Phương pháp massage làm sống mũi cao tự nhiên

Đối với nhiều người, đặc biệt chị em phụ nữ, việc sở hữu một sống mũi cao là một niềm tự hào bởi sống mũi cao tạo nên nét đẹp quí phái cho gương mặt.

Chính vì vậy, hiện nay, không chỉ phụ nữ mà cả nam giới, rất nhiều người đã không tiếc tiền đầu tư để sở hữu sống mũi cao. Nhiều người trong đó đã lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để nhanh chóng đạt được kết quả.

Tất nhiên, rất nhiều người có thể hài lòng với kết quả phẫu thuật và từ đó kéo theo nhiều người khác quan tâm và  tham gia, trở thành một “phong trào” đắp mũi khá là rộn ràng hiện nay.

Mặc dù không kỳ thị với phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chúng ta cũng cần biết rằng với sự phát triển nhanh chóng của phẫu thuật thẩm mỹ cũng như cạnh tranh khá khốc liệt giữa các cơ sở, thì nguy cơ tiềm ẩn như tai biến phẫu thuật cũng tang. Điều này thể hiện ở nhiều trường hợp bị nhiễm trùng, tai biến trong quá trình phẫu thuật, dẫn đến mũi cong vẹo xấu xí, thậm chí ảnh hưởng đến cả sức khỏe và tánh mạng.

Nhiều người khác lại lựa chọn phương pháp trang điểm, đắp sống mũi giả. Việc này cũng đem lại hiệu quả tức thời nhưng chắc chắn không đem lại lợi ích, thậm chí sẽ gây phản cảm nếu như người khác nhìn thấy “sự thật”.

Nếu không phải là một sống mũi “tẹt” quá đáng, một phương pháp khả dĩ có thể giúp bạn làm cho sống mũi cao tự nhiên đó là massage. Mặc dù phương pháp này không có hiệu quả tức thời mà đòi hỏi thời gian cũng như việc thực hiện thường xuyên, nhưng đổi lại, việc sống mũi có xu hướng cao lên tự nhiên sẽ an toàn và bền vững hơn rất nhiều.

Phương pháp massage làm sống mũi cao tự nhiên

Cách 1: Massage giúp sống mũi cao bằng thìa

Sử dụng 2 chiếc thìa inox và một chút nước nóng, các bạn có thể thực hiện phương pháp này giúp sống mũi cao hơn. 

Cách làm khá đơn giản: Thìa được làm sạch và ngâm nước nóng trong 5-7 phút, sau đó vớt ra lau khô. Khi thìa khô và còn nóng, chúng ta dùng phần bụng lồi của thìa miết nhẹ vào sống mũi, hướng vuốt xuống cánh mũi và ngược lại. Thực hiện liên tục cho đến khi thìa nguội  sẽ tốn của bạn chỉ 3-5 phút nhưng sẽ giúp kích thích sống mũi cao hơn.

Cách 2: Vận động cơ miệng

Phương pháp này chỉ tiêu tốn của bạn 3-5 phút mỗi ngày, trong bất kỳ thời gian rảnh rỗi nào hay cả trong khi làm việc đều có thể áp dụng. 

Cách làm cũng khá đơn giản: Dùng cơ miệng vận động sao cho vành môi tạo thành hình chữ O, sau đó giãn cơ mặt để cho miệng và cằm hạ xuống thấp nhất có thể.

Thực hiện động tác lặp lại khoảng 30 lần, mỗi lần giữ nguyên 5 giây đồng hồ bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

Đây là phương pháp khá hiệu quả và dễ dàng, tiện lợi do đó bạn nên thử, chắc chắn sẽ đem lại những thay đổi tích cực hơn cho bạn. 

Như vậy, để có một sống mũi cao có rất nhiều cách để đạt được. Song lời khuyên của các chuyên gia là chị em hãy lựa chọn phương pháp an toàn cho sức khỏe. và trong trường hợp chọn hình thức phẫu thuật thì nên đến các cơ sở uy tín để thực hiện.

Trên đây là một số chia sẻ về Phương pháp massage làm sống mũi cao tự nhiên. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến massage mũi, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Bài viết liên quan