Có nên mua ghế massage giá rẻ?

Việc mua hàng giá rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền, nhưng bạn cũng cũng phải đối mặt với rủi ro mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng khi chọn mua những sản phẩm giá có chi phí thấp hơn các sản phẩm chính hãng. 

Chia sẻ từ nhiều người mua hàng “hớ” cho biết,những chiếc ghế massage không chính hãng sẽ không thế mang lại cho bạn những lợi ích mà bạn mong muốn khi bỏ tiền ra để mua sản phẩm. Thậm chí, bạn còn có thể phải đau đầu với những lỗi lầm của một sản phẩm không chính hãng trong quá trình sử dụng. 

Thực tế đã cho thấy, những chiếc ghế massage giá rẻ thường không có đầy đủ chức năng của một sản phẩm massage toàn thân hiện đại. Những chiếc ghế này thường chỉ có một hệ thống con lăn massage cho phần lưng. Những tính năng khác như: massage chân, massage tay hay massage bằng  túi khí, hay massage bằng hồng ngoại... không được trang bị. Ngoài ra, khả năng tác động chính xác và tác động sâu vào các huyệt đạo trên cơ thể của những chiếc máy massage giá rẻ dĩ nhiên cũng không thể so sánh với các sản phẩm ghế cao cấp chính hãng. 

Có nên mua ghế massage giá rẻ?

Nên mua các ghế massage ở phân khúc tầm trung của các thương hiệu nổi tiếng

Không khó để nhận ra, các sản phẩm ghế massage giá rẻ thường không có thương hiệu, hoặc làm giả thương hiệu nhằm chiếm đoạt lòng tin của người tiêu dùng, vì người mua hàng vẫn luôn có xu hướng lựa chọn những sản phẩm có thương hiệu và uy tín được đảm bảo. Chính vì vậy, người tiêu dùng nên chọn mua sản phẩm được bày bán tại những cơ sở uy tín để có thể yên tâm về chất lượng của những chiếc máy massage chính hãng. 

Thực tế, nhiều người tiêu dùng có thể vui mừng, vì mua được sản phẩm giá rẻ, nhưng thực tế lại chẳng hề rẻ chút nào. Đó là vì một sản phẩm ghế massage kém chất lượng chắc chắn không thể có tuổi thọ lâu dài. Việc chiếc ghế massage không hiệu quả, không tác động chính xác vào huyệt đạo và hay xảy ra hỏng hóc cũng sẽ khiến bạn nhanh chóng chán chường với sản phẩm này. 

Khi đó, nhiều người sẽ vứt bỏ chiếc kém chất lượng và lại phải tốn thêm tiền tìm mua một sản phẩm ghế massage khác. Chính vì vậy, thay vì ham của rẻ, tại sao bạn lại không đầu tư tiền đúng cách, mua ngay một chiếc ghế massage chính hãng có chất lượng cao với đầy đủ tính năng có thể giúp bạn thư giãn, xả stress sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi?

Dĩ nhiên, bạn cũng có thể tìm mua một chiếc ghế massage cũ còn tốt của một người dùng mà bạn thân quen và nếu bạn biết cách kiểm tra tính năng hoạt động của một chiếc ghế massage.

Ngoài ra, để mua được những sản phẩm cũ vẫn hoạt động tốt, bạn nên tham khảo ý kiến từ các chuyên gia trong ngành và những người đã từng sử dụng sản phẩm ghế massage để tìm ra những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của bản thân. 

Hiện nay, giữa các đơn vị phân phối ghế massage có sự cạnh tranh khốc liệt và chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như giá cả. Bạn hoàn toàn có thể mua được những chiếc ghế massage giá ở phân khúc giá rẻ hoặc tầm trung của các thương hiệu (như ghế massage Okasa hay ghế massage Kiwami) với chất lượng ổn định và bảo hành dài hạn.

Bài viết liên quan