Cách lựa chọn ghế massage tốt

Ghế massage vốn là công cụ chăm sóc sức khỏe được nhiều người dùng mua và sử dụng. Ghế rất hiện đại với nhiều tính năng khác nhau, có thể massage cho toàn bộ cơ thể. Ghế massage vừa giúp cơ thể giảm căng thẳng, thoải mái, thư giãn sau một ngày dài hoạt động và làm việc vất vả, vừa giúp giảm đau, điều trị bệnh hiệu quả. Tuy nhiên, để lựa chọn ghế massage phù hợp với người sử dụng không hề đơn giản. Dưới đây là một số cách bạn nên tham khảo: 

Xác định rõ nhu cầu sử dụng

Trước khi mua, bạn nên tự đặt ra những câu hỏi như bản thân có cần thiết mua ghế massage hay không? Mua ghế massage như thế nào để phù hợp với bản thân và những người trong gia đình? Bạn phải biết rõ được ai là người cần sử dụng ghế massage, thể trạng sức khỏe của người đó và nhu cầu cần sử dụng của người đó là gì. Nếu người dùng bị đau lưng thì bạn nên tìm mua những chiếc ghế massage chuyên vùng lưng, nếu người dùng bị đau mỏi chân, đau khớp thì mua chiếc ghế massage chuyên vùng chân, còn người dùng bị đau toàn bộ cơ thể hoặc muốn nâng cao sức khỏe thì mua ghế massage toàn thân để sử dụng. Chỉ cần xác định rõ nhu cầu thì việc mua ghế massage trở nên vô cùng dễ dàng. 

Cách lựa chọn ghế massage tốt

Tìm hiểu trước về giá cả và sản phẩm

Trên thị trường hiện nay, ghế massage đang được bày bán với rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng với các mức giá khác nhau. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế của mỗi gia đình, bạn có thể lựa chọn mua loại ghế phù hợp. Giá của một chiếc ghế massage phụ thuộc vào thương hiệu, chất liệu, tính năng, kiểu dáng sản phẩm. 

Nếu bạn là người có điều kiện tài chính tốt, kiếm được tiền, bạn có thể sắm một chiếc ghế massage cao cấp với giá khoảng 80-100 triệu đồng. Loại ghế này là loại hiện đại nhất, có đầy đủ các tính năng, được sản xuất bằng chất liệu cao cấp, bền không gỉ, được bảo hành tốt. Nếu bạn có điều kiện tài chính ở mức vừa, bạn có thể chọn một chiếc ghế massage toàn thân tầm trung. Tuy không có nhiều tính năng như chiếc ghế cao cấp, nhưng ghế tầm trung vẫn rất hiện đại, đầy đủ các tính năng cơ bản và thêm một số tính năng mới, đáp ứng được nhu cầu của người dùng. 

Cách lựa chọn ghế massage tốt

Nếu nhà bạn không có điều kiện, không thể mua một chiếc ghế cao cấp hoặc ghế tầm trung, bạn có thể mua một chiếc ghế giá rẻ với giá dưới 30 triệu đồng. Ghế giá rẻ ở đây thường là hàng được trưng bày tại các showroom giới thiệu sản phẩm, hết hạn trưng bày thì các cửa hàng sẽ thanh lý ghế với giá rẻ để thay mẫu mã mới. Ngoài ra, ghế massage giá rẻ còn được biết đến là loại ghế đã được người mua trước đó sử dụng sau đó bán ra thị trường với giá rẻ hơn 1 nửa giá gốc. Tuy giá của một chiếc ghế massage rất rẻ nhưng chất lượng của ghế vẫn được đảm bảo, vẫn có thể sử dụng lâu dài nếu như người mua có kinh nghiệm săn và mua ghế. 

Bên cạnh việc tìm hiểu về giá cả, bạn cũng cần tìm hiểu kỹ về loại ghế mà mình muốn mua bao gồm xuất xứ, chất liệu, kích thước, tính năng được cài trên ghế. Một chiếc ghế massage tốt sẽ có chất liệu tốt, bền, tính năng chạy mượt và không có lỗi, kích thước vừa phải phù hợp với diện tích ngôi nhà của bạn. Bạn nên ra cửa hàng xem xét kĩ hơn, yêu cầu người bán cho mình sử dụng thử sản phẩm để trải nghiệm rồi mới quyết định nên mua hay không.

Đồng thời, bạn nên chọn mua tại những thương hiệu lớn có uy tín, được nhiều khách hàng phản hồi tốt. Việc mua các sản phẩm tại đây sẽ giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm cũng như chế độ bảo hành. 

Bài viết liên quan