Chính sách bảo mật

Website https://ghemassages.com là một trang Thương mại Điện tử trực thuộc Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Thể thao Đại Việt (Daiviet Sport).

Chính sách bảo mật được xây dựng để thể hiện sự tuân thủ của công ty với các quy định về Bảo mật thông tin khách hàng được ban hành bởi Cơ quan pháp luật.

1) Chính sách bảo mật

Trong thời gian ghé thăm ghemassages.com , bạn có thể kết nối đến các mạng xã hội khác Facebook, Twitter, Pinterest… thông qua các nút bấm được tích hợp trên website. Các mạng xã hội này lại có thể giúp bạn kết nối đến các trang thông tin điện tử của bên thứ ba không thuộc quyền kiểm soát của Daiviet Sport. Trên website cũng có thể chứa đường link liên kết đến website của đối tác, các trang báo mạng điện tử có bài viết về chúng tôi. Vì vậy bạn nên chú ý kiểm tra Chính sách bảo mật của tất cả các trang thông tin điện tử đó trước khi cung cấp bất kì thông tin nhận biết cá nhân nào của bạn.

Ghemassages.com được dùng vào các mục đích cung cấp các sản phẩm, thông tin liên quan đến ghế massage toàn thân, máy massage thông minh, dụng cụ massage cầm tay. Sử dụng hoặc tải về các dữ liệu có trong website này nghĩa là bạn đã đồng ý tuân theo các điều khoản và điều kiện được nêu lên trong bản Chính sách bảo mật này của chúng tôi.

Nếu bạn chấp nhận tuân thủ các điều khoản và điều kiện đặt ra trong bản Chính sách bảo mật này, Daiviet Sport sẽ cho bạn quyền truy cập nhất định và sử dụng website cùng với các thông tin, hình ảnh và các đoạn trích, v.v…. Bạn phải cam kết không làm gián đoạn hoặc có ý định làm gián đoạn việc điều hành trang thông tin điện tử này dưới bất cứ hình thức nào.

Daiviet Sport trao quyền giúp bạn xem xét và tải về các tài liệu tại website này theo nhu cầu cá nhân, nhưng bạn cần cam kết không được sử dụng với mục đích thương mại. Quyền hạn này cũng không đồng nghĩa với việc chuyển giao quyền sở hữu những tài liệu hay các bản sao và phải tuân thủ những giới hạn sau đây

– Với mọi tài liệu tải về, bạn phải giữ lại tất cả quyền tác giả và các thông báo về quyền sở hữu khác của các tài liệu này.

– Bạn không được sửa đổi tài liệu dưới bất kì hình thức nào hoặc sao chép hoặc công bố công khai, trình bày, phân phối hoặc sử dụng các tài liệu đó với mục đích thương mại hoặc truyền bá.

– Bạn không được phép chuyển các tài liệu này cho bất cứ người nào trừ khi bạn đã thông báo với Daiviet Sport bằng văn bản và được sự chấp nhận bằng văn bản.

2) Thay đổi về chính sách

– Chúng tôi hoàn toàn có thể thay đổi nội dung trong trang này mà không cần phải thông báo trước, để phù hợp với các nhu cầu của Daiviet Sport cũng như tuân thủ các quy định hiện hành của pháp luật.

– Nội dung “Chính sách bảo mật” này chỉ áp dụng tại  không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba đặt quảng cáo hay có đường link liên kết tại ghemassages.com

Daiviet Sport luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách bảo mật” này !