Thế nào là 1 ghế massage toàn thân tốt

Có thể nói rằng, thị trường các thiết bị massage điện tử hiện nay khiến người tiêu dùng “hoa mắt chóng mặt” bởi sự phong phú, đa dạng cả về mẫu mã, chủng loại đến giá thành. Điều này mang lại lợi ích to lớn cho khách hàng khi có nhiều sự lựa chọn, được hưởng sự cạnh tranh, khuyến mãi, chăm sóc chu đáo từ các nhà sản xuất… Song cũng khiến khách hàng khó khăn, lúng túng khi lựa chọn sản phẩm vì không biết nên chọn loại nào là tốt.

Phổ biến nhất hiện nay là các sản phẩm ghế massage toàn thân, bởi thiết bị này được các chuyên gia đánh giá là sản phẩm chăm sóc sức khỏe rất tốt, với những chức năng vượt trội so với hầu hết các sản phẩm massage điện tử khác. Vì vậy, ghế massage toàn thân rất thu hút sự quan tâm và được số đông người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn.

Để giải tỏa băn khoăn của nhiều người về vấn đề thế nào là một ghế massage toàn thân tốt, sau đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn một số yếu tố để đánh giá chất lượng của một chiếc ghế massage toàn thân.

Thế nào là 1 ghế massage toàn thân tốt

Trước hết, bắt đầu từ thương hiệu của sản phẩm. Qua tìm hiểu thị trường chúng ta có thể thấy rằng hiện có rất nhiều thương hiệu khác nhau đến từ nhiều nước, như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Đức, Mỹ… Nhưng những thương hiệu ghế massage Nhật Bản, sử dụng công nghệ Nhật như: Ghế massage Okasa, ghế massage Kawami… luôn được người tiêu dùng tin tưởng. Lựa chọn được 1 thương hiệu ghế massage tốt bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm sẽ tốt vì giá trị và uy tín của những thương hiệu này đã được khẳng định.

Cùng với lựa chọn thương hiệu uy tín, bạn nên xem xét, đánh giá sản phẩm bằng trực quan, từ hình thức đến công nghệ sản xuất, chức năng hoạt động, hình thức... bao gồm: Mẫu mã, thiết kế phải hiện đại, sang trọng, bắt mắt; Khung ghế chắc chắn; Lớp da bọc bền đẹp bằng loại da đẳng cấp, đường may tinh tế, màu sắc phù hợp với không gian bạn định đặt ghế. Còn chất lượng phụ thuộc chủ yếu vào công nghệ sản xuất phải hiện đại; động cơ hoạt động trơn tru; điều khiển thuận tiện, dễ dàng; có nhiều chức năng ưu việt. 

Các sản phẩm ghế massage toàn thân ở phân khúc cao cấp hiện nay được tích hợp nhiều chức năng vượt trội như: hệ thống con lăn 3D, 4D mô phỏng các động tác massage như bàn tay con người; túi khí tự động xả nạp, chế độ massage Zero Gravity khiến người sử dụng như ở trong trạng thái không trọng lực; Hệ thống quét dò tìm huyệt đạo tự động để thực hiện các động tác massage chính xác; Hệ thống sưởi ấm tự động… đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu của người sử dụng.

Một yếu tố nữa để đánh giá sản phẩm là bạn hãy hỏi rõ về thời gian bảo hành của sản phẩm. Nếu thời gian bảo hành nhà sản xuất đưa ra càng dài càng có cơ sở để tin rằng đó là một sản phẩm chất lượng tốt. 

Ngoài ra, giá thành sản phẩm cũng là một yếu tố để bạn xem xét, quyết định có lựa chọn hay không. Nếu chất lượng tốt mà có giá tốt thì không còn phải lăn tăn gì về sản phẩm nữa. Tuy nhiên giá tốt ở đây là sự hợp lý chứ không hẳn là giá rẻ; bạn hãy nhớ rằng thường “của rẻ là của ôi” nên giá tiền phù hợp với chất lượng và thương hiệu có thể coi là giá tốt rồi.

Trên đây là một số gợi ý đánh giá chất lượng ghế massage toàn thân thế nào có thể được coi là tốt để các bạn tham khảo và áp dụng khi lựa chọn ghế massage. Thêm một lưu ý nữa đó là khi lựa chọn ghế massage toàn thân phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình thì quan trọng nhất vẫn là sự phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh và nhu cầu sử dụng.

Bài viết liên quan