So sánh ghế massage Okasa OS-868 và OS-968

Tại Việt Nam, ghế massage tầm trung luôn là mục tiêu săn lùng của những người có nhu cầu được giải trí, chăm sóc sức khỏe tại nhà, cũng như những người kinh doanh dịch vụ cho thuê ghế massage, khởi nghiệp với ghế massage.

Sở dĩ như vậy vì ghế massage ở phân khúc tầm trung có mức giá phù hợp với thu nhập, trong khi sở hữu nhiều tính năng hiện đại, cũng như công dụng hữu ích. Trong nội dung dưới đây chúng ta sẽ cùng so sánh ghế massage Okasa OS-868 và OS-968 để hiểu hơn về nhu cầu của người tiêu dùng Việt nhé.

Ghế massage Okasa OS-868 và ghế massage Okasa OS-968 là 2 sản phẩm nằm trong OS-Series của thương hiệu Okasa. Okasa OS-968 hiện đang được chào bán ngoài thị trường với mức giá 48.600.000 vnđ, còn Okasa OS-868 là 58.600.000 vnđ - đều ở trong khoảng mà người tiêu dùng sẵn sàng mở hầu bao để sở hữu ghế massasge toàn thân nhất.

Hệ thống con lăn

Cả 2 ghế massage đều được trang bị hệ thống con lăn hiện đại có khả năng di chuyển linh hoạt. Con lăn có thể mở rộng sang 2 bên, ra - vào sâu để thay đổi cường độ massage theo thể trạng người dùng. Khung SL của hệ thống con lăn kéo dài đường massage từ cổ xuống đùi sau, phù hợp đường cong của xương sống, giúp căn chỉnh các đốt xương trong quá trình mát xa một cách tự nhiên.

So sánh ghế massage Okasa OS-868 và OS-968

Massage bằng túi khí

OS-968 được trang bị 24 túi khí, còn ở OS-868 là 30 - nhiều hơn một chút. Các túi khí massage được thiết kế dọc theo thân ghế, tập trung nhiều ở chân, tay, vai... là những bộ phận hay nhức mỏi, và khả năng massage của con lăn tại đây còn hạn chế. Túi khí có thể massage chuyên sâu cho từng bộ phận hoặc nhiều bộ phận cùng lúc, mang tới trải nghiệm như đang được massage bởi nhiều nhân viên mát xa. Lực tác động của các túi khí được kiểm soát bởi các van tự động, và có thể thay đổi được theo ý muốn của người dùng.

Phương pháp massage

Ghế massage toàn thân Okasa OS-968 được thiết kế 7 chương trình massage (Massage vai gáy, massage lưng eo chuyên sâu, hồi phục cơ thể, massage thư giãn, massage kéo duỗi, nghỉ ngơi nhẹ nhàng...), với 6 thủ pháp massage (ấn miết, ấn day, vỗ đập sâu, ấn điểm, massage sâu, gõ nhẹ). Trong khi đó Ghế massage toàn thân Okasa OS-868 trội hơn với 13 phương pháp massage khác nhau, trong đó nổi bật với massage cổ chuyên sâu, đung đưa, làm đẹp, lắc lư, massage sâu, kéo giãn. 13 chương trình tự động được thiết lập sẵn, bên cạnh đó là nhiều bài massage do người dùng tự thiết lập.

Về các tính năng hiện đại khác

Cả 2 ghế đều được trang bị hệ thống rung massage, tính năng không trọng lực, nhiệt hồng ngoại để sưởi ấm và tăng cường khả năng massage trị liệu.

Qua một số so sánh kể trên có thể dễ dàng nhận thấy các ghế massage tầm trung được trang bị nhiều tính năng hiện đại, từ hệ thống con lăn thông minh, đến túi khí toàn thân, rung massage, nhiệt hồng ngoại. Để thư giãn có thể sử dụng các bài massage nhẹ nhàng ở tư thế không trọng lực, massage trong khi nằm, đung đưa; Để trị liệu có thể massage sâu, bấm huyệt, kết hợp xoa bóp với nhiệt liệu pháp... Giúp phòng ngừa và hỗ trợ các bênh liên quan đến xương khớp, mang đến giấc ngủ ngon, giải tỏa căng thẳng, tăng cường tuần hoàn máu và trao đổi chất trong cơ thể.

Những ghế massage có giá nhỉnh hơn trong cùng phân khúc thường có khả năng thực hiện nhiều phương pháp massage hơn, hoặc được trang bị hệ thống hồng ngoại cho cả chân, đôi khi là số lượng túi khí massage hùng hậu hơn.

Với những ưu điểm kể trên, không khó hiểu khi ghế massage tầm trung được lựa chọn và sử dụng nhiều trong các gia đình. Với những starup khởi nghiệm nhờ ghế massage, kinh doanh lĩnh vực cho thuê ghế tại nhà hoặc ghế massage tính tiền tự động tại các siêu thị, rạp chiếu phim, trung tâm thương mại... Việc lựa chọn ghế massage toàn thân tầm trung cũng giúp tiếp cận khách hàng tốt hơn, giảm chi phí ban đầu và nhanh hoàn vốn.

Trên đây là một số So sánh ghế massage Okasa OS-868 và OS-968. Thông qua bài viết này các bạn có thể hiểu hơn về thị trường ghế massage, phân khúc ghế massage tầm trung tại Việt Nam. Có được sự lựa chọn phù hợp khi mua ghế massage. Chúc các bạn tìm được ghế massage phù hợp được với nhu cầu sử dụng, cũng như khả năng tài chính của bản thân và gia đình.

Bài viết liên quan