Sự thật về người phụ nữ bỏng nặng do làm đẹp bằng cồn nhân sâm

Làm đẹp bằng các phương pháp mới chưa được kiểm định, nhất là khi thực hiện tại các cơ sở nhỏ lẻ không chuyên nghiệp và không được đầu tư bài bản về trang thiết bị thì luôn tiềm ẩn những nguy cơ và rủi ro có thể xảy ra. Nhưng thực tế, nhiều thông tin rủi ro được đưa ra và lan tràn mạnh mẽ cũng chưa chắc đã đúng sự thật.

Cụ thể trong thời gian gần đây, trên các mạng xã hội đưa hình ảnh một người phụ nữ bị bỏng ở mặt cùng thông tin đây là người đã đi làm đẹp ở một cơ sở làm đẹp ở thị trấn Liên Hương, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận; do dùng cồn nhân sâm để xông mặt mà bị bỏng nặng phải đi cấp cứu.

Sau khi thông tin này lan truyền khắp nơi đã ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của người phụ nữ trong ảnh, và câu chuyện thực tế không đúng như vậy khiến người này vô cùng bức xúc.

Người phụ nữ bị nêu trong câu chuyện đã có phản hồi rằng thông tin chị bị bỏng mặt do dùng cồn nhân sâm làm đẹp là hoàn toàn xuyên tạc sai sự thật. Thực tế chị chỉ đến cơ sở làm đẹp trên để massage, chăm sóc da mặt và hoàn toàn không có chuyện dùng cồn nhân sâm để xông và làm đẹp da.

Sự thật về người phụ nữ bỏng nặng do làm đẹp bằng cồn nhân sâm

Khi đang nằm thư giãn và nghỉ ngơi theo liệu trình thì không may là tại giường bên cạnh, một nhân viên đang làm động tác đặt máy xông hơi mặt nóng cho một khách hàng khác. Trong quá trình làm, do bất cẩn mà chiếc máy xông hơi này đặt gần một hộp quẹt gas làm hộp quẹt phát nổ. Lửa từ hộp quẹt bùng lên và bắt vào tấm rèm ngăn giữa hai giường nằm làm chị bị bỏng nhẹ ở mặt.

Khi tai nạn xảy ra, các nhân viên đã nhanh chóng đưa chị đến bệnh viện thăm khám và điều trị. Các bác sỹ cũng kết luận chị chỉ bị bỏng nhẹ và không nghiêm trọng nên ngay ngày hôm sau chị đã được ra viện.

Nguyên nhân khiến thông tin thất thiệt kia lan tràn trên mạng xã hội và thậm chí có cả một vài trang báo điện tử chưa kiểm chứng cẩn thận cũng đã đăng thông tin là do người nhà của chị này có chụp ảnh gương mặt chị bị bỏng để gửi cho một bác sỹ xin tư vấn thêm về vết bỏng.

Câu chuyện trên dù không có thật nhưng gây không ít phiền phức cho người trong cuộc, bao gồm cả “nạn nhân” và cơ sở spa nơi chị đến làm đẹp. Chị thường xuyên phải nhận và trả lời điện thoại, tin nhắn hỏi thăm của những người thân quen về tình hình sức khỏe cũng như mức độ nghiêm trọng của bệnh tình.

Bên cạnh đó, thông tin sai lệch này cũng gây ra không ít hoang mang cho những người có nhu cầu đi làm đẹp.

Chính vì vậy, nói lại câu chuyện này một cách chính xác là điều cần thiết để đính chính lại sự thật, không chỉ giúpngười trong cuộc được “yên thân”, mà đây đồng thời cũng lời cảnh tỉnh cho những người đọc và tiếp nhận, chia sẻ thông tin; trước khi tin và nghe theo cũng cần có sự thẩm định và kiểm chứng, tránh tâm lý lo ngại, hoang mang cho cộng đồng.

Trên đây là một số thông tin về Sự thật về người phụ nữ bỏng nặng do làm đẹp bằng cồn nhân sâm. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào khác liên quan đến Massage da, ghế massage, ghế massage toàn thân, ghế massage Nhật Bản... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan