Hiểu về ghế massage đa năng

Trước khi đi vào tìm hiểu kĩ về ghế massage đa năng chúng ta sẽ cùng xem qua trước về một loại ghế ra đời trước đơn giản hơn là ghế massage đơn năng. Loại ghế massage này có 2 cách hiểu khác nhau. Cách hiểu thứ nhất là ghế massage đơn năng là những loại ghế được thiết kế và sản xuất để chăm sóc chuyên biệt cho 1 bộ phận nào đó trên cơ thể như ghế massage chân, ghế massage lưng,... Ngoài ra nhiều người lại hiểu ghế massage đơn năng là loại máy massage có cấu thạo đơn giản, chỉ có chức năng xoa bóp đơng giản, giúp thả lỏng và thư giản cơ thể đơn thuần. 

Ghế massage đa năng là ghế massage toàn thân đã được thiết kế thêm rất nhiều chức năng đa dạng khác nhau. Con lăn 3D được lắp đặt để người ngồi trên ghế có thể điều khiển được độ rộng và chiều ra - vào của con lăn, tăng giảm diện tích massage, ngoài ra độ sâu của con lăn cũng mang lại khả năng đấm bóp, ấn huyệt chuyên sâu,… sao cho phù hợp với nhu cầu của người sử dụng. 

Một loại công nghệ mới được lấy cảm hứng từ công nghệ không trọng lực chuyên được sử dụng để huấn luyện các nhà du hành vũ trụ của NASA là massage không trọng lực. Cụ thể như sau, người massage được xoa bóp ở chính vị trí mình nằm và không phải chịu áp lực của chính sức nặng của bản thân giống như khi đang ở trong không gian, hoàn toàn thả lỏng các giác quan để tận hưởng cảm giác được chăm sóc tỉ mỉ từ đầu tới chân toàn bộ cơ thể, tạo cảm giác thoải mái đặc biệt. 

Hiểu về ghế massage đa năng

Để phòng tránh sự chênh lệch nhiệt độ nhiệt độ thực tế ngoài trời khi massage nên các kĩ sư đã phát minh thêm chiếc đèn chiếu hồng ngoại để sưởi ấm cơ thể với khả năng điều chỉnh nhiệt độ cho phù hợp với thời tiết, giúp người dùng không bị khó chịu khi massage. Khi dùng chức năng này người nằm nên kết hợp nhiệt liệu pháp và massage để tăng hiệu quả và tác dụng điều trị. 

Cơ thể mỗi người có một đặc điểm thể trạng và sức khỏe khác nhau nên tất nhiên cũng cần những liệu trình massage khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất. Nắm được vấn đề này, công nghệ Body Scan được sinh ra để quét và xác định thể trạng người dùng trước, từ đó tư vấn và đưa ra liệu trình massage phù hợp nhất cho từng người. Công nghệ này cũng có thể xác định một cách chính xác vị trí các huyệt đạo trên cơ thể, từ đó thao tác chính xác hơn. 

Hệ thống túi khí có chức năng xả nạp liên tục không nghỉ để tạo ra các lực tác động lên tất cả các bộ phận của cơ thể, không gây mất cân bằng hay đau đớn không cần thiết. 

Ngày nay, mỗi chiếc ghế massage đa năng đều được trang bị các chương trình massage tự động sẵn để ngươi dùng có thể dễ dàng chọn cho mình những bài massage ưa thích hoặc massage các bộ phận cần được ưu tiên chăm sóc mà không mất công sắp xếp, tìm kiếm. 

Ngoài ra, ghế massage đa năng cũng còn rất nhiều những chức năng và bộ phận khác nữa rất đáng để trải nghiệm và phù hợp với mọi lứa tuổi, đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều thành viên trong gia đình, như bảng điều khiển được lắp đặt ngay trên tay ghế rất thuận tiện khi sử dụng, nhất là với người già; có khe để điện thoại; có bộ phận kết nối với các thiết bị thông minh để nghe nhạc… được giới trẻ thích thú.

Tóm lại, ghế massage đa năng là sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện và hoàn hảo; nhất là các sản phẩm ghế massae thương hiệu Nhật Bản như: Ghế massae Okasa hay ghế massae Kiwami… vừa có chất lượng đảm bảo, tính năng ưu việt, chế độ bảo hành lâu dài rất xứng đáng để bạn đầu tư, đáp ứng nhu cầu nâng cao sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Bài viết liên quan