Hướng dẫn thanh toán

Nhằm đem lại cho Quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt với khi mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại ghemassages.com.  Daiviet Sport đã thiết lập một hệ thống thanh toán trực tiếp kết hợp với chuyển khoản đa dạng và năng động.

Sau khi xác nhận lại thông tin đặt hàng, các bạn có thể lựa chọn thanh toán một phần hoặc toàn bộ giá trị đơn hàng thông qua một trong các hình thức sau:

1) Thanh toán trực tiếp

Quý khách đến xem và dùng thử các sản phẩm ghế massage có thể thanh toán trực tiếp với nhân viên bán hàng bằng tiền mặt hoặc qua máy quẹt thẻ POS.

2. Thanh toán chuyển khoản

Thanh toán thông qua hình thức chuyển khoảng ngân hàng giúp quá trình chuyển - nhận tiền diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. Ngay khi quý khách chuyển khoản, tiền nổi, Daiviet Sport sẽ liên hệ để xác nhận việc chuyển tiền đã thành công, đồng thời thông báo việc chuyển hàng theo yêu cầu của người mua.

Quý khách có thể lựa chọn 1 trong số các ngân hàng sau:

NGÂN HÀNG

THÔNG TIN

Hướng dẫn thanh toán khi mua ghế massage toàn thân

Ngân Hàng Nông Nghiệp Và Phát Triển Nông Thôn (Agribank)

 - Chi nhánh : Bách Khoa
 - Chủ Tài Khoản: Vũ Văn Vinh
 - STK: 1401205100954

Hướng dẫn thanh toán khi mua ghế massage toàn thân

 Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Ngoại Thương Việt Nam (Vietcom Bank)

 - Chi Nhánh Hoàn Kiếm   
 - Chủ Tài Khoản: Vũ Văn Vinh
 - STK: 0491001699901

Hướng dẫn thanh toán khi mua ghế massage toàn thân

 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank)

 - Chi nhánh Nam Hà Nội
 - Chủ TK: Vũ Văn Vinh
 - STK: 19031815715555

Hướng dẫn thanh toán khi mua ghế massage toàn thân

 Ngân Hàng Công Thương Việt Nam (Viettin Bank)

 - Chi nhánh: Thanh Xuân
 - Chủ Tài Khoản: Vũ Văn Vinh 
 - STK: 102000555736

Hướng dẫn thanh toán khi mua ghế massage toàn thân

 Ngân Hàng Đầu Tư Và Phát Triển Việt Nam ( BIDV)

 - Chi nhánh: Tràng An
 - Chủ tài khoản: Vũ Văn Vinh
 - STK: 26110003450174

Khi gửi tiền cần ghi rõ [Tên sản phẩm] [Tên khách hàng] [Nội dung khác - nếu có] để tiện cho việc liên hệ, xác nhận thông tin.

Việc chuyển tiền nên thực hiện cùng hệ thống để tiết kiệm thời gian, chi phí cho người gửi. Trong trường hợp chuyển khác ngân hàng sẽ có độ trễ từ vài tiếng đến 1 ngày (chưa tính thứ 7, chủ nhật, ngày lễ, Tết). Đây là qui định từ phía ngân hàng và điều này có thể ảnh hưởng đến thời gian nhận thông báo, xác nhận thông tin của Đại Việt.

1 - 2h sau khi chuyển khoảng cùng hệ thống, hoặc 24h nếu khác ngân hàng mà chưa thấy xác nhận từ phía Công ty; Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp vào số hotline 0986 157 269 hoặc 0983 058 403 để biết tình trạng giao dịch, cũng như xác minh lại thông tin từ phía ngân hàng.

3. Chuyển tiền qua nhà xe khách

Đối với một số sản phẩm nhỏ (máy massage bộ phận, thiết bị massage cầm tay), không yêu cầu kỹ thuật lắp đặt, Quý khách có thể gửi tiền cho nhà xe quen ở gần nơi mình sinh sống; Sau đó báo lại thông tin của nhà xe cho Daiviet Sport. Công ty sẽ giao hàng cho nhà xe và nhận tiền từ khách hàng đã gửi cho nhà xe.

4) Lưu ý

Với bất kỳ hình thức giao hàng và thanh toán nào, Daiviet Sport đều cung cấp đầy đủ và hoàn thiện các chứng từ như Hóa đơn bán hàng, hoặc (và) Phiếu giao hàng, hoặc (và) Biên bản giao hàng, hoặc (và) Phiếu thu tiền, hoặc (và) Hóa đơn tài chính để đảm bảo Quý khách đang mua Thiết bị massage chính hãng từ các thương hiệu uy tín, cũng như được cung cấp dịch vụ chăm sóc sau bán hàng tốt nhất từ phía Công ty!