Để vòng 1 luôn khỏe đẹp kể cả khi đã bước sang tuổi 30 thì cần làm gì

Gái ba mươi tuổi đã toan về già. Ấy là các cụ nói thế chứ trên thực tế, với phụ nữ hiện đại, cho dù qua tuổi ba mươi có thể khiến cho chị em có những dấu hiệu lão hóa nhưng nếu biết cách chăm sóc bản thân thì chị em vẫn đẹp lung linh như gái đôi mươi. Bài viết này giới thiệu với chị em cách giữ gìn vòng 1 để luôn trẻ trung đầy sức sống.

Đầu tiên, phải kể đến một “kẻ bảo hộ” cho vòng 1 của chị em, đó chính là chiếc coóc – xê. 

Hay còn gọi là chiếc áo ngực. Chiếc áo ngực không chỉ giúp chị em che chắn mà nhiệm vụ chính của nó là nâng đỡ vòng 1, giúp cho vòng 1 tránh khỏi lực hút của trọng lực và tránh những va đập không đáng có. Để áo ngực thực hiện tốt nhiệm vụ của nó, chị em nên  chọn cho mình những chiếc áo ngực đúng size số. Nghĩa là quả ngực vừa vặn nâng lấy bầu ngực, không rộng lỏng lẻo và cũng không bó thít lấy ngực. 

Đặc biệt lưu ý chiếc dây đeo áo ngực, thông thường, áo ngực rẻ tiền rất nhanh bị rão dây, khi đó áo ngực không còn làm tốt chức năng nâng đỡ nữa. Hãy thay áo ngực mới. Hoặc giả bạn cóa điều kiện hơn, hãy đầu tư cho mình những chiếc áo ngực của các hãng có tên tuổi. Đảm bảo áo ngực của các hãng này gần như không bị rão dây, đồng thời cũng không bị biến dạng form dáng, koong làm xấu đi hình ảnh bộ ngực săn chắc của chị em.

Để vòng 1 luôn khỏe đẹp kể cả khi đã bước sang tuổi 30 thì cần làm gì

Ngoài ra, chị em lưu ý để quá trình lưu thông máu nuôi vùng ngực tốt hơn, vào buổi tối, trước khi đi ngủ, nên cởi bỏ áo ngực để vùng ngực được nghỉ ngơi thông thoáng và thoải mái.

Chị em cũng đừng quên, massage ngực đúng cách chính là để giúp vận chuyển máu đi nuôi vòng ngực tốt hơn. Vì thế, chị em hãy chịu khó massage vòng 1 của mình, ít nhất mỗi tuần một lần và phải massage đúng cách. Bên cạnh đó, có những bài tập yoga rất hữu ích cho vùng ngực mà chị em nên tham khảo để giúp cho ngực luôn chắc khỏe.

Ăn uống các loại thực phẩm tốt cho vòng 1. Đó chính là các loại thực phẩm giúp lưu thông khí huyết giúp máu vận chuyển dinh dưỡng nuôi cơ thể nói chung và nuôi dưỡng vòng 1 nói riêng một cách tốt hơn. 

Ở tuổi 30, lượng estrogen giảm dần, chị em nên dùng các loại thực phẩm chứa nhiều hàm lượng iso flavone để giúp tăng cường nội tiết tố nữ  giúp giữ gìn vòng 1 tốt nhất.

Tỉ lệ mắc ung thư vú, viêm xơ tuyến vú của chị em sau tuổi 30 là khá cao. Nhưng tin mừng là các loại bệnh này nếu được phát hiện và điều trị sớm thì khả năng chữa trị khỏi nệnh rất cao. Vì vậy, chị em hãy chú ý khám sức khỏe định kỳ 6 tháng / 1 lần đề phát hiện và điều trị bệnh sớm.

Vùng da ngực rất mong manh nhạy cảm, chị em hãy lưu ý bảo vệ vùng da này trước khi đi ra ngoài bằng cách thoa kem chống nắng và mặc áo chất liệu vừa dày, vừa mềm, vừa thông thoáng, thoát mồ hôi để bảo vệ bộ ngực trước tia UV và những tác hại của mặt trời.

Trên đây là một số chia sẻ về Để vòng 1 luôn khỏe đẹp kể cả khi đã bước sang tuổi 30 thì "hội chị em" cần làm gì? Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến Massage vòng 1, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan