Cách massage bấm huyệt kích thích sinh dục nam

Chúng ta vẫn luôn thắc mắc rằng liệu cơ thể của nam giới có nhạy cảm và dễ bị kích thích khi quan hệ hay không? Khi ở trên giường, có đôi lúc, phái nữ sẽ phải có sự chủ động, điều này sẽ khiến nam giới trở nên hưng phấn hơn. Vậy nàng đã biết cách làm thế nào để đưa chàng vào “mê hồn trận” hay chưa? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách massage bấm huyệt kích thích sinh dục nam để giữ lửa cho mối quan hệ nhé!

Nam giới cũng có điểm G như phụ nữ vậy. Và khi những điểm nóng này được day ấn, kích thích sẽ khiến nam giới trở nên hưng phấn hơn và đem lại khoái cảm tình ái gấp bội trong chuyện ấy.

Dưới đây là những vị trí mà nàng nên nắm rõ và chủ động dẫn dắt “cuộc yêu”, đưa cả hai lên đỉnh thăng hoa. Tạo ra sự mới mẻ trong đời sống vợ chồng, thay vì lúc nào cũng ở thế bị động.

Cách massage bấm huyệt kích thích sinh dục nam

8 vị trí huyệt khi bị kích thích sẽ đem lại khoái cảm tột đỉnh cho chàng:

Chân

Gót chân được biết đến là vị trí nhạy cảm nhất của con người, ở cả nam và nữ. Việc massage gót chân sẽ giúp cho chàng có nhiều cmar xúc mới lạ và cuồng nhiệt hơn trong tình yêu.

Ngoài ra, bạn có thể massage day bấm huyệt Dũng tuyền trong khoảng 15 – 20 lần. Huyệt vị này có tác dụng vô cùng tốt trong cải thiện sinh lý nam giới.

Tai

Khi quan hệ, đừng bỏ qua những âu yếm, kích thích vùng tai. Điều này sẽ khiến chàng muốn “phát điên” lên vì bạn đấy. Cách massage bấm huyệt vùng tai kích thích sinh dục nam ở tai rất đơn giản. Bạn đặt ngón cái và ngón trỏ ở thùy tai của chàng sau đó nhẹ nhàng mơn trớn và kéo xuống một cách nhẹ nhàng.

Trán

Đầu và da đầu là nơi được phủ kín cách dây thần kinh. Do vậy, chỉ cần một kích thích nhỏ vào phần trán và chân tóc chắc chắn sẽ khiến chàng trở nên hưng phấn hơn bao giờ hết. Khi bạn massage và day ấn nhẹ nhàng lên trán và chân tóc của anh ấy nghĩa là bạn đang gửi tín hiệu cho chàng, kích thích chàng muốn hòa nhập vào “cuộc yêu” ngay tức thì.

Vùng bụng dưới

Vùng bụng dưới không chỉ nhạy cảm đối với nữ giới mà khi mơn trớn ở vị trí này cũng sẽ chàng gục ngã ngay tức thì. Theo các chuyên giam, bụng dưới là một trong những vị trí lí tưởng mà chúng ta không thể bỏ quan khi quan hệ để gia tăng khoái cảm. Những kích thích vùng bụng dưới sẽ giúp kích thích máu lưu thông xuống vùng xương chậu và gia tăng ham muốn.

Mặt sau của đầu gối

Đừng quên massage nhẹ nhàng vùng này trong lúc dạo đầu. Những chuyển động nhẹ nhàng kích thích vùng này sẽ khiến khoải cảm lan khắp toàn thân chàng, khiến chàng như lâng lâng, chuếnh choáng trong men say ái tình.

Đùi trên

Đùi trên cũng là một trong những vị trí khiến chàng hưng phấn và trở nên táo bạo hơn. Khi quan hệ, hãy sử dụng ngón tay bạn di chuyển lên xuống bên trong đùi non của chàng, chà xát và ấn lòng bàn tay lên đùi của anh ấy.

Cổ

Cổ là nơi tập trung khá nhiều dây thần kinh liên kết đầu và cơ thể. Do vậy, chỉ cần một kích thích nhỏ ở đây cũng có thể khiến chàng bị kích thích mãnh liệt. Khi quan hệ, đừng quên đặt một nụ hôn hoặc vuốt ve vùng cổ của chàng bạn nhé!

Đầu ngực

Đừng nghĩ rằng chỉ nữ giới mới bị kích thích khi chạm vào vùng ngực mà cả nam giới cũng vậy. Khi bạn massage day ấn vùng này, một cái cắn nhẹ hoặc một nụ hôn cũng có thể khiến chàng trở nên “điên cuồng” hơn bao giờ hết.

Bài viết liên quan