Cách massage bấm huyệt chống xuất tinh sớm

Hiện nay, xuất tinh sớm là cơn ác mộng đối với 20 – 30% quý ông khắp nơi trên thế giới. Xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới không kiểm soát được việc đạt cực khoái và xuất tinh theo mong muốn của bản thân. Nói một cách khác, đây là hiện tượng nam giới xuất tinh ngay khi vừa mới hoặc thậm chí là dạo đầu chưa tiến hành giao hợp. 

Một nghiên cứu được công bố trên trang USANews.com, trung bình thời gian “lâm trận” ở nam giới là 7,3 phút. Nhưng trên thực tế, 43% nam giới kết thúc quá trình này chỉ trong vòng dưới 2 phút.

Biểu hiện của xuất tinh sớm chính là không kiểm soát được việc xuất tinh, nam giới có thể xuất tinh trước hoặc ngay sau khi bắt đầu giao hợp. Chỉ những kích thích rất nhỏ cũng có thể khiến nam giới xuất tinh ngay lập tức, trước thời điểm mong muốn của bản thân. Thông thường, một cuộc yêu của nam giới khỏe mạnh sẽ kéo dài trong khoảng 5 – 10 phút. Tuy nhiên, nếu thời gian “lâm trận” chỉ từ 1 – 2 phút hoặc ngắn hơn thì đây chính là biểu hiện của xuất tinh sớm.

Cách massage bấm huyệt chống xuất tinh sớm

Nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm

- Nguyên nhân tâm lý: Đây là nguyên nhân phổ biến nhất gây xuất tinh sớm ở nam giới. Khi nam giới quá hồi hộp, căng thẳng, buồn bực, ức chế tâm lý,… đều dẫn đến xuất tinh sớm. Ngoài ra, khi nam giới quá lo ngại cũng như quá kỳ vọng vào khả năng của bản thân thì cũng dễ rơi vào tình trạng khó kiểm soát khả năng xuất tinh

- Nguyên nhân sinh học: Do nồng độ hormone nam giới bất thường, chất dẫn truyền thần kinh có nồng độ không ổn định, các vấn đề bất thường ở tuyến giáp, viêm hoặc nhiễm trùng tuyến tiền liệt và niệu đạo, di truyền, tổn thương thần kinh do phẫu thuật hoặc chấn thương (hiếm gặp), cơ thể lao lực quá độ, sinh hoạt tình dục không điều độ,…

- Thủ dâm với tần suất dày đặc khiến cậu nhỏ trở nên nhạy cảm với các kích thích tình dục.

- Bia rượu, thuốc lá, các chất kích thích,… cũng là những tác nhân ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng sinh dục của phái mạnh.

Cách massage bấm huyệt chống xuất tinh sớm

Massage bấm huyệt trị xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của rất nhiều cặp vợ chồng, thậm chí là nguyên nhân dẫn đến sự đổ vỡ trong hôn nhân. 

Xuất tinh sớm khiến nam giới trở nên tự ti hơn, gây ức chế tinh thần, lo âu, lúng túng và trầm cảm khiến tình trạng bệnh trở nên nghiêm tọng hơn.

Xuất tinh sớm nếu không được chữa trị kịp thời có thể gây suy giảm chức năng sinh lý nghiêm trọng hơn, thậm chí gây liệt dương. Nếu xuất tinh sớm không xuất hiện ngay từ đầu trong vấn đề sinh hoạt, vậy thì rất có khả năng nó chỉ là triệu chứng tạm thời do tác nhân tâm lý, bạn hoàn toàn có thể khắc phục bằng phương pháp massage bấm huyệt.

- Cách thứ nhất: Massage bấm huyệt Nội quan. Huyệt Nội quan có tác dụng ích tâm an thần, hòa vị giáng nghịch, khoan hung lý khí, trấn tĩnh chỉ thốn. Khi bắt đầu hành sự, nữ giới dùng hai ngón tay bấm mạnh vào huyệt Nội quan của nam giới chừng 10 phút sẽ giúp nam giưới thăng bằng được quá trình hưng phấn và ức chế, kiểm soát ham muốn xuất tinh hiệu quả.

- Cách thứ hai: Huyệt Hội âm có tác dụng tương tự như huyệt Nội quan. Huyệt này có tác dụng điều kinh cường thận, thanh lợi thấp nhiệt, được người xưa dùng nhiều trong việc điều trị các bệnh liên quan đến hệ sinh dục, hậu môn và tiết niệu. Khi quan hệ, để tránh xuất tinh sớm, nam giới có thể tự mình hoặc nhờ nữ giới bấm mạnh vào huyệt Hội âm chừng 10 phút sẽ giúp giảm bớt sự hưng phấn, tái lập sự cân bằng thần kinh, kéo dài thời gian giao hợp.

- Cách thứ ba: Trước khi quan hệ, tiến hành day ấn các huyệt Khí hải, Quan nguyên, Khúc cốt và Tam âm giao, mỗi huyệt tầm nửa phút. Sau đó day ấn huyệt Thận du và Mệnh môn, mỗi huyệt khoảng 2 phút. Khi quan hệ, nữ giới nắm bao tinh hoàn và kéo nhẹ xuống khoảng 5 – 10 lần. Đồng thời nam giới tự day ấn huyệt Hội âm như cách thứ hai. Khi có biểu hiện sắp xuất tinh, nam giới co nhíu hậu môn và giữ như vậy càng lâu càng tốt.

Bài viết liên quan