Ghế mát xa toàn thân trả góp giá rẻ có tốt không ?

Daiviet Sport thân mến!

Mình là nhân viên văn phòng, tài chính không dư dả nhiều. Mình đang có ý định mua một chiếc ghế mát xa dưới dạng trả góp về để cho cả gia đình sử dụng, loại nào giá rẻ thôi. Tuy nhiên mình băn khoăn không biết chất lượng của Ghế mát xa toàn thân trả góp giá rẻ có tốt không? Hoặc loại nào thì dùng được, các bạn tư vấn giúp mình nhé !

Minh Tâm - Long An

Bạn Tâm thân mến, cảm ơn bạn đã liên hệ với Daiviet Sport. Về câu hỏi của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau

Ghế mát xa toàn thân (hay còn gọi là ghế mát - xa toàn thân) là dụng cụ thư giãn và rất có lợi cho sức khỏe và tinh thần. Tuy nhiên giá ghế mát xa còn tương đối cao so với mặt bằng thu nhập chung của người Việt Nam, đặc biệt là người lao động có thu nhập trung bình và thấp. Nên nhiều hãng ghế mát xa, nhà phân phối đã đữa ra chương trình mua trả góp để giúp người tiêu dùng thuận lợi hơn trong việc sở hữu thiết bị hữu ích này.

Ghế mát xa toàn thân trả góp giá rẻ có tốt không ?

Khi chọn mua ghế mát xa trả góp, người dùng chỉ cần thanh toán phần phần giá trị của chiếc ghế (khoảng 30%). Số còn lại được chia ra trả trong nhiều tháng (kì hạn 3 - 6 - 9 - 12 - 18 - 24 tháng tùy theo khả năng tài chính của người dùng). Thủ tục mua ghế mát xa trả góp khá đơn giản, không cần thế chấp, người dùng chỉ cần có tài khoản tín dụng tại ngân hàng. Bên cung cấp và người mua ký vào hợp đồng trả góp và bên mua thống báo với ngân hàng - nơi mở tài khoản. Hàng tháng ngân hàng sẽ trừ một khoản và chuyển về cho bên bán. Người mua sẽ hoàn tiền vào cho ngân hàng sau đó.

Hiện đa phần các nhà cung cấp tại Việt Nam đều áp dụng chương trình bán ghế mát xa trả góp với lãi suất 0%. Chi phí phát sinh chỉ phát sinh trong trường hợp người mua hoàn tiền muộn cho ngân hàng (quá thời hạn 40 ngày hoặc hơn tùy theo qui định của ngân hàng - lãi suất khoảng 2,5 - 3% của khoản trả góp hàng tháng).

Quay trở lại vấn đề ghế mát xa toàn thân trả góp giá rẻ có tốt không  Điều này còn phụ thuộc vào chất lượng ghế mát xa của mỗi nhà cung cấp. Bạn nên tìm đến những nhà cung cấp uy tín, đang phân phối sản phẩm của các thương hiệu ghế mát - xa chất lượng. Một số đơn vị làm ăn thiếu bền vững thì chất lượng ghế mát xa dù bán theo giá rẻ hay cao cấp, dù thanh toán 1 lần hay trả góp thì chất lượng vẫn kém, thường hay trục trặc.

Ngược lại, khi đã quyết tâm xây dựng thương hiệu lâu dài, bên cạnh mục tiêu lợi nhuận luôn đồng hành cùng với người dùng thì ghế mát xa của những đơn vị này luôn có chất lượng cao, cho dù ở phân khúc nào, bán theo hình thức nào. 

Ghế mát xa toàn thân trả góp giá rẻ có tốt không ?

Để mua ghế mát xa giá rẻ bạn có thể lựa chọn ghế mát - xa Okasa đây là thương hiệu ghế mát - xa cao cấp nhưng vẫn có sản phẩm ở phân khúc tầm trung và phổ thông. Bên cạnh đó là những thương hiệu chuyên về dòng sản phẩm giá rẻ như: Ghế mát xa Osun hay ghế mát xa Asasi. Hiện các thương hiệu này đều có bán ghế mát xa trả góp với mức lãi suất 0%, điều kiện mua rất thoáng, tạo điều kiện tối đa cho người tiêu dùng.

Các mẫu ghế mát - xa Osun BK 36, Osun BK 36; Ghế mát xa Asasi S3, Asasi S4, Asasi S5; Ghế mát - xa Okasa OS-268 Plus, Okasa OS-968... Đều là mẫu ghế mát - xa đa năng, hiện đại, sở hữu nhiều tính năng như Con lăn 3D, 4D, hệ thống túi khí toàn thân, rung mát - xa, nhiệt hồng ngoại cho vùng eo, các bài mát - xa được lập trình sẵn, chế độ mát - xa không trọng lực... 

Điều quan trọng là các ghế mát - xa toàn thân của Osun, Asasi, Okasa đều được bảo hành chính hãng, dài hạn lên tới 06 năm, giúp bàn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Bạn Tâm thân mến, trên đây là một số chia sẻ về Ghế mát xa toàn thân trả góp giá rẻ có tốt không ? Nếu bạn còn có câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến việc mua ghế mát xa, ghế mát - xa trả góp, ghế mát xa giá rẻ... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể. Nếu còn băn khoăn, bạn nên thu xếp thời gian để đến trải nghiệm trực tiếp ghế mát xa tại 1 trong các showroom của Đại Việt gần nơi bạn sống. Bạn có thể dùng thử và so sánh nhiều ghế mát xa với nhau, từ đó tìm ra chiêc ghế phù hợp nhất.

Một lần nữa xin cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe !

Bài viết liên quan