Ghế massage nội địa Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm tài chính và kinh tế của Việt Nam. Chiếm tới 13 GDP toàn quốc, là nơi sinh sống của hơn 10 triệu dân. Đây cũng là địa phương có nhu cầu rất cao với các thiết bị chăm sóc sức khỏe như: Ghế massage, ghế massage toàn thân, máy massage, máy chạy bộ...

Cũng như người dân tại các đô thị khác của Việt Nam, người dân thành phố Hồ Chí Minh thường rất ưa chuộng các thiết bị tiêu dùng của Nhật, từ ô tô, xe máy, ti vi, ghế massage cho tới các nhu yếu phẩm hàng ngày, mỹ phẩm làm đẹp, thực phẩm chức năng. Nguyên nhân chủ yếu là do hàng Nhật có chất lượng cao và bảo hành tốt.

Ghế massage Nhật Bản được nhiều người tìm mua để thỏa mãn nhu cầu thư giãn và chăm sóc sức khỏe tại nhà, trong đó có ghế massage nội địa Nhật. Tuy nhiên, một số người vì không nắm bắt được những đặc điểm của dòng ghế massage này mà chọn không đúng hoặc mua về nhưng không thể sử dụng được lâu dài, để đắp chiếu rất lãng phí.

Hiểu đúng về ghế massage nội địa Nhật

Ghế massage nội địa Nhật là những sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại Nhật để đáp ứng nhu cầu của người dân Nhật và không được sử dụng để xuất khẩu. Theo thống kê, dân số Nhật vào khoảng 126,8 triệu người (2017), và có khoảng 24% số hộ gia đình có sở hữu 1 chiếc ghế massage tại nhà, đây là 1 thị trường lớn và rất khắt khe với mọi sản phẩm, đặc biệt là thiết bị chăm sóc sức khỏe, trong đó có ghế massage toàn thân.

Ghế massage nội địa Nhật tại thành phố Hồ Chí MinhGhế massage đã qua sử dụng

Ghế massage nội địa Nhật không dùng để xuất khẩu, cái gọi là hành xách tay gần như không có vì đây là sản phẩm có kích thước và trọng lượng lớn. Vì thế ghế massage nội địa Nhật tại Việt Nam thường là hàng đã qua sử dụng, hoặc có thể gọi là hàng Nhật bãi. Giống như trước đây thời những năm 1990 các mặt hàng ti vi, đồ điện tử đã qua sử dụng của Nhật rất được yêu thích tại Việt Nam.

Ghế massage nội địa Nhật cũ còn khá tốt vì bản thân nó là các sản phẩm chất lượng cao, được cơ quan chức năng Nhật kiểm tra trong tình trạng hoạt động tốt mới cho xuất bán.

Tuy nhiên, việc tìm ghế massage nội địa Nhật cũ tại Việt Nam vẫn khá khó khăn vì dòng ghế này khá kén khách. Thường người mua phải có kiến thức nhất định về ghế massage, hoặc là tín đồ công nghệ mới chọn mua. Trước tiên là vì loại ghế này rất khó tìm linh phụ kiện thay thế, trong quá trình sử dụng nếu xảy ra trục trặc, do là hàng "độc", không phổ biến nên phải nhờ thợ tìm giúp hoặc nhờ người quen tìm mua ở Nhật nên mất khá nhiều thời gian và công sức.

Điểm thứ 2 là ghế massage nội địa Nhật sử dụng điện 100 - 110V, khác với lưới điện 200 - 220V ở Việt Nam nên người mua phải tậu thêm 1 bộ chuyển nguồn, khá phức tạp. Bên cạnh đó việc bảng điều khiển và các hướng dẫn đều là tiếng Nhật nên gây ra những khó khăn, bất tiện cho người sử dụng.

Một đặc điểm khác nữa là khí hậu Nhật Bản lạnh, tuyết trắng về mùa đông nên chất liệu làm ghế, đặc biệt là da được xử lý để phù hợp. Trong khi đó về Việt Nam, khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều khiến cho việc vệ sinh ghế rất vất vả, không cẩn thận là lên mốc ngay, không an toàn cho người sử dụng.

Mua ghế massage nội địa Nhật ở đâu

Khi có nhu cầu mua ghế massage nội địa Nhật cũ các bạn có thể tìm đến các cửa hàng chuyên bán đồ Nhật nội địa, các cửa hàng kinh doanh ghế massage đã qua sử dụng. Nếu bạn đã sẵn sàng cho các rủi ro kể trên thì điều quan trọng còn lại là bạn phải yêu cầu người bán bảo hành dài hạn cho chiếc ghế massage. Thông thường, ghế massage mới được bảo hành khoảng 06 năm, ghế massage cũ cũng nên trong khoảng 1 - 2 năm để bạn yên tâm sử dụng.

Không những thế bạn nên chọn các ghế massage mà khi kiểm tra thông tin bạn thấy nó là dòng phổ biến, nhà sản xuất vẫn đang cho ra đời các sản phẩm mới để khi trục trặc có thể tìm được linh phụ kiện thay thế.

Ghế massage nội địa Nhật tại thành phố Hồ Chí MinhGhế massage Nhật Bản Kiwami nhập khẩu nguyên chiếc

Nếu bạn không phải tín đồ công nghệ hoặc có sự đam mê đặc biệt với hàng nội địa Nhật thì có thể chọn mua ghế massage công nghệ Nhật hoặc ghế massage Nhật nhập khẩu. Ghế massage công nghệ Nhật là những sản phẩm được sản xuất và lắp ráp tại nước khác để giảm chi phí nhân công, qua đó giảm giá ghế. Nhưng được thiết kế và có 1 số chi tiết quan trọng được làm tại Nhật Bản.

Ghế massage Nhật Bản nhập khẩu là sản phẩm được làm tại Nhật với mục đích xuất khẩu sang các thị trường khác nhau, trong đó có Việt Nam. Sản phẩm được thiết kế phù hợp với điều kiện thời tiết và thói quen tiêu dùng của người dân tại từng quốc gia. Đó cũng có thể là phiên bản xuất khẩu của những chiếc ghế massage nội địa nổi tiếng với những thay đổi phù hợp. Như: Chất da có khả năng kháng lại nấm mốc, kích thước ghế phù hợp thể trạng, sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt hoặc tiếng Anh để tạo thuận lợi cho người dùng. Chất lượng và giá thành của ghế massage loại này cũng tương đương như ghế massage nội địa Nhật.

Nói chung nếu thích dùng hàng Nhật với giá rẻ hơn các bạn có thể lựa chọn ghế massage nội đại Nhật cũ hoặc sử dụng ghế massage công nghệ Nhật. Còn trong trường hợp điều kiện kinh tế tốt, các bạn nên chọn ghế massage Nhật nhập khẩu nguyên chiếc để được tận hưởng những tiện nghi tốt nhất, được bảo hành chính hãng, dài hạn!

Trên đây là một số chia sẻ về Ghế massage nội địa Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Ghế massage nội địa Nhật, Ghế massage nội địa Nhật cũ, Ghế massage nội địa Nhật đã qua sử dụng, Ghế massage công nghệ Nhật, Ghế massage Nhật Bản nhập khẩu... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Bài viết liên quan