Đằng sau những chiếc ghế massage đã qua sử dụng

Hiện nay, với tác dụng chăm sóc sức khỏe hiệu quả được ghi nhận và đánh giá cao, những sản phẩm ghế massage toàn thân được rất nhiều người tiêu dùng quan tâm vơi những tính năng giúp thư giãn, thả lỏng toàn thân, làm giảm căng mỏi cơ và hỗ trợ điều trị hiệu quả nhiều bệnh lý…

Có thể liệt kê những tác dụng của ghế massage hiện đại đối với sức khỏe như: Giúp tinh thần thư giãn, giảm căng thẳng, mệt mỏi; Giảm các vấn đề căng cứng cơ, vai gáy, lưng, đùi một cách hiệu quả, giúp giảm đau nhanh chóng; Hỗ trợ tăng tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết; Chức năng bấm huyệt chính xác, đem lại giấc ngủ sâu, tĩnh tâm, an thần và thư thái; và có thể hỗ trợ điều trị một số bệnh lý, nhất là bệnh về cơ xương khớp…

Tuy nhiên, ghế massage càng hiện đại thì mức giá càng cao, có thể từ hàng chục đến vài trăm triệu đồng một sản phẩm. Bởi vậy, nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng ghế massage nhưng vừa muốn bỏ ra một số tiền vừa phải, vừa muốn sở hữu một chiếc ghế masage chất lượng cao với nhiều tính năng được tích hợp. 

Để đáp ứng hai tiêu chí này thì việc mua một chiếc ghế massage đã qua sử dụng để tiết kiệm chi phí đầu tư so với mua ghế mới là một giải pháp rất phù hợp. Tuy nhiên, để mua một chiếc ghế massage cũ có thể sử dụng được tốt như mong đợi không dễ, bạn hãy xem đằng sau những chiếc ghế massage đã qua sử dụng là gì?

Đằng sau những chiếc ghế massage đã qua sử dụng

Thực tế, nhiều gia đình đã tìm đến với những cửa hàng bán máy massage cũ với những quảng cáo hấp dẫn như: ghế nhập khẩu chính hãng, giá siêu rẻ… Cũng đã có nhiều người mua được những chiếc ghế còn khá tốt, phù hợp với mức giá họ bỏ ra, xong cũng không ít người “ngậm bồ hòn làm ngọt”  hoặc phàn nàn như:Thật dại dột khi nghe theo quảng cáo, chưa sử dụng đã phải bỏ tiền ra sửa chữa, gấp mấy lần tiền mua máy mới; Tiền mất tật mang lại còn mua cục tức vào người; Mình như bị thôi miên, máy mới chả mua lại ham máy cũ giá rẻ, ham thương hiệu lớn nhập ngoại, giờ thì mất cả đống tiền mà sử dụng không như ý...

Để khắc phục tình trạng trên, khi mua ghế massage cũ, bạn hãy lưu ý:

- Nên tìm hiểu kỹ sản phẩm, có thể yêu cầu dùng thử vài hôm và đổi trả được hàng trong một thời gian khoảng 1 tuần.

- Nếu có thể mua theo sự giới thiệu của người quen hoặc lựa chọn cửa hàng bán máy cũ uy tín.

- Chọn sản phẩm có thương hiệu lớn, có uy tín trên thị trường.

- Kiểm tra ghế bằng cảm quan: Chất lượng khung ghế có chắc chắn hay không, các tính năng chạy thử có hoạt động hay không? Da bọc còn mới hay đã thay? Các miếng ốp trên ghế massage có bị nứt rạn hay không?

- Yêu cầu chứng minh giấy bảo hành chính hãng của hãng  để biết thời gian máy đã qua sử dụng được bao lâu.

Trên đây là một số chia sẻ về Đằng sau những chiếc ghế massage đã qua sử dụng? Với máy đã qua sử dụng, bạn cần có hiểu biết nhất định về cấu tạo máy, cách vận hành, các tính năng sản phẩm để tránh tình trạng tiền mất tật mang khi mua ghế massage cũ.

Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến ghế massage đã qua sử dụng, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể. 

Bài viết liên quan