Tư vấn mua ghế massage toàn thân cũ

Quá trình sử dụng và bảo quản của người chủ cũ có tác động rất lớn đến hình thức và chất lượng của những chiếc ghế massage toàn thân cũ. Đối với những người sử dụng biết cách giữ gìn, bảo quản cẩn thận thì chiếc ghế qua 1 - 2 năm sử dụng vẫn còn rất mới và các chức năng vẫn còn hoạt động rất tốt.

Nhưng ở chiều ngược lại, một số người cũng sử dụng không hợp lý khiến chiếc ghế bị xuống cấp chỉ sau chỉ sau 1 - 2 năm sử dụng. Ngoài ra, một số người cả thèm chóng chán bỏ bê chiếc ghế massage ở một góc sau một thời gian sử dụng cũng sẽ khiến sản phẩm xuống cấp, vì đây là một sản phẩm điện, không nên để lâu một chỗ trong một thời gian dài.

Chính vì vậy, việc tìm hiểu thời điểm mua sản phẩm và quá trình sử dụng, bảo quản ghế massage sẽ có ảnh hưởng rất lớn đến việc ban có tìm mua được một chiếc ghế massage toàn thân cũ, nhưng còn hoạt động tốt hay không.

Tư vấn mua ghế massage toàn thân cũ

Tùy thuộc vào khả năng tài chính và nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn những sản phẩm ghế massage cũ, ghế massage thanh lý, ghế massage đã qua sử dụng.

Trong một số trường hợp, người chủ cũ đã sử dụng ghế massage toàn thân với tần suất cao hoặc khôn đúng cách khiến ghế xuống cấp rất nhanh và không thể sử dụng bình thường được nữa. Hoặc những người làm dịch vụ cho thuê ghế massage, bán ghế để trang bị các sản phẩm mới hiện đại hơn... Dĩ nhiên là bạn cần tránh mua hàng trong những trường hợp này, dù chi phí mua lại ghế có rẻ như thế nào.

Bên cạnh đó, một số sản phẩm ghế massage lại chỉ được sử dụng để trưng bày và bán lại sau 1 – 2 dùng làm mẫu cho khách thử hàng. Đây là những sản phẩm còn khá mới và hầu như không có hỏng hóc. Ưu điểm của loại ghế massage cũ này là chất lượng vẫn còn tốt và thời hạn bảo hành cũng còn lâu dài. Tuy nhiên, những sản phẩm như thế này sẽ không dễ kiếm, vì bạn sẽ phải đợi đúng dịp thanh lý, thường 1 - 2 năm mới có 1 đợt.

Ngoài ra mặt hàng trên, bạn cũng có thể tìm kiếm những sản phẩm ghế massage nội địa Nhật Bản được sản xuất dành riêng cho thị trường Nhật Bản. Đây là một loại ghế có chất lượng tốt, giá cả hợp lý, nhưng cần phải sử dụng một bộ chuyển đổi nguồn điện từ 110V sang 220V mới có thể sử dụng tại Việt Nam.  Các sản phẩm ghế massage nội địa Nhật sẽ rất khó sửa chữa khi xảy ra sự cố, vì không có nhiều người hiểu biết sâu về sản phẩm này và linh kiện để thay thế cũng không dễ tìm như các sản phẩm ghế massage thông dụng khác. Chính vì vậy, bạn cần nhận được sự cam kết chi tiết về thời hạn bảo hành và chế độ bảo hành của người bán để có thể yên tâm sử dụng, nếu quyết định mua ghế massage cũ loại này.

Nhìn chung, khi tìm mua một sản phẩm ghế massage cũ, bạn cần chú ý nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm, quá trình sử dụng ghế và thời gian, chế độ bảo hành của sản phẩm. Và nếu được hãy tìm mua các sản phẩm đã qua sử dụng từ thương hiệu Nhật Bản như: Ghế massage Okasa và ghế massage Kiwami có chất lượng cao và được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn.

Bài viết liên quan