Đánh giá Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

Ghế massage toàn thân Okasa OS-468 được trang bị những tính năng hiện đại cùng nhiều cải tiến vượt bậc, khẳng định tầm ảnh hưởng của thương hiệu Okasa trong phân khúc ghế massage cao cấp.

Mức giá 88.600.000 vnđ của Okasa OS-468 không phải là cao nếu so với mức trung bình trên 100 triệu của các sản phẩm ghế massage cao cấp. Giá của Okasa OS-468 cũng "khiêm tốn" hơn so với người anh em Okasa Pro S1, hay Kiwami 4D-970 Japan. Nhưng sự "thua thiệt" của Okasa chủ yếu là trong chế độ điều khiển (không sử dụng màn hình cảm ứng hoặc điều khiển bẳng giọng nói), vẫn sử dụng remote với các nút bấm truyền thống. Còn xét trên phương diện tính năng và công dụng có thể nói Okasa OS-468 không "lép vế" bất cứ sản phẩm ghế massage cao cấp hiện đại nào.

- Con lăn 4D: Con lăn là công nghệ chủ chốt trên ghế massage. Con lăn 4D hiện là cải tiến mới nhất với đặc điểm ngoài di chuyển linh hoạt còn có thể ra vào sâu, tác động đến các bộ phận mà con lăn 3D không thể chạm tới như vai trên, đùi trước. Hệ thống này được trang bị cho ghế massage Okasa OS-468. 

Con lăn trên ghế massage Okasa OS-468 còn được tích hợp cảm biến thông minh, làm nhiệm vụ lập bản đồ cơ thể, xác định các bộ phận, vị trí cần massage, tác động vào các huyệt đạo cơ bản, sâu vào trong các lớp cơ, giúp người dùng trải nghiệm massage sâu và chính xác đến kinh ngạc.

Đánh giá Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

Hệ thống con lăn được thiết kế trượt trên khung SL dài 135 cm. Kiến trúc đường đi như vậy cho phép con lăn thực hiện 2 chuyển động. Một là kéo dài vùng massage từ cổ xuống tới đùi; Hai là lượn sát xương sống để mát xa một cách phù hợp, nắn chỉnh các đốt xương một cách tự nhiên, rất tốt cho người bị đau lưng, nhức mỏi cột sống. Không phải ngẫu nhiên mà OS-468 được coi là một trong những ghế massage trị liệu được người tiêu dùng ưa chuộng và tìm mua bằng được.

- Con lăn massage chân: Để tăng cường tính năng trị liệu, Okasa OS-468 được trang bị hệ thống con lăn riêng cho chân, thực hiện các động tác massage ở bắp chân, rất tốt cho người ít vận động, hay vận động quá nhiều, chơi thể thao khiến cho axit lactics tích tụ trong cơ thể, nhất là chân. 

Ở lòng bàn chân - nơi được ví như cơ thể thu nhỏ với rất nhiều huyệt đạo và dây thần kinh được kết nói với các bộ phận khác, ghế được trang bị con lăn cạo gió bàn chân. Các con lăn thực hiện chuyển động xoay, tác động và các huyệt đạo, từ đó kích thích các cơ quan trong cơ thể một cách tích cực.

Khả năng massage chân chuyên sâu giúp Okasa OS-468 không chỉ giảm đau nhức ở chân, mà còn tăng cường tuần hoàn máu, giảm áp lực co bóp cho tim, giữ cho tim khỏe mạnh, phòng ngừa hữu hiệu các bệnh liên quan đến huyết áp, tim mạch.

- Massage bằng túi khí: 122 túi khí toàn thân - con số có thể khiến nhiều khách hàng ngỡ mình nghe nhầm khi tìm hiểu về ghế massage toàn thân Okasa OS-468. Trên thực tế điều này hoàn toàn chính xác! 

Với hệ thống túi khí được bố trí với mật độ cao, tập trung nhiều hơn ở tay, chân, vai, eo, ... những bộ phận thường xuyên nhức mỏi; Cùng khả năng xả - nạp tự động với 3 mức áp lực khí khác nhau, OS-468 có thể massage không chỉ cho từng bộ phận mà còn toàn bộ cơ thể cùng lúc. Nếu bạn chưa từng trải nghiệm cảm giác được massage bởi nhiều nhân viên trị liệu chuyên nghiệp thì Okasa OS-468 sẽ thay đổi cách nhìn của bạn về công nghệ massage trên ghế!

- Nhiệt hồng ngoại: Liệu pháp nhiệt là tính năng không thể thiếu trên các ghế massage cao cấp. Okasa OS-468 được thiết kế tới 2 hệ thống hồng ngoại với khả năng gia nhiệt ở hông - eo và chân, mức độ gia nhiệt có thể thay đổi phù hợp với yêu cầu của người dùng. 

Nếu bạn lo lắng mùa đông của miền Bắc khiến gia tăng các bệnh thời khí; Nếu bạn gặp các vấn đề liên quan đến xương khớp; Nếu bạn bị béo bụng... Khả năng sưởi ấm về mua đông, hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp, kết hợp với xoa bóp để giảm mỡ của Okasa OS-468 có lẽ chính là điều tuyệt vời hơn cả mà thiết bị thư giãn tại nhà này mang đến cho bạn.

Tính năng kéo dài phần chân ghế 8,5 cm giúp OS-468 phù hợp với nhiều tối tượng sử dụng, bao gồm cả người lớn và trẻ nhỏ.

Mẹ bồng con, massage kéo duỗi kiểu Thái, bấm huyệt Shiatsu... Tất cả đều có trên ghế massage OS-468

Với 8 bài massage được lập trình trước, kết hợp cùng 8 thủ pháp massage điêu luyện, chỉ với việc sở hữu ghế massage toàn thân Okasa OS-468 bạn có thể mang cả một trung tâm massage về nhà! 

Mua Ghế massage toàn thân Okasa OS-468

Bài viết liên quan