Ghế massage trên xe ô tô có những loại nào ?

Ghế massage trên xe ô tô là dụng cụ hữu ích giúp cho người lái xe giảm thiểu mệt mỏi, giữ được sự tỉnh táo cần thiết trên những cung đường. Tuy nhiên ghế massage trên xe ô tô có những loại nào, công dụng ra sao thì không phải ai cũng biết. 

Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về các loại ghế massage trên xe ô tô nhé.

Ghế massage được tích hợp sẵn

Một số xe ô tô hạng sang được thiết kế các ghế ngồi tích hợp thiết bị massage, chủ yếu là các motor rung. Điều này có nghĩ là khi người dùng mua xe về thì đã có sẵn tính năng massage trên ghế.

Ghế massage trên xe ô tô có những loại nào ?Ghế massage được thiết kế sẵn trên ô tô

Các ghế này chủ yếu massage cho lưng, một số còn được trang bị màn hình cảm biến hiện đại. Việc trang bị loại ghế massage này giúp tăng tính tiện nghi cho chiếc xe ô tô nhưng cũng góp phần đẩy giá xe lên cao hơn.

Độ ghế massage cho ô tô

Nhiều ô tô không sử dụng ghế massage trong thiết kế nhưng người mua có thể đặt hàng hãng xe hoặc một đơn vị chuyên độ xe để nâng cấp thêm tính năng. Tính năng của các ghế massage sẽ phụ thuộc vào sự chịu chơi của chủ xe. Có rất nhiều phụ kiện khác nhau với chất liệu từ rẻ tiền đến cao cấp, tính năng từ đơn giản đến hiện đại.

Ghế massage trên xe ô tô có những loại nào ?Độ ghế massage cho ô tô

Hiện nay nhiều xe tô 16 chỗ ở Việt Nam được cải biến thành xe 9 chỗ với hệ thống ghế ngồi có khả năng massage, trượt ngả tùy ý, thường được gọi là xe limousine. Ngoài ghế massage các xe này còn được trang bị các món đồ chơi xịn khủng khác như phát mạng 4G, cống USB, ổ cắm để sạc điện thoại, xem phim, nghe nhạc, tủ lạnh, ti vi ốp trần, dàn âm thanh...

Đệm ghế massage cho ô tô

Đệm ghế massage cho ô tô là những thiết bị nhỏ gọn có thế dễ dàng gắn với ghế ngồi của ô tô thông qua dây dai, hoặc mang đi nhiều không gian khác nhau. Đệm ghế massage có nhiều loại, loại đơn giản giống như một miếng đệm mỏng chỉ có chức năng rung, có thể gấp gọn hoặc cuộn tròn sau khi không sử dụng. 

Ghế massage trên xe ô tô có những loại nào ?Đệm ghế massage lưng cho ô tô

Loại phức tạp hơn có cấu tạo như 1 ghế ngồi có dựa lưng, được tích hợp nhiều tính năng, như: Bi lăn massage, túi khí, nhiệt hồng ngoại, rung mông. Bi lăn với các chuyển động tròn có thể mát xa cho toàn bộ phần lưng, tác động vào các cơ, huyệt đạo, giúp máu lưu thông tốt hơn. Túi khí massage cho tay và đùi, giảm căng cứng cơ. Nhiệt hồng ngoại làm ấm cơ thể và massage trị liệu. Rung mông giúp thư giãn và thả lỏng cơ thể. Thiết bị còn có thể massage cổ giúp giảm đau mỏi cổ, đặc biệt hữu ich khi di chuyển đường dài.

Ưu điểm của các loại đệm ghế massage còn nằm ở chỗ mức giá rẻ, chất liệu thông thoáng, thiết kế đơn giản, rất dễ sử dụng. Chỉ với mức giá vài triệu đến dưới 10 triệu các bạn hoàn toàn có thể trang bị 1 chiếc đệm ghế massage, không chỉ massage trên ô tô mà còn có thể massage tại nhà khi đang xem ti vi, massage trong khi đang làm việc rất tiện dụng.

Trên đây là môt số chia sẻ về Ghế massage trên xe ô tô có những loại nào từ Daiviet Sport. Nếu các bạn còn câu hỏi hay thắc mắc nào liên quan đến Ghế massage trên xe ô tô, đệm massage, đệm ghế massage, ghế massage, máy massage thông minh... Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể!

Bài viết liên quan