Hiểu về massage lingam

Lingam trong tiếng Phạn có nghĩa là "cây gậy ánh sáng", nó cũng được dùng để chỉ cơ quan sinh dục nam. Massage lingam là một phương pháp massage tập trung vào việc kích thích "cậu bé", không chỉ giúp thư giãn mà còn hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến sinh lý nam như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm. Phương pháp này thường là vợ massage cho chồng.

Chuẩn bị massage lingam

Massage lingam đòi hỏi sự thư giãn tối đa trước - trong - và sau khi massage. Vì vậy để massage bạn cần chuẩn bị đầy đủ

Nên tạm thời gác lại mọi công việc, lịch hẹn, dành ra khoảng 3 - 4 tiếng để buổi massage được trọn vẹn và bạn không bị vướng bận bởi các vấn đề nảy sinh.

Chuẩn bị 1 căn phòng thoáng mát, rộng rãi nhưng đảm bảo không gian riêng tư, kèm theo đó là nệm và gối, có thể giảm bớt cường độ ánh sáng, bật thêm nhạc để tạo không gian mát xa lý tưởng.

Trong khi massage nên sử dụng dầu massage, phổ biến như dầu dừa hoặc dầu oliu, hay loại dầu nào đó mà bạn quen sử dụng, miễn là không gây kích ứng da.

Hiểu về massage lingam

Massage lingam không chỉ đơn thuần là những kích thích bên ngoài, nó là quá trình để bạn tìm hiểu sâu hơn về bản thân mình, mang đến những trải nghiệm mới vì vậy hãy cố gắng thả lỏng, loại bỏ những "tạp niệm", những định kiến trước đây của bạn về đời sống chăn gối.

Thực hiện massage lingam

Bạn và đối tác của mình ở trong tư thế ngồi thiền, mặt đối diện với nhau, giữ hơi thở điều hòa, hãy bắt đầu bằng việc tạo ra một sợi dây kết nối giữa cả 2. Tiếp đó từ từ cởi bỏ y phục, trong quá trình này nên trao đổi thoái mái với nhau về những gì mình muốn, những điều e ngại, bối rối... Nó sẽ giúp các bạn thoải mái hơn, nhất là khi mới thực hành lần đầu.

Đầu tiên để chàng nằm sấp, bạn đổ chút dầu ra tay, xoa đều để làm ấm rồi massage nhẹ nhàng từ chân, bắp chân, đùi sau, mông, eo lưng, lưng và cổ. Đặc biệt là vai gáy và thắt lưng, vì đây là những bộ phận thường xuyên nhức mỏi. Quá trình này giúp chàng thư giãn và thả lỏng toàn bộ cơ thể để sẵn sàng đón nhận những kích thích từ bạn.

Tiếp đó hãy để chàng xoay người lại, dùng 1 chiếc gối mềm để gối đầu. Tiến hành massage phần trước cơ thể, từ chân lên tới đùi trước, bụng, ngực. Trong quá trình này bạn có thể đụng chạm một chút tới "cậu bé" nhưng không nên quá chú trọng vào đó vì vẫn nên tiếp tục giúp chàng thư giãn toàn bộ cơ bắp và thả lỏng cơ thể.

Hiểu về massage lingam

Đổ thêm dầu vào "cậu bé" và từ từ massage nhẹ nhàng giữa 2 lòng bàn tay. Đây là động tác cơ bản nhất, sau khi đã quen bạn có thể áp dụng một số kỹ thuật sâu hơn, như: Đan các ngón tay vào nhau, đặt cậu bé giữa 2 lòng bàn tay, mở 2 ngón tay cái và từ từ trượt lên theo chiều dọc, lên tới đỉnh; Nhẹ nhàng nắm lấy cậu bé bằng cả 2 tay sau đó từ từ, nhẹ nhàng vặn về 2 phía khác nhau... 

Không nên quá tập trung vào 1 chỗ mà nên mở rộng vùng massage ra xung quanh. Để massage cho tinh hoàn hãy nắm nhẹ, hơi kéo ra, bóp nhẹ. Ở sàn chậu có 1 điểm nhỏ bằng hạt đỗ, nằm giữa hậu môn và tinh hoàn, đây là 1 điểm rất nhạy cảm ở nam giới, hãy mát xa điểm này để chàng được thư giãn tối đa.

Trong khi massage hãy quan sát phản ứng của chàng để phối hợp tốt hơn. Bạn đừng quá lo lắng về việc "cái ấy" cứng hay mềm, thực tế cho thấy mềm lại rất nhạy cảm. Còn việc có xuất tinh hãy không hãy để chàng tự đưa ra quyết định.

Massage lingam hay massage yoni đều là những cách thể hiện sự trân trọng, yêu thương với những bộ phận trên cơ thể của chúng ta. Những kỹ thuật này sẽ giúp các bạn cải thiện đời sống chăn gối, thư giãn cơ thể và cải thiện chức năng sinh lý.

Bài viết liên quan