Giới thiệu

Daiviet Sport là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các thiết bị chăm sóc sức khỏe tại Việt Nam!

Sản phẩm của công ty bao gồm các loại ghế massage, thiết bị thể thao tại nhà, thiết bị thể thao ngoài trời, máy tập phòng gym, thiết bị thể thao ngoài trời, giày bóng đá, phụ kiện thể thao.

Với phương châm Mua đồ thể thao đến Đại Việt, bắt đầu từ 1 cửa hàng thể thao nhỏ với vài nhân viên, cho đến nay Daiviet Sport đã vươn mình trở thành 1 hệ thống các siêu thị thể thao - nơi người tiêu dùng Việt có thể tìm thấy các dụng cụ chăm sóc sức khỏe phù hợp với nhu cầu của bản thân và gia đình.

Ghemassages.com là kênh phân phối các dụng cụ, thiết bị massage được Daiviet Sport xây dựng, phát triển; Hiện đang cung cấp cho thị trường các sản phẩm ghế massage Nhật Bản được nhập khẩu nguyên chiếc, ghế massage công nghệ Nhật từ các phân khúc giá rẻ - tầm trung - cao cấp, máy massage thông minh, dụng cụ massage cầm tay.

Đến với Ghemassages.com ngoài cơ hội sở hữu 1 chiếc sản phẩm massage chính hãng bạn còn được tiếp cận với kho thông tin đầy đủ và chi tiết liên quan đến liệu pháp massage, ghế massage. 

Giới thiệu Daiviet Sport (ghế massage)

Các menu cụ thể bao gồm:

- Sản phẩm: Bao gồm các loại ghế masage toàn thân, máy massage thông minh, dụng cụ massage cầm tay đang được công ty phân phối; Sản phẩm ở trong tình trạng sẵn sàng giao đến tay người tiêu dùng khi Quý khách có nhu cầu. Trong mỗi sản phẩm chi tiết đều có các thông tin về Tính năng, Công dụng, kèm theo Hình ảnh minh họa. 

- Tư vấn: Cung cấp cho bạn các thông tin liên quan trực tiếp đến sản phẩm massage như: Các công nghệ được ứng dụng trên ghế massage hiện đại, các kỹ thuật massage và ghế có thể thực hiện, tìm hiểu chi tiết về các bộ phận bên trong ghế massage (hệ thống con lăn, túi khí, rung massage, nhiệt hồng ngoại...), cách sử dụng & bảo quản.

- Sức khỏe - Làm đẹp: Chia sẻ các phương pháp làm đẹp nhờ massage, các bệnh lý mà liệu pháp massage có thể phòng ngừa, hỗ trợ điều trị tốt. 

- Kiến thức mát xa: Nơi bạn có thể tìm thấy các tri thức về lịch sử hình thành & phát triển của tẩm quất cổ truyền - phương pháp vật lý trị liệu điển hình của người Việt, được úng dụng rộng rãi trên ghế massage toàn thân. Bên cạnh đó chúng ta cũng cùng như tìm hiểu các phương pháp massage của các nền văn minh khác trên toàn thế giới, từ Ai Cập huyền bí, Trung Hoa rộng lớn, xứ sở hoa anh đào Nhật Bản, liệu pháp mùi hương, massage Thụy Điển, Hàn Quốc...

- Tin tức: Tổng hợp các thông tin về hợp tác phát triển đại lý, các chi nhánh mới được khai trương, chiến dịch khuyến mãi, thông tin tuyển dụng, các thông tin về Daiviet Sport trên báo chí - truyền thông. Đây là nơi bạn có thể cùng chúng tôi bắt đầu một sự hợp tác, cùng nhau phát triển; Hoặc nhận biết sự phát triển của Đại Việt qua thời gian, những tri ân của chúng tôi với cộng đồng.

- Hỏi đáp: Là nơi chúng tôi trả lời các câu hỏi của bạn liên quan đến sản phẩm, dịch vụ, các vấn đề xoay quanh massage và ảnh hưởng của nó đến đời sống, công việc của chính bạn hay những người thân xung quanh. Bạn có thể gửi câu hỏi cho chúng tôi qua website, facebook, điện thoại, zalo... Ngoài việc trả lời trực tiếp, nhưng câu hỏi mà chúng tôi nhận thấy được sự quan tâm của nhiều người, có ích cho cộng đồng sẽ được tổng hợp và trả lời một cách chi tiết dưới dạng bài viết để mọi người đều có thể tìm kiếm, tham khảo, cũng như tham gia thảo luận.

Ngoài những thông tin được cung cấp trên website và lan truyền trên các kênh thông tin trực tuyến (Facebook, Youtube, Truyền hình, Báo chí...), chúng tôi rất mong được tư vấn trực tiếp cho bạn qua điện thoại. Mong được mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời tại các showroom ghế masage - nơi bạn cùng người thân trong gia đình có thể dùng thử bất cứ sản phẩm ghế massage hiện đại nào.

Sự thư giãn, sức khỏe của bạn là trách nhiệm của Daiviet Sport! Được cùng bạn đồng hành là vinh dự của chúng tôi!

Chúng tôi luôn mong muốn góp phần và làm tất cả vì một Việt Nam phát triển hơn, một cộng đồng khỏe mạnh hơn, ưu tú hơn!