Công ty nào bán ghế massage chính hãng ?

Ngày nay, mỗi khi mua một sản phẩm cao cấp, hàng hiệu trên thị trường thì một trong những băn khoăn thường gặp nhất của người tiêu dùng chính là Đây có phải hàng chính hãng không? Đối với ghế massage - một sản phẩm thư giãn & chăm sóc sức khỏe cũng vậy. Công ty nào bán ghế massage chính hãng luôn là câu hỏi khách hàng đặt ra.

Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ghế massage chính hãng cũng như địa điểm mua bán ghế massage chính hãng uy tín - chất lượng tại Việt Nam nhé.

Hiểu về ghế massage chính hãng

Ghế massage chính hãng là sản phẩm được bán thông qua các nhà phân phối chính thức. Các đơn vị này được hãng sản xuất ủy quyền, cho phép bán các ghế massage của hãng tại thị trường Việt Nam.

Các ghế massage được bán bởi nhà phân phối chính cùng hệ thống chi nhánh, đại lý là hàng mới 100%, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được hãng sản xuất và nhà phân phối đảm bảo về chất lượng sản phẩm, bảo hành - bảo trì dài hạn. Các phụ kiện đi kèm được nhà sản xuất và đơn vị phân phối kiểm tra rất nghiêm ngặt để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng. 

Công ty nào bán ghế massage chính hãng ?

Để nhận biết ghế massage chính hãng người mua có thể yêu cần đơn vị phân phối, cụ thể là nhân viên bán hàng tại các cửa hàng cho xem giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ (CO, CQ). Ngoài ra, tất cả ghế massage đều có tem của nhà phân phối được dán trên sản phẩm, có phiếu bảo hành với đầy đủ các chi tiết về bộ phận được bảo hành trên ghế massage (da ghế, khung, động cơ, con lăn...).

Một số ghế massage cao cấp còn có mã vạch, mã QR, imei... cho phép người dùng có thể quét và truy gốc nguồn gốc xuất xứ của chiếc ghế, ngày xuất xưởng, cùng nhiều thông tin quan trọng khác.

Nhìn chung, việc mua ghế massage chính hãng bao giờ cũng đảm bảo hơn về chất lượng, yên tâm hơn trong quá trình sử dụng vì được bảo hành dài hạn. Khi ghế massage toàn thân xảy ra trục trặc được xử lý nhanh chóng, nhiệt tình, thay thế linh kiện chính hãng. 

Công ty nào bán ghế massage chính hãng ?

Khi có nhu cầu mua ghế massage chính hãng các bạn có thể tham khảo Daiviet Sprot - một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực phân phối ghế massage toàn thân, máy massage thông minh tại Việt Nam.

Công ty nào bán ghế massage chính hãng ?

Hiện Daiviet Sport có đầy đủ các dòng ghế msssage toàn thân từ giá rẻ - tầm trung - đến cao cấp; Từ máy massage bộ phận như ghế massage chân, đệm ghế massage lưng, cho đến các loại ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc.

Sản phẩm của Daiviet Sport tập trung vào những thương hiệu có tiếng trên thị trường quốc tế như: Ghế massage Okasa, ghế massage Kiwami, ghế massage Osun...

Các ghế massage chính hãng tại Daiviet Sport đều được bảo hành dài hạn lên tới 06 năm, được giao hàng miễn phí toàn quốc, bán trả góp với lãi suất 0% cho những khách hàng có yêu cầu.

Khi có nhu cầu mua ghế massage chính hãng, ghế massage Nhật Bản, các bạn hãy liên hệ với Daiviet Sport để được tư vấn cụ thể:

Daiviet Sport Hà Nội

Số 125 Vũ Tông Phan - Q.Thanh Xuân

Điện thoại 02462.605.567 - 097 2854 384

Bài viết liên quan