Massage Yoni - có thể bạn chưa biết

Yoni trong tiếng Phạn cổ dùng để chỉ cơ quan sinh dục nữ. Nó còn có ý nghĩa khác khác là "hang thần" hay "không gian thiêng liêng". Massage yoni là phương pháp mát xa tập trung vào những vùng nhạy cảm trên cơ thể người phụ nữ như: Ngực, bụng và vùng kín.

Massage yoni là gì?

Để thực hành massage yoni người nữ có thể tự thực hiện hoặc nhờ chồng, bạn trai. Nhìn chung, đây là một phương pháp massage lâu đời với với các kiến thức sâu về cơ thể người, các kỹ thuật tác động phong phú và đa dạng. Tuy nhiên ở nhiều nơi phương pháp massage này bị biến tướng khiến cho nhiều người lầm tưởng massage yoni với phong cách sống biến thái, lệch lạc.

Massage yoni giúp người phụ nữ hiểu hơn về cơ thể mình, đánh thức những cảm xúc nồng nhiệt, có tác dụng cải thiện chuyện chăn gối. Và dù chưa được khoa học chứng minh, nhưng các chuyên gia massage yoni khẳng định, loại hình trị liệu này có thể gia tăng khả năng thụ thai, rất có lợi cho những cặp vợ chồng hiếm muộn.

Theo các nghiên cứu: Massage yoni làm tăng cường lượng máu lưu thông tới cơ quan sinh dục nữ. Phương pháp massage này đồng thời giúp cơ thể tiết ra hóc môn có chức năng kích thích "chuyện ấy" ở chị em phụ nữ. Massage yoni cũng giúp giảm đau, lợi tiểu và cải thiện cơ, gân, dây chằng ở vùng chậu.

Massage Yoni - có thể bạn chưa biết

Cách massage Yoni

Để thực hành massagae yoni trước tiên cần chuẩn bị một căn phòng thoáng, sạch, kèm thêm chăn và đệm mỏng. Khi massage các bạn có thể thực hiện ở trên giường hay dưới sàn đều được.

Để tăng cường hiệu quả massage nên tắt bớt điện, thêm chút nhạc để tạo âm thanh dịu nhẹ. Có thể sử dụng dầu massage (dầu dừa, dầu oliu...) để quá trình massage diễn ra thuận lợi hơn.

Điều quan trọng nhất khi mát xa yoni là tâm trạng phải thật thoải mái, sẵn sàng cho những trải nghiệm mới. Vì thế bạn hãy dẹp bỏ những tư tưởng, định kiến khắt khe trước đây về t-ì-n-h d-ụ-c để thoải mái khám phá bản thân. Dành ra vài phút để hít thở sâu và nhẹ nhàng.

Để tự massage: Bạn nằm trên đệm, kê 1 chiếc gối dưới lưng và 1 chiếc khác ở dưới đầu. Hai chân co lại, bàn chân chạm sàn. Sử dụng 2 bàn tay nhẹ nhàng massage vùng bụng, tiếp đó tiến dần lên ngực, massage 2 bầu thực theo chiều kim đồng hồ, sau đó ngược chiều kim đồng hồ. Tiến dần lên phía núm vú, xoay nhẹ, kết hợp với kéo nhẹ núm vú. Cuối cùng di chuyển dần xuống "cô bé", mát xa nhẹ nhàng, xoa bóp cả đùi trong.

Massage Yoni - có thể bạn chưa biết

Để chồng massage các bạn có thể tham khảo chi tiết dưới đây:

- Đầu tiên người chồng thực hiện số động tác massage body cho vai, cổ và toàn bộ cơ thể để vợ được làm nóng. Trong khi được chồng massage người vợ nên thư giãn cơ thể, giữ hơi thở đều đặn.

- Người chồng tiến hành các bước massage bụng và ngực, tiếp đó dùng 1 tay đặt lên vùng kín của vợ, massage nhẹ nhàng ở xung quanh một cách chậm rãi. Có thể tăng dần lực tác động sau một hồi mát xa. Trong khi massage hãy quan sát phản ứng của người vợ, dừng lại lâu hơn ở những điểm mà vợ thấy kích thích.

Trong quá trình massage yoni, người được massage có thể đặt được cực khoái và thể hiện nó theo các cách khác nhau, đôi khi đầy bản năng. Điều đó là hoàn toàn bình thường, hãy mở rộng lòng mình và sống với các cảm giác chân thực của chính mình.

Bản chất của massage là để thư giãn và trị liệu! Qua những thông tin được chia sẻ ở trên có thể nói massage Yoni cho nữ giới cũng như massage Lingam cho nam đều nhằm mục đích thư giãn cơ thể, cải thiện và làm phong phú đời đời sống chăn gối của các cặp vợ chồng.

Bản thân việc massage không xấu, chỉ là chúng ta sử dụng như thế nào mà thôi. Hy vọng qua những thông tin được chia sẻ trên đây các bạn có cái nhìn toàn diện hơn về phương pháp massage này và khi cần thiết có thể áp dụng để cải thiện "chuyện ấy" ở bản thân và đối tác, để đời sống hôn nhân hạnh phũ và viên mãn hơn.

Bài viết liên quan