Cách massage bấm huyệt Hội âm

Hằng ngày con người đều thở hơn 10,000 lần, nhưng do hít thở là quá trình không tự ý xuất phát từ sự điều khiển tự động của trung tâm hô hấp nằm tại hành tùy và cầu não nên con người thường không chú ý đến quá trình này. Do đó, không nhiều người biết cách thở đúng cách. Thở là một yếu tố rất quan trọng khi thiền, yoga và cũng là bí kíp tối thượng của bế tinh. 

- Cách thở:

 Khi thở đúng cách, cơ thể con người sẽ nhận vào nhiều oxi hơn, giúp bạn khỏe hơn. Hơi thở cũng giúp kiểm soát những cảm xúc bên trong con người ta. Thở và kích thích trong não có liên quan chặt chẽ và tác động qua lại với nhau. Khi bạn cảm thấy lo lắng hay tức giận, bạn sẽ thường thấy khó thở hoặc thở không ra hơi, thậm chí bị nghẹt thở. Khi đó,

Khi thở đúng cách, cơ thể sẽ nhận được nhiều oxy hơn, bạn sẽ khỏe hơn. Hơi thở cũng là công cụ kiểm soát được mọi cảm xúc trong đầu chúng ta. Thở và kích thích trong não có liên quan mật thiết và tác động qua lại lẫn nhau. Khi bị lo lắng hoặc tức giận, bạn thường khó thở, thở không ra hơi, đến nỗi có cảm giác nghẹt thở. Khi đó bạn chỉ cần hít thở dài và sâu vài bận là bình tĩnh trở lại, vì hơi thở đã chế ngự kích thích trong đầu của bạn.

Cách massage bấm huyệt Hội âm

- Ấn huyệt Hội âm:

Một phương pháp khác có thể được áp dụng là ấn huyệt hội âm. Huyệt này nằm giữa hậu môn và tinh hoàn, nơi dương vật cắm gốc. Theo quan niệm của y học phương Đông, hội âm là nơi kết tinh tất cả các kinh âm trong cơ thể. Âm cũng có nghĩa là mát lạnh, có khả năng ức chế và kìm hãm cảm xúc. 

Cơ thể con người bao gồm hai hệ thống kinh mạch,với đan điền điều hòa mạch nhâm thuộc âm và mạch đốc thuộc dương cùng với khí âm dương trong kinh mạch. Đây cũng đồng thời là bể chứa khí trong bụng, cách rốn tầm 3 đốt ngón tay. Từ đan điền, khí sẽ xuất nhập và lưu thông  trong hệ kinh mạch. 

Cách massage bấm huyệt Hội âm

Hội âm là chìa khóa của đời sống tình dục. Day ấn huyệt hội âm hoặc tập luyện hội âm đã được ghi lại rất nhiều trong các ghi chép về tình dục từ xa xưa. Huyệt này là nơi khí âm dồn tụ, nằm ngay phía dưới và sau dương vật. Huyệt này có khả năng điều hòa xúc cảm của dương vật, không để diễn ra tình trạng ‘hăng quá mức’. Nói cách khác, huyệt hội âm khắc chế tình trạng tích tụ dương khí trong dương vật khi quan hệ tình dục. Bấm huyệt hội âm còn được biết đến với mục đích ‘kích âm chế dương’, làm giảm năng lượng đang chực trào trong dương vật. 

Khi đang ân ái, nếu bạn cảm thấy cảm xúc đang tăng nhanh và gần đến ngưỡng chết, bạn chỉ cần dung 3 ngón tay (ngón trỏ, ngón giữa và ngón áp út) hoặc chỉ một ngón giữa nhấn thật sâu vào huyệt hội âm vài lần đế ‘kích âm chế dương’, qua đó cân bằng dương khí trong dương vật, đồng thời lan tỏa năng lượng do túi tinh và dương vật sản sinh xuống dưới xương sống, giúp cuộc chiến kéo dài lâu hơn. Một cách khác kín đáo hơn với đối phương là bạn có thể ấn lên phần cơ hôi âm nhiều lần khi ân ái để giảm cảm giác kích thích quá độ

Một phương pháp khác để đả thông huyệt hôi âm và giúp cho cơ vùng chậu, túi tinh và tuyến tiền liệt tăng sức mạnh là tập luyện vùng cơ sinh dục. Cơ vùng này khỏe mạnh sẽ có lợi cho việc bế tinh, giúp cuộc yêu kéo dài hơn. Cách tập luyện dễ dàng là co cơ vùng hậu môn thường xuyên. Bạn có thể tập mỗi ngày từ vài chục đến vài trăm lần.

Bài viết liên quan