Phương pháp massage - day bấm huyệt tốt nhất cho chuyện ấy

Có rất cách để cải thiện đời sống gối chăn, trong đó massaeg và day bấm huyệt là một trong những cách tốt nhất, được Đông y khuyên dùng. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn phương pháp massage - day bấm 3 huyệt vị tốt nhất cho "chuyện ấy". Nắm vững những yếu quyết này sẽ giúp cho cả nam và nữ giới đều nhận được những lợi ích tuyệt vời.

Theo quan niệm của y học phương Đông Vào mùa thu, dương khí trong cơ thể con người có xu hướng hội tụ và lắng xuống. Vì vậy, nhiều người cảm thấy phong độ của mình trong chuyện ấy giảm đi so với mùa xuân và mùa hè, thậm chí trên bảo dưới không nghe. Để khắc phục tình trạng này các bạn có thể thay đổi chế độ ăn phù hợp với thời tiết, dùng một số loại thảo dược, và massage - bấm huyệt.

Trên cơ thể có một số huyệt đạo có thể cải thiện chức năng sinh lý. Việc tác động vào các huyệt này có thể nâng cao chất lượng đời sống gối chăn cho các cặp vợ chồng, điều chỉnh các trục trặc.

Phương pháp massage - day bấm huyệt tốt nhất cho chuyện ấy

Phương pháp massage - day bấm huyệt Kiên Tỉnh tăng khoái cảm

Huyệt Kiên tỉnh. Ý nghĩa tên huyệt Huyệt ở chỗ lõm (giống cái giếng = tỉnh) vùng trên vai (kiên), vì vậy gọi là Kiên Tỉnh. Vị trí Tại giao điểm của đường thẳng nối huyệt Đại Chùy (ụ xương gồ lên sau gáy dưới đốt sống cổ 7) và điểm cao nhất của đầu ngoài xương đòn (mỏm vai), ấn xuống có cảm giác ê tức.

Vị trí huyệt Kiên tỉnh nằm ở trên bờ vai (kiên), ở chỗ lõm giống như cái giếng (tỉnh). Là giao điểm của đường thẳng nối ụ xương gồ lên phía sau gáy với đốt sống cổ thứ 7. Tác động vào huyệt giúp làm tăng ham muốn.

Các bạn sử dụng ngón tay cái để bấm huyệt trong 3 - 5 giây với lực vừa phải, sau đó thả lỏng trong 1 giây rồi lặp lại, thực hiện 10 lần rồi đổi vai. 

Phương pháp massage - day bấm huyệt tốt nhất cho chuyện ấy

Cách khác là massage - xoa bóp huyệt trong lúc tắm. Huyệt Kiên tỉnh nằm trên huyệt mạch Dương duy kết nối với sự co thắt của tử cung, khiến cho cơ quan nào co lại. Đây là một trong những yếu tố giúp tăng khoái cảm, từ đó cải thiện khả năng chăn gối của cả 2.

Phương pháp massage - day bấm huyệt Thận du tăng sức bền

Huyệt Thận du nằm ở dưới gai của đốt sống lưng thứ 2, các bạn đo ngang ra 1,5 thốn (mỗi thốn = 175 chiều dài cơ thể). Huyệt này có tác dụng rót (du) kinh khí vào cho tạng Thận nên có tên gọi là Thận du.

Để massage - bấm huyệt Thận du các bạn ở tư thế 2 tay chống nạnh, các ngón tay đặt ra phía trước bụng, riêng 2 ngón cái thì đặt ở vị trí của huyệt. Dùng lực hơi mạnh để ấn ngón tay cái vào huyệt, giữ trong 5 giây, từ từ buông ra và dừng trong 5 giây, sau đó tiếp tục bấm. Lặp lại 20 lần. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể mát xa nhẹ nhàng huyệt đạo này.

Massage và bấm huyệt Thận du giúp cơ thể sản sinh ra hormon sinh dục, có chức năng cải thiện ham muốn và chức năng t-ì-n-h d-ụ-c, nhất là kéo dài thời gian yêu, tránh cảnh chưa đến chợ đã tiêu hết tiền ở những người bị thiếu thận khí - nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm.

Phương pháp massage - day bấm huyệt tốt nhất cho chuyện ấy

Massage day bấm huyệt Thận du còn có 1 công dụng tuyệt vời khác làm giảm đau lưng, nhất là đau lưng sau khi làm chuyện ấy.

Massage - bấm huyệt Đại hách tăng cường sự mạnh mẽ

Hách có nghĩa làm làm cho mạnh lên, Đại Hách = Rất mạnh. 

Ví trí của huyệt Đại hách tại bụng dưới, cách rốn khoảng 4 thốn và cách đường kẻ giữa bụng dịch xuống khoảng 0,5 thốn.

Để tác động vào huyệt Đại hách các bạn sử dụng 3 ngón giữa của cả 2 tay để mát xa huyệt ở cả 2 bên trong khoảng thời gian 1 phút.

Massage huyệt Đại hách có thể giúp máu tuần hoàn nhanh và thuận lợi hơn đến cơ quan sinh dục của cả nữ và nam, từ đó tăng cường sức mạnh, sự nhạy cảm của "cậu bé" và "cô bé".

Phương pháp massage - day bấm huyệt tốt nhất cho chuyện ấy

Nhìn chung, huyệt Đại hách có tác dụng tăng kích cỡ vũ khí trong thời gian ngắn, giúp người được massage nhanh chóng đạt khoái cảm. Ngoài ra, massage day bấm huyệt này còn giúp điều trị một số bệnh như Viêm bàng quang, viêm niệu đạo, xuất tinh sớm, liệt dương...

Mỗi ngày bạn chỉ cần bỏ ra 5 - 10 phút để day bấm các huyệt này là có thể cải thiện được đời sống lứa đôi. Việc massage bấm huyệt sẽ hiệu quả hơn vào buổi sáng khi ngủ dậy và buổi tối trước khi đi ngủ.

Vào mùa đông còn một bí quyết nhỏ nữa giúp cải thiện khả năng chăn gối, đó là bạn cần phải tăng nhiệt độ cơ thể của mình. Bởi theo Đông y Cơ thể bị lạnh sẽ làm chậm lưu thông máu, hạn chế khả năng ham dậy những ham muốn ái ân. Vì vậy việc giữ ấm và làm nóng cơ thể rất quan trọng. 

Phương pháp massage - day bấm huyệt tốt nhất cho chuyện ấy

Bạn có thể thực hiện một số động tác massage body để giúp cho cơ thể được làm nóng và máu lưu thông tốt hơn. Bên cạnh đó có thể sử dụng ghế massage. Trên các ghế massage hồng ngoại được trang bị hệ thống nhiệt để sưởi ấm cơ thể. Bức xạ nhiệt kết hợp với xoa bóp làm giãn mạch và tăng cường lưu thông máu, giúp cải thiện khả năng chăn gối. Không chỉ ghế massage toàn than mà các loại máy massage chân, đệm ghế massage lưng, đệm massage hiện đại... cũng được trang bị hệ thống này.

Trên đây là một số chia sẻ về Phương pháp massage - day bấm huyệt tốt nhất cho chuyện ấy. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Phương pháp massage, bấm huyệt, ghế massage hồng ngoại, ghế massage hiện đại, máy massage... Hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan