Mua ghế massage ở đâu bảo hành, bảo trì tốt?

Ghế massage là thiết bị thư giãn và chăm sóc sức khỏe tại nhà có giá trị tương đối lớn. Rất nhiều người tiêu dùng thậm chí sẵn sàng mua trả góp để có thể sở hữu sản phẩm hữu ích này.

Khi mua ghế massage toàn thân, ngoài việc tìm hiểu những tính năng của ghế đáp ứng nhu cầu của bản thân và gia đình như thế nào, giá cả ra sao, thì vấn đến được quan tâm nhiều nhất chính là: Mua ghế massage ở đâu bảo hành, bảo trì tốt ?

Trên thực tế có một số đơn vị làm ăn thiếu uy tín, nhập bán những sản phẩm kém chất lượng, sau một thời gian thì chuyển sang kinh doanh mặt hàng khác hoặc thay tên đổi họ. Điều này khiến cho khách hàng khi cần bảo hành - bảo trì ghế massage không thể tìm được, quyền lợi không được bảo đảo, dở khóc dở cười với chiếc ghế massage hỏng. Việc gọi thợ ngoài đến sửa mang tính chất hên xui, vì một số trục trặc có thể khắc phục dễ dàng, nhưng một số linh kiện - nhất là chíp điều khiển, màn hình hiển thị... thì không bán trên thị trường, không thể dùng lẫn giữa các ghế, các hãng với nhau.

Mua ghế massage ở đâu bảo hành, bảo trì tốt

Về vấn đề Bảo hành - Bảo trì khi mua ghế massage toàn thân các bạn cầu lưu ý một số điểm sau đây

- Thời hạn bảo hành: Thông thường ghế massage toàn thân được bảo hành 05 - 06 năm trong trường hợp lỗi là do nhà sản xuất, hoặc trong quá trình vận chuyển. Vì thế khi mua ghế cần lưu ý thời hạn bảo hành, khi nhận ghế tại nhà phải ngồi thử để đảm bảo các chức năng đều hoạt động, các nút bấm trơn chu, không bị móp méo chỗ nào.

Chi tiết bảo hành 06 năm là bảo hành cho khung máy - phần ít hỏng hóc nhất. Còn các chi tiết khác như: Bo mạch, động cơ, da ghế được có thời gian bảo hành ngắn hơn. Điều quan trọng là bạn hãy đọc kỹ trong phiếu bảo hành xem các chi tiết này có được thể hiện đầy đủ hay không. 

- Phiếu bảo hành: Về cơ bản tên, ngày mua ghế, mã sản phẩm của khách hàng đều được lưu giữ trên hệ thống máy tính của nhà cung cấp. Nhưng để đảo bảo quyền lợi của bản thân một cách tốt nhất, đặc biệt là trong trường hợp bên bên có dấu hiệu chây ì, không hoàn thành nghĩa vụ bào hành, bảo trì; Người mua nên đảm bảo phiếu bảo hành có đầy đủ thông tin, giữ gìn phiếu bảo hành một cách cẩn thận. Trong một số trường hợp việc bảo hành là không thể thực thi nếu ghế massage không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bị rách, tẩy xóa, sữa thông tin, thông tin không đầy đủ, thiếu chính xác.

Để chọn được thương hiệu ghế massage uy tín các bạn nên hướng tới các tên tuổi lớn, có tuổi đời. Bởi để tồn tại ngoài sản phẩm tốt, thì dịch vụ sau bán hàng của các đơn vị này phải rất uy tín, chất lượng mới có thể phát triển lâu dài và giữ được khách hàng.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin từ những người mua trước, trên website hoặc facebook của nhà cung cấp, tham khảo thêm các diễn đàn về ghế massage hoặc chăm sóc sức khỏe, tìm kiếm thêm thông tin trên Google Search với các từ khóa liên quan đến sản phẩm, thương hiệu....

Mua ghế massage ở đâu bảo hành, bảo trì tốt

Khi có nhu cầu mua ghế massage các bạn có thể tham khảo Daiviet Sport - nhà tiên phong trong lĩnh vực cung cấp ghế massage toàn thân, máy massage thông minh, thiết bị thể thao tại nhà tại Việt Nam.

Tại Daiviet Sport các bạn có thể trải nghiệm ghế massage thuộc nhiều phân khúc khác nhau, từ giá rẻ - tầm trung - cao cấp, cho đến ghế massage Nhật Bản nhẩu khẩu nguyên chiếc. Sản phẩm thuộc các thương hiệu nổi tiếng như: Ghế massage Okasa, ghế masage Kiwami...

Ghế massage tại Daiviet Sport được bảo hành lên tới 06 năm cho khung sườn, 2 năm cho bo mạch, 2 năm cho động cơ, và 1 năm cho da ghế. Tất cả các chi tiết đều được thể hiện rõ ràng nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng một cách tốt nhất. Bên cạnh đó các bạn còn nhận được nhiều ưu đãi khác như: Mua ghế massage trả góp với lãi suất 0%, giao hàng miễn phí toàn quốc, nhận nhiều phần quá giá trị, tham gia các chương trình khuyến mãi khủng.

Sau nhiều năm xây dựng và hoạt động trong lĩnh vực thể dục thể thao, chăm sóc sức khỏe, Daiviet Sport tự tin mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành, bảo trì uy tín đúng như cam kết!

Bài viết liên quan