Chính sách bảo hành

Qui định chung Thời gian bảo hành cho ghế massage toàn thân là 6 năm. Công việc bảo hành bao gồm khắc phục những lỗi hỏng hóc và sự cố kỹ thuật xảy ra do nguyên nhân từ phía nhà sản xuất. Những lỗi xảy đến do sử dụng ghế massage sai mục đích hoặc bảo quản sai cách... không thuộc diện được bảo hành. 

1. Ghế massage toàn thân được áp dụng Chính sách bảo hành khi thỏa mãn các điều kiện sau

- Bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất.

- Còn trong thời hạn bảo hành (được tính kể từ ngày mua ghế massage được ghi trên phiếu bảo hành).

- Các chi tiết trên ghế massage được bảo hành cụ thể như sau:

+ Con lăn massage 6 năm

+ Khung ghế 6 năm

+ Bo mạch 2 năm

+ Động cơ 2 năm

+ Lớp da ghế 1 năm

Với những ghế massage được xác định nằm trong diện bảo hành, Daiviet Sport có trách nhiệm sửa chữa miễn phí hoặc thay thế linh kiện bị lỗi trong quá trình sản xuất.

Chính sách bảo hành ghế massage toàn thân

2. Những trường hợp ghế massage không được bảo hành hoặc phát sinh phí

- Sản phẩm không có phiếu bảo hành kèm theo.

- Phiếu bảo hành bị rách, cố ý tẩy xóa, sửa đổi thông tin, hoặc các thông tin không đầy đủ, thiếu chính xác.

- Sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành.

- Người mua tự ý tháo dỡ, sửa chữa, di dời Sản phẩm bởi các cá nhân không phải người của Daiviet Sport hoặc được sự ủy quyền hợp pháp của công ty.

- Cắm sai nguồn điện; Nguồn điện chập chờn, không ổn định.

- Chập cháy do người dùng quá tải trọng; Quá công suất do đông người dùng liên tục không có thời gian cho máy nghỉ.

- Sử dụng không đúng theo các hướng dẫn được ghi trên sản phẩm, sách hướng dẫn, hoặc công bố trên website, cũng như các hướng dẫn của nhân viên kĩ thuật.

- Các vấn đề khác như: Nhà ẩm ướt; Bị chuột bọ, côn trùng chui vào cắn phá; Thú cưng cắn, cào; Va đập, biến dạng do vật cứng, hóa chất gây ra đều không được bảo hành.

3. Thời gian bảo hành

- Với những khách hàng ở Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ  Chí Minh, Hải Phòng thời gian bảo hành là 1 - 2 ngày kể từ thời điểm Daiviet Sport nhận được thông tin báo lỗi của Quý khách.

- Với khách hàng ở các tỉnh thành khác, các huyện vùng sâu, vùng xa Thời gian thực hiện bảo hành là từ 3 - 5 ngày kể từ khi nhận được thông báo.

- Để tiết kiệm thời gian cũng như chi phí cho khách hàng, trước khi cử nhân viên tới tận nhà, Daiviet Sport ưu tiên hướng dẫn xử lý các lỗi đơn giản thông qua việc chụp ảnh chi tiết lỗi và gửi về cho Bộ phận Kĩ thuật. Bộ phận này sẽ hướng dẫn người dùng xử lý từng bước thông qua điện thoại, email, chát, kèm theo các hình ảnh trực quan, các video trực tuyến.

4. Dịch vụ bảo trì

- Những ghế massage toàn thân được mua tại ghemassages.com nhưng đã quá thời hạn bảo hành, Daiviet Sport sẽ cung cấp Dịch vụ bảo trì có tính phí cho Quý khách hàng.

- Phí báo trì sẽ do Daiviet Sport thông báo với Quý khách dựa trên quá trình sửa chữa thực tế.

- Khách hàng sẽ thoanh toán các chi phí phát sinh cho việc sửa chữa, bao gồm: Tiền công sửa chữa, chi phí di chuyển, linh kiện thay thế (nếu có)...

5. Chính sách đổi trả 

- Ghế massage bị lỗi do nhà sản xuất Daiviet Sport miễn phí đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương hoặc có giá trị lớn hơn sản phẩm lỗi, khách hàng bù tiền chênh lệch (nếu có).

- Ghế massage lỗi do người sử dụng Daiviet Sport sẽ hỗ trợ  khách hàng trong việc sửa chữa, thay thế linh kiện theo mức giá của nhà sản xuất (chi phí thấp).

Daiviet Sport cam kết thực hiện Chính sách bảo hành của công ty một cách nghiêm túc nhất, trên cơ sở vì quyền lợi của Quý khách hàng !