Những điều cần biết khi mua ghế massage cũ?

Một thực tế không thể phủ nhận là sản phẩm ghế massage toàn thân có lợi ích rất lớn đối với việc giải tỏa tinh thần và tăng cường sức khỏe cho con người. Tuy nhiên, giá thành của những chiếc ghế massage toàn thân dao động từ 30 -100 triệu đồng lại không phải là khoản tiền nhỏ đối với đại bộ phận người tiêu dùng Việt.

Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến những chiếc ghế massage cũ để giảm thiểu chi phí. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý một số điểm khi mua sản phẩm ghế massage đã qua sử dụng để tiết kiệm tiền bạc, nhưng cũng tránh rơi vào tình trạng mua phải sản phẩm có chất lượng kém, “tiền mất, tật mang”.

Về cơ bản, những sản phẩm ghế massage cũ sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với sản phẩm mới. Trong những trường hợp cụ thể, người tiêu dùng có thể mua được những sản phẩm ghế massage cũ có giá rẻ bằng bằng một nửa, hoặc thậm chí là 1/3, hay 1/4 so với chi phí mua một chiếc ghế mới.

Những điều cần biết khi mua ghế massage cũ?

Nhưng đồng tiền sẽ luôn đi liền với chất lượng, những chiếc ghế massage cũ rõ ràng không thể tốt như các sản phẩm mới, và thậm chí có thể không xứng đáng với cả số tiền đã bỏ ra để mua một sản phẩm đã qua sử dụng.

Phần lớn ý kiến phản hồi của người tiêu dùng đều cho biết, việc mua lại một chiếc ghế massage cũ có giá rẻ, nhưng chất lượng vẫn tốt là điều không dễ dàng.

Không ít người đã bỏ ra rất nhiều thời gian và công sức tìm kiếm những chiếc ghế massage cũ, nhưng phần lớn các sản phẩm tìm thấy đã lỗi thời, có chức năng đơn giản và hoạt động không trơn tru. Các sản phẩm cũ cũng sẽ không còn nhiều thời gian bảo hành, hoặc thậm chí là không còn thời gian bảo hành. Như vậy, người tiêu dùng sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi sản phẩm xảy ra sự cố và cần sửa chữa.

Trong một số trường hợp, khoản tiền sửa chữa máy cũ cộng với số tiền mua máy trước đó có thể giúp bạn mua được cả một sản phẩm ghế massage mới có chất lượng tốt hơn gấp bội.

Với những bất cập như vậy, bạn cần có kiến thức nhất định về sản phẩm ghế massage để không mua phải những sản phẩm có chất lượng thấp khi mua lại những chiếc ghế massage đã qua sử dụng. Bạn cũng có thể tìm đến sự giúp đỡ của người thân, bạn bè và các chuyên viên tư vấn tại các cơ sở bán ghế massage uy tín để tìm hiểu rõ về các sản phẩm ghế massage phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Việc mua lại những sản phẩm ghế massage có thương hiệu cũng sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm phụ kiện thay thế, sửa chữa khi sản phẩm của bạn mắc lỗi. Nếu không có nhu cầu massage chuyên sâu, bạn cũng có thể chọn mua những sản phẩm ghế massage mới, nhưng có giá cả hợp lý để tiết kiệm tiền bạc cho nhu cầu thư giản, xả stress của bạn.

Nói tóm lại, ghế massage cũ không hoàn toàn là đồ hỏng, đồ kém chất lượng, nhưng bạn phải có hiểu biết về cấu tạo và cơ chế vận hành của sản phẩm để có thể lựa chọn được chiếc ghế massage vẫn còn chất lượng tốt. Bên cạnh đó các bạn cũng có thể tham khảo một số dòng sản phẩm ở tầm trung hoặc giá rẻ của các thương hiệu như Ghế massage Okasa hoặc ghế massage Kiwami để có thể lựa chọn được 1 sản phẩm có mức giá vừa với khả năng tài chính, sử dụng tốt, đồng thời được bảo hành lâu dài.

Bài viết liên quan