Review ghế massage giá rẻ Asasi S4

Asasi S4 ghế massage giá rẻ được thiết kế để đáp ứng nhu cầu về sản phẩm chăm sóc sức khỏe và thư giãn tại nhà cho một bộ phận không nhỏ những người có thu nhập trung bình.

Với mức giá 37.600.000 vnđ ghế sở hữu đầy đủ các tính năng của 1 ghế massage hiện đại như: Hệ thống con lăn tích hợp cảm biến thông minh, túi khí massage, rung massage, nhiệt hồng ngoại, massage không trọng lực, con lăn massage riêng cho chân. Điều này giúp cho Asasi S4 trở thành sản phẩm có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trong thị trường ghế toàn thân vốn rất khốc liệt.

Hệ thống con lăn: Trái với phỏng đoán của nhiều người, ghế massage giá rẻ thì mặc định là con lăn 2D trượt trên khung thẳng; Hãng nào chịu chơi lắm thì trang bị đến con lăn 3D là cùng. Asasi S4 sử dụng con lăn 4D với khả năng di chuyển lên - xuống, trái - phải, ra - vào vô cùng linh hoạt, massage cho những bộ phận mà con lăn thông thường không thể chạm tới.

Hệ thống cảm biến được tích hợp cho phép con lăn quét cơ thể (body scan) khi bắt đầu massage. Nhận diện chính xác các bộ phận, vùng cơ thể cần chăm sóc, massage - bấm huyệt chính xác hơn. Không những vậy hệ thống con lăn còn trượt trên ray S rất thân thiện với đường cong của xương sống và căn chỉnh các đốt xương 1 cách tự nhiên. Con lăn còn có thể mở rộng ra 2 bên 5 - 10 - 15 cm để ôm trọn phần vai của người được massage.

Tại những bộ phận thường xuyên nhức mỏi như bắp chân, bắp đùi, tay, vai, eo... Asasi S4 tăng cường thêm hệ thống 30 túi khí. Các túi có thể cung cấp lực khí nén đa cấp độ tùy theo từng bài massage cụ thể. Massage bằng túi khí mang đến nhiều tùy chọn cho người dùng: Massage kết hợp với các hệ thống khác, chỉ massage bằng túi khí, massage chuyên sâu cho 1 bộ phận, massage toàn thân.

Review ghế massage giá rẻ Asasi S4

Nếu như tác động của massage bằng túi khí thường ở trên các diện tích lớn, bề mặt da thì hệ thống rung cho phép Asasi S4 tác động trên những vùng nhỏ hơn nhưng sâu vào bên trong, tới các lớp gân và cơ dưới da, giảm nhức mỏi hiệu quả, giảm căng cơ.

Một tính năng thường chỉ có ở ghế massage tầm trung và cao cấp là nhiệt hồng ngoại cũng được trang bị cho ghế massage giá rẻ Asasi S4 để tăng cường khả năng massage trị liệu. Các tia hồng ngoại xa mang theo năng lượng có tác dụng làm ấm cơ thể. Đồng thời kết hợp nhiệt với massage để tăng cường tuần hoàn máu, tăng trao đổi chất dưới da và đào thải độc tố ra ngoài cơ thể.

Một ưu điểm so với các ghế massage giá rẻ khác là Asasi S4 được trang bị con lăn riêng cho chân, giúp massage bắp chân, giảm sự tích tụ các chất làm mỏi cơ do hoạt động thể thao hoặc phù nề chân do đứng, ngồi nhiều.

Chế độ không trọng lực cho phép ghế trượt trước trong khi lưng nghế ngả về sau, đưa người ngồi trên ghế vào tư thế vụ trụ, nằm với 2 chân hơi cao hơn đầu, lưng và đùi làm thành 1 góc 127 độ. Tư thế này giảm thiểu sự tác động của trọng lực lên cơ thể cũng như sức nặng của cơ thê lên toàn bộ hệ xương và 2 chân. Các bài massage trong nhẹ nhàng mang đến sự thư giãn, nghỉ ngơi hoàn toàn.

Ghế massage giá rẻ Asasi S4 thành thạo các kỹ thuật xoa, day, đấm, vỗ, miết, kết hợp. Người dùng có thể massage trong tiếng nhạc dịu dàng, thông qua hệ thống loa ngoài có thể kết nối với các thiết bị thông minh để phát nhạc. Ghế cũng được lập trình 3 bài massage sẵn để người dùng tiện sử dụng. Phần chân ghế có thể kéo dài thêm tới 15 cm để có thể thích hợp với các đối tượng sử dụng có chiều dài cơ thể khác nhau.

Nhìn chung, ghế massage giá rẻ Asasi S4 là sản phẩm ghế massage toàn thân đa năng, hiện đại, đáp ứng tốt cả nhu cầu thư giãn và trị liệu. Phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng khác nhau. Thương hiệu ghế massage Asasi cũng đang tạo cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối với cam kết bảo hành dài hạn 06 năm, bảo trì trọn đời, hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên phạm vi toàn quốc!

Bài viết liên quan