Mua ghế massage trả góp qua Mpos

Ghế massage là dụng cụ thư giãn và chăm sóc sức khỏe tại nhà rất đa năng và nhiều công dụng. Để tạo điều kiện thuận lợi hơn cho Quý khách hàng trong việc sở hữu các sản phẩm ghế massage cao cấp, công nghệ hiện đại, Daiviet Sport đã xây dựng và áp dụng Chính sách Bán ghế massage trả góp với nhiều ưu đãi.

Cụ thể, các bạn của thể mua ghế massage trả góp tại Daiviet Sport với lãi suất 0%, không cần chứng minh khả năng tài chính, không cần thế chấp, thủ tục nhanh gọn, thông qua thẻ tín dụng. Chỉ cần người mua sở hữu 1 thẻ tín dụng VISA/MASTER/JCB (loại tiêu trước trả sau – Credit) của 1 trong 16 ngân hàng dưới đây.

- Sacombank
- ANZ
- HSBC
- Shinhan
- VIB
- Eximbank
- Maritimebank
- VP bank
- Techcombank
- Viettinbank
- Citibank
- Seabank
- Standard Chartered
- SCB
- Fecredit
- Nam Á bank
- OCB
* Riêng thẻ TIMO đồng thương hiệu chưa áp dụng.

Người mua chỉ cần thanh toán trước 1 phần và trả góp phần còn lại trong khoảng thời gian 3 - 12 tháng tùy theo khả năng tài chính cũng như hạn mức thẻ của mình.

Mua ghế massage trả góp qua Mpos

Hướng dẫn mua ghế massage trả góp

Bước 1: Chọn mua ghế massage tại cửa hàng.

Bước 2: Thanh toán một phần ngay tại cửa hàng.

- Thanh toán qua thẻ tại máy quẹt thẻ POS.

- Đăng ký mua ghế massage trả góp theo đơn đăng ký do cửa hàng cung cấp.

- Gọi điện hoặc nhắn tin xác nhận đăng ký với ngân hàng (theo hướng dẫn của Mpos) trước kỳ sao kê của thẻ theo qui đình của ngân hàng nơi bạn mở thẻ.

Bước 3: Thanh toán khoản trả góp hàng tháng qua ngân hàng

Khách hàng sẽ được giao ghế massage tại nhà và lắp đặt hoàn thiện ngay sau khi quẹt thẻ và hoàn thành đầy đủ các thông tin trong Đơn đăng ký mua ghế massage trả góp.

Nếu còn thắc mắc nào hay câu hỏi nào cần tư vấn liên quan đến chính sách, các mẫu ghế massage được bán trả góp... Quý khách xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp cụ thể!