Review ghế massage Osun SK-39

Ghế massage Osun SK-39 ghế massage giá rẻ nhưng đa năng, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu thư giãn và trị liệu tại nhà, phù hợp những người có thu nhập trung bình.

Mức giá 33.900.000 VNĐ đặt Osun SK-39 vào phân khúc giá rẻ, nhưng thực tế, các tính năng được trang bị cho thấy ý đồ chinh phục thị trường ghế massage, phân khúc phổ thông của nhà sản xuất. 

Nếu như ghế massage giá rẻ thường sử dụng con lăn 2D, "xịn" lắm là con lăn 3D và hiếm khi được trang bị cảm biến, thì ghế massage Osun SK-39 sử dụng con lăn 4D tích hợp cảm biến. Con lăn 4D cho phép di chuyển linh hoạt theo các hướng, bao gồm cả ra - vào sâu để cung cấp lực massage sâu, đồng thời mát xa cho các vị trí mà con lăn 2D, 3D không thể. Cảm biến tích hợp trên con lăn cho phép ghế quét cơ thể người dùng, xác đình thể trạng, vùng cần massage, sau đó xoa bóp - bấm huyệt chính xác hơn.

Các túi khí massage được trải dài dọc theo thân ghế và bố trí dày hơn tại những bộ phận thường xuyên bị nhức mỏi như bắp chân, bắp đùi, hông eo, vai. Các túi khí có thể cung cấp lực massage phù hợp với thể trạng của từng đối tượng cụ thể, theo yêu cầu của bài massage, và có thể tùy chỉnh trên bảng điều khiến. Hệ thống túi khí có thể massage toàn thân nhiều bộ phận tại cùng 1 thời điểm, hoặc chuyên sâu cho 1 bộ phận tùy theo yêu cầu.

Review ghế massage Osun SK-39

Một chức năng khác thường chỉ có trên các ghế massage tầm trung hoặc cao cấp cũng được trang bị cho ghế massage giá rẻ Osun SK-39, đó là hệ thống hồng ngoại. Nhiệt nóng được trang bị ở hông eo với các tia hồng ngoại tác động sâu dưới da 1 - 3 mm có thể làm nóng có thể, có tác dụng sưởi ấm về mua đông, kết hợp với mát xa để giảm mỡ bụng, hoặc tăng cường khả năng trị liệu.

Ghế cũng được thiết kế chế độ massage không trọng lực. Khi người dùng chọn Zero Gravity ghế từ từ trượt trước, trong khi lưng ghế ngả sau. Người dùng được đặt vào tư  thế nằm, 2 chân hơi cao hơn so với đầu, đùi và lưng hợp thành 1 góc 127 độ. Massage không trọng lực được ứng dụng dựa trên các nghiên cứu của NASA khi đưa người vào vũ trụ, giúp giảm thiểu áp lực của trọng lực lên cơ thể, đồng thời trọng lượng cơ thể cũng được phân bố đều thay vì tập trung lên hệ xương và 2 chân. Bản thân tư thế đem đến cho người dùng sự thư giãn, nhẹ nhàng, trong khí các động tác massage giúp khí huyết lưu thông tốt hơn, tăng cường trao đổi chất và thải độc tố ra ngoài.

Review ghế massage Osun SK-39

Osun SK-39 có 3 bài massage được lập trình trước cho người dùng tùy chọn. Bên cạnh đó các bạn có thể chọn massage toàn thân hoặc chuyên sâu cho 1 bộ phận, chọn massage bằng con lăn, túi khí hay kết hợp, điều chỉnh độ rộng của con lăn, lực tác động của con lăn và túi khí... Từ đó tạo cho bản thân những bài massage riêng theo sở thích.

6 kỹ thuật massage miết, miết vỗ, vỗ đánh, ấn đấm, ấn huyệt, bóp đẩy được ghế thực hiện thành thục, mang đến cho người dùng trải nghiệm như được chăm sóc bởi nhân viên mát xa chuyên nghiệp.

Osun SK-39 cho thấy sự tiến bộ về công nghệ cùng với quyết tâm chinh phục thị trường đã cho ra đời những ghế massage giá rẻ nhưng sở hữu nhiều tính năng hiện đại, không chỉ thư giãn mà còn mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe.

Ghế massage giá rẻ Osun SK-39 hiện được phân phối bởi Daiviet Sport với thời hạn bảo hành lên tới 06 năm, đổi trả trong 7 ngày, được áp dụng chính sách mua trỏ góp với lãi suất 0% để tạo điều kiện tối đa cho người mua.

Bài viết liên quan