Ghế massage Nhật Bản ở đâu vừa tốt lại rẻ ?

Thị trường ghế massage tại Việt Nam được chia làm 3 phân khúc: Giá rẻ (dưới 30 triệu), tầm trung (30 - 80 triệu) và cao cấp (80 - trên 100 triệu). Ghế massage Nhật Bản thường nằm ở phân khúc cao cấp với mức giá trung bình khoảng trên 100 triệu cho mỗi sản phẩm. Tuy nhiên, chọn mua ghế massage cũng không phải chuyện dễ, bởi có rất nhiều loại như: Ghế massage Nhật Bản nhập khẩu, ghế massage công nghệ Nhật, ghế massage nội địa Nhật nhập khẩu. Nên chọn loại nào, mua ghế massage Nhật Bản ở đâu vừa tốt lại rẻ? Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé.

Hiểu về ghế massage Nhật Bản

Ghế massage nội địa Nhật

Là sản phẩm được chế tạo và sản xuất để phục vụ nhu cầu của người dân Nhật, không dùng để xuất khẩu ra bên ngoài. Ghế massage nội địa Nhật ở Việt Nam vẫn có, nhưng thường là hàng cũ được tân trang lại.

Chất lượng của ghế massage nội địa Nhật tất nhiên rất tốt, nhưng chất lượng của ghế massage cũ đã qua sử dụng lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Khi mua đòi hỏi phải có kiến thức nhất định về ghế massage, tìm được nơi bán đồ Nhật cũ có uy tín.

Mặc dù vậy, việc sử dụng ghế massage nội địa Nhật vẫn khá cách rách so sự khác biệt về nguồn điện (100 - 110V ở Nhật với 200 - 220V ở Việt Nam) và cần mua thêm bộ chuyển nguồn; Toàn bộ hướng dẫn và thông tin đều sử dụng tiếng Nhật; Khi xảy ra trục trặc, việc tìm được linh kiện thay thế là vô cùng khó khăn và dòng ghế này không phổ biến ở Việt Nam.

Ghế massage Nhật nhập khẩu

Ghế massage Nhật Bản ở đâu vừa tốt lại rẻ ?

Là những ghế massage được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản. Đây có thể là phiên bản xuất khẩu của những chiếc ghế massage nội địa, hoặc được thiết kế riêng cho mục đích xuất khẩu với một số thay đổi phù hợp với điều kiện khí hậu và thói quen sử dụng của người dân tại các quốc gia khác nhau.

Ghế massage Nhật nhẩu khẩu có chất lượng tốt do được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật, do những kỹ sư và công nhân người Nhật trực tiếp vận hành. Sản phẩm trải qua rất nhiều khâu kiểm định khắt khe trước khi được đưa đến tay người dùng.

Ghế sử dụng những nguyên liệu cao cấp, hoạt động mượt mà, tích hợp rất nhiều tính năng tiên tiến, có khả năng thư giãn và trị liệu tốt. Việc sử dụng là rất dễ dàng do sử dụng tiếng Việt hoặc ngôn ngữ phổ biến là tiếng Anh.

Các hãng ghế massage cũng trực tiếp hoặc thông qua đối tác tại Việt Nam để phân phối sản phảm với hệ thống chi nhánh rộng khắp, vì thể không khó để tìm mua. Cũng như yên tâm trong quá trình sử dụng với chế độ bảo hành lên tới 06 năm.

Ghế massage công nghệ Nhật

Là những ghế massage mà các chi tiết quan trọng được làm ở Nhật, còn lại các chi tiết đơn giản và việc lắp ráp được thực hiện tại 1 quốc gia khác có giá nhân công rẻ như Trung Quốc, Ấn Độ, Malaysia, Indonessia... Tùy theo tỉ lệ nội địa hóa và luật định của từng nước mà đó được coi là ghế massage Nhật Bản, Trung Quốc, hay Indo, Malaysia.

Ghế massage Nhật Bản ở đâu vừa tốt lại rẻ ?

Chất lượng của các ghế massage này tùy thuộc vào qui mô của nhà máy, sự đầu tư công nghệ, chất lượng đội ngũ công nhân của mỗi công ty. Nhìn chung, nếu qui mô lớn, công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân có tay nghề cao thì sản phẩm ghế massage công nghệ Nhật khá tốt. Những sản phẩm cao cấp có thể tiệm cận với ghế massage Nhật Bản. Ngược lại, qui mô nhỏ, công nghệ lạc hậu, công nhân thiếu ý thức kỉ luật thì ghế massage là ra có chất lượng kém.

Qua phân tích trên có thể nhận thấy, người tiêu dùng nếu có điều kiện tài chính tốt nên mua ghế massage Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc. Nếu không có thể chọn ghế massage công nghệ Nhật ở các phân khúc khác nhau. 

Mua ghế massage Nhật Bản ở đâu?

Khi có nhu cầu mua ghế massage bạn có thể liên hệ với Daiviet Spot. Tại đây bạn có thể trải mục sở thị nhiều loại ghế massage từ giá rẻ - tầm trung - cao cấp, các loại máy massage thông minh cho đến ghế massage Nhật Bản; Đặc biệt là chiếc ghế massage Kiwami 4D-970 Japan danh tiếng, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Các ghế massage tại Daiviet Sport đều được bảo hành chính hãng dài hạn lên tới 06 năm 1 đổi 1. Người mua được giao hàng miễn phí, mua hàng trả góp 0%, tham gia các chương trình khuyến mãi lớn, cùng cơ hội nhận rất nhiều phần quà giá trị khác.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Daiviet Sport Hà Nội
Số 125 Vũ Tông Phan - Q.Thanh Xuân
Điện thoại 02462.605.567 - 097 2854 384

Bài viết liên quan