5 việc nên làm mỗi tối để vợ chồng "tát bể đông cũng cạn”

Vợ chồng là hai cá thể khác biệt, nhưng đó chính là hai nửa của thế giới mà khi kết hợp với nhau nó trở nên hoàn thiện hơn. Và để trở nên hoàn thiện hơn, rất cần sự cố gắng của cả hai, cùng nhau nỗ lực, cùng nhau vun đắp.

Có những điều thật đơn giản để làm cùng nhau thường xuyên mỗi tối, ví dụ massage cho nhau…sẽ đem lại cho vợ chồng sự hòa hợp, ấm áp và bền vững trong tình yêu. Các bạn hãy cùng tham khảo và áp dụng để ngày càng trở nên hòa hợp:

1.    Tạm chia tay mạng xã hội:

Mạng xã hội đã lan truyền mọi nơi, mọi ngóc ngách trong đời sống xã hội, bên cạnh những mặt có lợi, nó lấy đi thời gian của rất nhiều người, lấy đi cả sự chia sẻ gần gũi thực tại giữa những người thân với nhau. 

Với hôn nhân, nó là “kẻ thứ ba” phá vỡ sợi dây tình cảm vợ chồng; bởi làm sao còn hạnh phúc khi mà mỗi buổi tối, mỗi người ôm một chiếc điện thoại, đắm chìm vào thể giới ảo, dường như quên mất sự hiện diện của nhau trong đời. Không có sự giao lưu chia sẻ thì không có sự thấu hiểu, cảm thông.

Do đó, để tránh đi vào ngõ cụt trong mới quan hệ vợ chồng, cả hai hãy cùng nhau tránh xa mạng xã hội để cùng nhau xem phim, giải trí, massage xua tan mệt mỏi; cùng nhau chia sẻ niềm vui, nỗi buồn của cuộc sống sau thời gian làm việc căng thẳng và vất vả.

5 việc nên làm mỗi tối để vợ chồng

2.    Cùng nhau nấu nướng và ăn uống:

“Ăn một mình đau tức, làm một mình cực thân”, nếu hai người cùng nhau nấu ăn nghĩa là cùng nhau san sẻ công việc gia đình, cùng nhau thấu hiểu về sở thích, món ăn, điều này đem lại cảm giác ấm áp, vui vẻ và đầm ấm hơn, đưa hai vợ chồng đến gần nhau hơn.

3.    Kể những chuyện vui trong ngày:

Niềm vui có sưc lan tỏa ghê gớm, vì thế hãy cóp nhặt những niềm vui dù là rất bé nhỏ mỗi ngày để đem về kể cho vợ, chồng của mình nghe, nó cũng giúp giải tỏa căng thẳng mệt mỏi đối với người bạn đời. 

Và nếu chẳng may người vợ hoặc chồng có chuyện gì đó buồn bực ở cơ quan thì câu chuyện vui vẻ hài hước và những động tác massage đơn giản của bạn sẽ giúp xóa tan những bực dọc buồn phiền cuả mỗi người, nó khiến cho mỗi người cảm thấy ngôi nhà chính là nơi đáng trở về nhất sau một ngày lao động vất vả.

4.    Hoài niệm những kỷ niệm chung:

Thường xuyên ôn lại kỷ niệm đẹp giữa hai người, sẽ thúc đẩy cả hai cùng phấn đấu, cùng có kế hoạch để tích lũy những kỷ niệm đó thật dày lên để mà cùng nhau thưởng thức những cảm giác mới mẻ và cùng nhau hồi tưởng mỗi khi nhớ về những hồi ức đáng quí, đáng trân trọng và cả hai sẽ tập tring vào nhau, giành cho nhau những điều tốt đẹp hơn.

5.    Hôn nhau thay cho lời chúc ngủ ngon:

Các nghiên cứu cho thấy rằng, nụ hôn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe, có tác dụng đem lại cảm giác say mê; làm giảm căng thẳng và áp lực, giúp đốt cháy calo, làm chậm quá trình lão hóa, giảm nguy cơ huyết áp cao, ngừa các bệnh về phổi, giúp tăng cường miễn dịch… 

Trên đây là một số chia sẻ về 5 việc nên làm mỗi tối để vợ chồng "tát bể đông cũng cạn”. Bấy nhiêu thứ đã khiến cho các cặp vợ chồng không nên bỏ qua nụ hôn mỗi ngày để có một đêm thăng hoa và ngon giấc, một hạnh phúc lứa đôi bền lâu. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Phương pháp massage, động tác massage, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan