Ghế matxa toàn thân giá bao nhiêu ?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ghế matxa toàn thân với mức giá đa dạng, từ 20 triệu đến hàng trăm triệu. Điều này khiến nhiều người tiêu dùng cảm thấy bối rối khi chọn mua ghế matxa. Nội dung dưới đây sẽ chia sẻ với các bạn những điều cần biết ghế giá ghế matxa nhé.

Hiện tại thị trường ghế matxa được chia làm 3 phân khúc Giá rẻ, tầm trung và cao cấp.

Ghế matxa giá rẻ (dưới 30 triệu)

Đây là những ghế matxa 2D, sử dụng hệ thống con lăn 2D trượt trên khung thẳng, có khả năng mát xa chuyển yếu cho phần lưng. Ghế cũng được trang bị hệ thống rung massage, túi khí toàn thân. Một số ghế được trang bị hệ thống nhiệt hồng ngoại ở hông eo.

Ghế matxa giá rẻ nhìn chung được dụng để thỏa mãn nhu cầu xoa bóp cơ bản.

Ghế matxa toàn thân giá bao nhiêu ?

Ghế matxa tầm trung (30 - 80 triệu)

Ghế sử dụng hệ thống con lăn 3D, 4D tích hợp cảm biến với khả năng di chuyển linh hoạt và ra vào sâu để thay đổi lực mát xa. Hệ thống túi khí đa cấp độ được thiết kế đễ hỗ trợ con lăn ở những điểm hệ thống nay không với tới. Rung massage, con lăn riêng cho chân, chế độ không trọng lực, nhiệt hồng ngoại cho vùng eo và riêng cho chân.

Các ghế matxa tầm trung sở hữu gần như đầy đủ tính năng của một ghế matxa hiện đại. Ngoài thư giãn còn có thể dùng trị liệu, giảm đau, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị một số bệnh liên quan đến cơ - xương - khớp.

Ghế matxa toàn thân giá bao nhiêu ?

Ghế matxa cao cấp (80 - trên 100 triệu)

Ghế matxa cao cấp sử dụng con lăn 4D tích hợp cảm biến kép quang học. Con lăn có thể mát xa cho các vị trí mà con lăn thông thường không thể như vai trên, đùi trước. Con lăn di chuyển trên khung SL, mát xa tử cổ tối đùi dưới, lượn theo đường con tự nhiên của xương sống để mát xa bấm huyệt một cách phù hợp.

Các tính năng khác như Hệ thống con lăn riêng cho chân, bi lăn mát xa cạo gió gan bàn chân, nhiệt hồng ngoại 2 vị trí, rung matxa, matxa không trọng lực với độ ngả đa dạng... Đều được trang bị để mang đến cho người dùng sự thoải mái nhất. Bên cạnh đó là hệ thống âm thanh vòm 3D, hệ thống đèn led để tạo không gian thư giãn tốt nhất.

Ghế được trang bị nhiều bài mát xa lập trình trước, cùng với nhiều bài mát xa do người dùng tự thiết lập, lưu trong bộ nhớ để tiếp tục sử dụng trong các lần ghế mát xa kế tiếp.

Ghế matxa toàn thân giá bao nhiêu ?

Ghế matxa cao cấp sử dụng những vật liệu sang trọng như chất liệu da chống nấm mốc, khung hợp kim siêu nhẹ mà bền, không chỉ giúp giảm trọng lượng ghế mà còn chịu được trọng lượng người dùng lớn, tạo ra các chuyển động mượt mà trong khi mát xa.

Ngoài yếu tố chức năng và công dụng thì xuất xứ cũng ảnh hưởng đến giá ghế matxa. Ghế matxa tầm trung và giá rẻ thường được làm ở Trung Quốc, Malaysia, Indonesia với một số chi tiết quan trọng có thể được làm tại các quốc gia khác có nền tảng công nghệ tốt hơn. Trong khi đó ghế matxa Nhật, ghế matxa Mỹ nếu được sản xuất và lắp ráp hoàn toàn tại các quốc gia phát triển thì mức giá cao hơn (do chi phí nhân công cao, chi phí hải quan, logistic...) và thường nằm ở phân khúc cao cấp.

Trên đây là một số chia sẻ về Ghế matxa toàn thân giá bao nhiêu Khi cần mua ghế matxa các bạn có thể tham khảo tại Daiviet Sport với rất nhiều loại máy matxa thông minh, ghế matxa thông minh ở các phân khúc khác nhau, bao gồm cả ghế matxa công nghệ Nhật và ghế matxa Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc. Sản phẩm đến từ các thương hiệu nổi tiếng khác nhau Ghế matxa Okasa, ghế matxa Asasi, ghế matxa Kiwami.

Mọi ghế matxa toàn thân tại Daiviet Sport đều được bảo hành chính hãng 06 năm!

Bài viết liên quan