Mua và lựa chọn ghế massage thế nào

Một sản phẩm ghế massage toàn thân được bán tại thị trường Việt Nam với giá thành không hề rẻ, nhất là khi so sánh với mặt bằng thu nhập chung của người dân Việt. Chưa kể, đại bộ phận người mua hàng tại Việt Nam hầu như chưa hiểu rõ về cấu tạo và chức năng của những chiếc ghế massage toàn thân cao cấp. Vậy người tiêu dùng cần phải lưu ý những gì khi chọn mua một sản phẩm ghế massage toàn thân hiện đại?

Trước hết, bạn cần đánh giá lại khoản tiền sẽ bỏ ra để mua ghế massage, vì sản phẩm này được bày bán ở thị trường Việt Nam với rất nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau, kinh phí dao động khá lớn từ 30 – 100 triệu đồng.

Sau khi đã cân nhắc được số tiền bỏ ra để mua hàng, bạn có thể tìm hiểu trên mạng, hỏi qua bạn bè, người thân và xin tư vấn trực tiếp từ cac nhân viên bán hàng để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với túi tiền và mục đích sử dụng của bản thân và gia đình.

Sau khi giải quyết xong bài toàn tài chính, chất lượng của sản phẩm và thương hiệu là điều đầu tiên mà bạn cần chú ý tiếp theo. Rõ ràng, những thương hiệu có uy tín trên thị trường sẽ là sự đảm bảo chắc chắn cho những sản phẩm tốt, và thị trường ghế massage ở Việt Nam đang tràn ngập rất nhiều đến từ Anh, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, …

Mua và lựa chọn ghế massage thế nào

Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể rơi vào trạng thái hoang mang khi đứng trước một rừng sản phẩm ghế massage, nếu không có sự chuẩn bị, tìm hiểu thông tin kĩ càng trước khi ra cửa hàng.

Riêng ở thị trường Việt Nam hiện nay, các sản phẩm ghế massage Nhật Bản vẫn được ưa thích hơn. Trước tiên là nhờ chất lượng tốt được duy trì trong nhiều năm và sự cải tiến không ngừng của các chức năng theo thời gian. 

Khi chọn mua ghế massage, bạn cũng phải chú ý đến nhu cầu sử dụng sản phẩm để lựa chọn được chiếc ghế phù hợp nhất, để không lo vứt sản phẩm vào xó sau một thời gian sử dụng ngắn, vì không còn nhu cầu hoặc tính năng và cộng dụng không như bạn nghĩ, không như quảng cáo.
 
Bạn cũng cần xác định chiếc ghế mua về để ưu tiên phục vụ đối tượng nào. Nếu người sử dụng thường xuyên là người già, hay trẻ nhờ, bạn nên chọn những chủng loại máy có chế độ massage nhẹ nhàng và dễ điều khiển. 

Nhưng nếu đối tượng sử dụng là người trẻ, người thường xuyên vận động mạnh thì chiếc ghế phù hợp nhất sẽ là sản phẩm có những bài massage sâu, tác động mạnh để thư giãn gân cốt và thậm chí còn có tác dụng rèn luyện cơ thể.

Theo lời khuyên của nhiều chuyên gia, người tiêu dùng nên chọn mua các sản phẩm ghế massage có tính năng massage chuyên sâu như con lăn massage riêng cho chân, bi lăn massage, bấm huyệt chân, massage bằng túi khí, hay massage bằng hồng ngoại.

Về công nghệ, bạn có thể chọn những loại ghế massage đơn giản nếu khả năng tài chính hạn hẹp, hoặc tìm đến những loại ghế có công nghệ hiện đại nhất như công nghệ con lăn 3D, 4D, chức năng sưởi ấm cơ thể, ....

Bên cạnh đó, bạn cũng phải cân nhắc về màu sắc, kích thước của chiếc ghế massage có phù hợp với không gian và vị trí mà bạn sẽ đặt chiếc ghế để thuận tiện nhất khi sử dụng.

Ghế massage Okasa và ghế masage Kiwami là những ghế massage Nhật Bản, sử dụng công nghệ Nhật được người tiêu dùng ưa chuộng và tin dùng trong suốt thời gian qua. Các bạn có thể đến thử ghế trực tiếp tại hệ thống showroom bán ghế massage của Okasa, Kiwami trên toàn quốc để có thể Mua và lựa chọn cho bản thân và gia đình 1 chiếc ghế massage phù hợp.

Bài viết liên quan