Những công dụng tuyệt vời của ghế massage

Ghế massage là thiết bị chăm sóc sức khỏe đã trở nên quen thuộc trong cuộc sống. Nếu như hơn 50 năm trước đây khi mới ra đời, ghế massage chỉ dành cho giới thượng lưu, là vật dụng xa xỉ, hiếm hoi thì trong khoảng chục năm trở lại đây, sản phẩm này đã phổ biến ở nhiều nơi trên thế giới, được nhiều người ưa chuộng và sử dụng.

Sự phát triển mạnh mẽ của ghế massage trước hết do đời sống ngày càng nâng cao nên nhu cầu của mọi người đối với các dịch vụ, thiết bị chăm sóc sức khỏe được quan tâm hơn, có điều kiện hơn. Bên cạnh đó, sự linh hoạt của các nhà sản xuất khi đưa ra thị trường nhiều loại sản phẩm với chất lượng, mẫu mã, giá thành đa dạng, phong phú cũng giúp người tiêu dùng có nhiều cơ hội sở hữu một máy massage tự động phục vụ nhu cầu tại nhà.

Tuy nhiên, phải khẳng định rằng ghế massage toàn thân xuất hiện và nhanh chóng hiện hữu quen thuộc trong cuộc sống bởi nguyên nhân quan trọng nhất đó là những công dụng, lợi ích của sản phẩm này đối với sức khỏe con người. 

Những công dụng tuyệt vời của ghế massage

Theo đánh giá của các chuyên gia, ghế massage toàn thân là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện, không chỉ có tác dụng nâng cao sức khỏe cả thể chất và tinh thần cho người sử dụng mà còn hỗ trợ điều trị nhiều bệnh lý thông thường về xương khớp, tim mạch, huyết áp, thần kinh…

Với những loại ghế massage công nghệ hiện đại, có hệ thống con lăn 3D, 4D hoạt động mô phỏng giống như bàn tay con người với các động tác massage cơ bản xoa bóp, đấm, vỗ, miết, day, ấn huyệt đạo giúp đả thông kinh mạch, tăng cường hệ hô hấp, tuần hoàn, tim mạch… khiến xương khớp thư giãn, oxy được cung cấp đầy đủ cho các bộ phận, cơ thể thoải mái, dễ chịu, nhanh chóng tái tạo năng lượng; Hạn chế tối đa sự đau mỏi, giảm căng thẳng, áp lực, mang lại cảm giác sảng khoái, hưng phấn. Nguy cơ từ các bệnh mất ngủ, đau đầu, đau nửa đầu, tiền đình, huyết áp… cũng giảm đáng kể.

Hệ thống quét dò tìm huyệt đạo tự động bằng tia hồng ngoại để xác định chính xác vị trí massage có tác dụng làm tăng hiệu quả liệu trình massage, đèn chiếu hồng ngoại còn có lợi ích làm ấm cơ thể, hỗ trợ nâng cao chất lượng các động tác massage đối với các bộ phận cơ thể.

Ngoài ra, hệ thống túi khí thiết kế dọc hai bên ghế khiến người nằm trên ghế massage như đang ở trạng thái  thư giãn tối đa, thả lỏng hoàn toàn. 

Các bài massage tự động với tốc độ nhanh, chậm khác nhau, cường độ mạnh, nhẹ khác nhau cài đặt sẵn trong chế độ hoạt động của ghế, người sử dụng chỉ việc lựa chọn, điều chỉnh để phù hợp với thể trạng và nhu cầu, đáp ứng được tối đa mong muốn của người sử dụng.

Nhiều loại sản phẩm mới hiện nay có thiết kế bảng điều khiển ngay trên tay ghế; có khe để điện thoại rất thuận tiện, thể hiện thiết kế ưu việt đến từng chi tiết.

Tất cả những công dụng, lợi ích của ghế massage toàn thân khiến sản phẩm này thực sự xứng đáng là thiết bị chăm sóc sức khỏe toàn diện và hoàn hảo. Tất nhiên không phải loại ghế massage nào cũng có đầy đủ những công dụng như vậy và chất lượng sản phẩm cũng khác nhau của từng thương hiệu sản xuất. Vì vậy bạn cần chú ý khi chọn mua ghế massage phải là hàng chính hãng, của những thương hiệu uy tín, ví dụ ghế massage Okasa hoặc ghế massage Kiwami… là những ghế massage thương hiệu Nhật Bản được người tiêu dùng đánh giá cao và tin tưởng, đã khẳng định được vị thế trên thị trường.

Bài viết liên quan