Đánh giá Ghế massage toàn thân Okasa OS-368

Ghế massage toàn thân Okasa OS-368 là sản phẩm ghế massage tầm trung được các kỹ sư của Okasa thiết kế với mục đích mang đến cho người dùng sự thấu hiểu và tinh thần sẻ chia sâu sắc!

Sự thấu hiểu của Okasa OS-368 đối với người dùng trước tiên đến từ mức giá. 68.600.000 vnđ định giá OS-368 ở phân khúc tầm trung, nhưng sản phẩm này trên thực tế sở hữu nhiều tính năng hiện đại nhất, thường chỉ thấy ở các ghế massage cao cấp.

- Công nghệ massage 4D: Ghế được trang bị hệ thống con lăn 4D tích hợp cảm biến. Khi người dùng khởi động, cảm biến đầu tiên thực hiện chức năng body scan - quét toàn bộ cơ thể để xác định thể trạng người dùng, các bộ phận, vị trí cần massage. Hệ thống con lăn được dẫn đường bởi cảm biến sẽ thao tác chính xác vào từng khu vực nhỏ cũng như các huyệt đạo cơ bản trên cơ thể.

Hệ thống con lăn được chế tạo để trượt trên khung SL dài tới 130 cm. Đặc điểm này cho phép ghế cung cấp cho người dùng 1 khu vực massage kéo dài từ cổ - gáy - vai, xuống tới lưng - eo, rồi mông - đùi. Các con lăn đồng thời có thể di chuyển theo đường cong tự nhiên của xương sống để massage nhẹ nhàng từng đốt xương. Sự thấu hiểu của hệ thống con lăn với cơ thể sẽ mang đến cho người dùng sự thư giãn tuyệt vời, khai thông các điểm tắc nghẽn trong cơ thể, hỗ trợ phòng ngừa các bệnh liên quan đến xương khớp.

Hệ thống con lăn không chỉ massage trên một quãng đường dài hơn mà còn có thể ra vào sâu, cung cấp các lực tác động khác nhau, phù hợp với thể trạng của từng đối tượng sử dụng cụ thể. Hệ thống con lăn thậm chí còn có thể massage cho những bộ phận ở xa như vai trên, đùi trước. 

Đánh giá Ghế massage toàn thân Okasa OS-368

Không chỉ cho vậy, ghế massage Okasa OS-368 con được trang bị con lăn massage riêng cho chân, con lăn cạo gió ở gan bàn chân. Với tính năng này ghế có thể tác động vào các huyệt đạo ở bàn chân, từ đó tác động vào các cơ quan trong cơ thể, cải thiện chức năng hoạt động của các bộ phận cơ thể theo hướng tích cực.

- Massage túi khí: Với số lượng túi khí toàn thân đa dạng, bố trí dọc thân ghế, nhiều hơn ở các vị trí thường xuyên nhức mỏi, Okasa OS-368 có thể massage cho toàn bộ cơ thể cùng lúc hoặc chuyên sâu cho từng bộ phận, chia sẻ với người dùng các cơn đau mỏi cơ bắp, nhức cơ do phải ngồi lâu một chỗ, vận động quá nhiều khiến tích tụ chất làm mỏi cơ.

Lực tác động từ các túi khí lên cơ thể có thể thay đổi được phù hợp với người dùng thông qua các van thông minh làm nhiệm vụ tự động nạp, nén và xả khí.

- Massage hồng ngoại: Không chỉ thư giãn, ghế massage Okasa OS-368 còn được trang bị hệ thống nhiệt hồng ngoại. Chế độ gia nhiệt có thể thay đổi để phù hợp với các mục đích khác nhau: Sưởi ấm về mùa đông, kết hợp với massage để giảm mỡ, tăng tốc độ bình phục các chấn thương do va chạm, tăng cường tuần hoàn máu. Có thể nói, chỉ với một chức năng massage hồng ngoại, Okasa OS-368 đã cùng người dùng chia sẻ rất nhiều vấn đề khác nhau!

- Không trọng lực: Ở chế độ Zero Gravity người dùng được trải nghiệm một trong những bước tiến của loài người trong nỗ lực khám phá vũ trụ được ứng dụng trên ghế massage toàn thân. Ghế massage toàn thân Okasa OS-368 có thể ngả sau 127-160 độ (có 3 mức có thể điều chỉnh), giúp người dùng thoát khỏi tác động của trọng lực, giảm áp lực của sức nặng cơ thể đặt trên 2 chân và hệ xương, cho phép các bộ phận này được nghỉ ngơi.

Trong khi các bộ phận này thư giãn ghế massage tiếp tục làm việc, cung cấp các bài massage nhẹ nhàng giúp cơ thể tăng cường trao đổi chất, đào thải độc tố ra ngoài, gia tăng số lượng tế bào bạch cầu để chống lại các tác nhân gây bệnh xâm nhập.

Với những người thích trải nghiệm masssage, Okasa OS-368 hiểu điều đó và sẵn sàng chia sẻ với bạn 8 phương pháp massage khác nhau đến từ các nền văn hóa khác nhau với kỹ thuật massage chân thực đến khó tin. 

Để phù hợp với đối tượng sử dụng có trọng lượng cơ thể và thể hình khác nhau, ghế có thể kéo dài phần chân lên tới 11,5 cm. Mọi đối tượng sử dụng khác nhau trong gia đình bao gồm người cao tuổi, trẻ em đều có thể cùng nhau chia sẻ những tính năng và lợi ích tuyệt vời từ ghế massage Okasa OS-368.

Có thể nói Okasa OS-368 là ghế massage hiện đại sở hữu nhiều tính năng của ghế massage cao cấp với mức giá ở khoảng người tiêu dùng sẵn sàng chi nhất!

Còn bạn, bạn đã sẵn sàng cho: Ghế massage toàn thân Okasa OS-368 ?

Bài viết liên quan