cơ thể, thư giãn tối đa.

Với ghế mát xa toàn thân bạn có thể trải nghiệm nhiều phương pháp mát xa khác nhau vứi kỹ thuật mát xa chân thực. Ghế có thể được lập trình nhiều bài mát xa phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng, bên cạnh đó là nhiều bài mát xa do người dùng tự thiết lập.

Điểm quan trọng nhất là ghế mát xa giúp bạn được chăm sóc mỗi ngày, tiện sử dụng, hỗ trợ phòng ngừa và điều trị nhiều bệnh nguy hiểm, tiết kiệm chi phí y tế!