Review ghế massage Osun SK 36

Ghế massage Osun là ghế massage toàn thân giá rẻ được thiết kế để đáp nhu cầu massage cơ bản, phù hợp với đối tượng là người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp.

Với mức giá 26.900.000 VNĐ, Osun SK 36 được trang bị tương đối đầy đủ các tính năng của 1 ghế massage hiện đại, bao gồm Hệ thống con lăn 3D, hệ thống túi khí toàn thân, chế độ nhiệt nóng, massage không trọng lực với các bài massage được lập trình sẵn và các động tác massage chân thực.

Hệ thống con lăn: Tuy là ghế massage giá rẻ nhưng Osun SK 36 sử dụng con lăn 3D với khả năng di chuyển đa hướng, trái - phải, lên - xuống, ra - vào, trượt trên khung thẳng, giúp massage toàn bộ phần lưng.

Review ghế massage Osun SK 36Ghế massage Osun SK 36

Hệ thống túi khí: Ghế sử dụng 34 túi khí tự động với lượng khí được kiểm soát bởi các van thông minh. Các túi khí có thể hoạt động độc lập hoặc kết hợp cùng với các tính năng khác để làm đa dạng các bài massage. Hệ thống túi khí cũng có thể massage chuyên sâu cho 1 bộ phận hoặc cho nhiều toàn thân cùng lúc, mang đến cho người dùng sự khoan khoái, dễ chịu.

Nhiệt hồng ngoại: Chế độ nhiệt nóng được sử dụng cho vùng eo để sưởi ấm và kết hợp với kỹ thuật xoa bóp của con lăn, túi khí để tăng cường khả năng trị liệu, làm giãn mạch và tăng cường tuần hoàn máu.

Massage chân: Sản phẩm sử dụng các bi lăn để massage bấm huyệt gan bàn chân, thông qua các dây thần kinh và huyệt đạo ở gan bàn chân tác động vào các cơ quan trong cơ thể, cải thiện chức năng hoạt động, nhất là cải thiện chức năng tiêu hóa.

Không trọng lực: Ở chế độ massage vũ trụ, Osun SK 36 có thể ngả sau 100 đến 155 độ, người dùng trong tư thế nằm, 2 chân hơi cao hơn đầu. Tư thế không trọng lực giúp giảm tác động của lực hấp dẫn cũng như sức nặng của cơ thể lên toàn bộ hệ cơ xương và 2 chân. Cùng với các bài massage nhẹ nhàng sẽ đem đến cho người dùng cảm giác nhẹ nhàng, lâng lâng như bay bổng, nhanh chóng phục hồi cơ thể, cân bằng năng lượng.

Review ghế massage Osun SK 36Nhiệt hồng ngoại, túi khí đa cấp độ

Osun SK 36 lập trình 3 bài massage sẵn để người dùng có thể tiện sử dụng. Bên cạnh đó người dùng còn có thể cài đặt các kỹ thuật massage yêu thích, thời gian massage để thư giãn theo cách của mình.

Ghế có thể mô phỏng 6 động tác massage chuyên nghiệp gồm miết, miết vỗ, vỗ đánh, ấn đấm, ấn huyệt, bóp đẩy. Các động tác massage được thực hiện điêu luyện, không chỉ tác động trên bề mặt da mà còn sâu vào bên trong, tới các lớp cơ, giảm căng mỏi, tăng cường sự dẻo dai, linh hoạt.

Nhìn chung, với mức giá 30 triệu nhưng sử dụng con lăn 3D thay vì 2D, có chế độ massage không trọng lực, và được trang bị hệ thống hồng ngoại, có thể nói ghế massage Osun SK 36 là một trong những ghế massage giá rẻ hiện đại, thỏa mãn tốt nhu cầu thư giãn và chăm sóc sức khỏe tại nhà của người tiêu dùng.

Sản phẩm hiện được phân phối bởi Daiviet Sport và được bảo hành chính hãng lên tới 06 năm, bảo trì trọn đời, mang đến cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối trong quá trình sử dụng!

Bài viết liên quan