Đánh giá thương hiệu ghế massage giá rẻ Asasi

Asasi là dòng sản phẩm ghế massage giá rẻ của Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Sức Sống Mới (SSM), đơn vị hiện đang cung cấp cho thị trường dòng ghế massage cao cấp Okasa và ghế massage Nhật Bản Kiwami được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản.

Asasi là sản phẩm ghế massage toàn thân được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Nhật, ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 12 năm 2019 với 3 sản phẩm là :

- Ghế massage Asasi S3, giá bán 23.600.000 vnđ
- Ghế massage Asasi S4, giá bán 37.600.000 vnđ
- Ghế massage Asasi S5, giá bán 47.600.000 vnđ

Đây là những mẫu ghế massage giá rẻ, nhưng được thiết kế đa năng, hiện đại để đáp ứng nhu cầu thư giãn cũng như trị liệu của những người có thu nhập trung bình, thấp.

Hệ thống con lăn: Asasi S3 sử dụng con lăn 3D, trong khi Asasi S4, Asasi S5 sử dụng con lăn 4D được tích hợp cảm biến. Đây là một ưu điểm, nếu so sánh với các ghế massage giá rẻ thông thường chỉ được sử dụng con lăn 2D. Ngoài khả năng di chuyển linh hoạt, con lăn còn có thể mở rộng ra 2 bên để ôm trọn phần vai người dùng. Di chuyển theo khung S (với S3, S4) và SL (S5), cho phép con lăn lượn sát cột sống và massage một cách nhẹ nhàng cho các đốt xương. Đặc biệt Asasi S4 và S5 còn được trang bị cảm biến để thực hiện chức năng body scan, giúp massage - bấm huyệt chính xác hơn.

Đánh giá thương hiệu ghế massage giá rẻ AsasiBộ 3 ghế massage Asasi

Để massage chân, ghế massage Asasi S3 sử dụng bi lăn để massage cạo gió gan bàn chân, trong khi S4 & S5 có hệ thống con lăn riêng cho chân, giúp massage toàn bộ bắp chân, giải tỏa sự căng cơ.

Túi khí massage: Các mẫu ghế massage giá rẻ Asasi được trang bị hệ thống 30 túi khí toàn thân, xả nạp hoàn toàn tự động thông qua các van thông minh. Các túi khí cung cấp lượng khí nén theo 3 chế độ mạnh - trung bình - nhẹ, phù hợp với yêu cầu của các bài massage cụ thể. Hệ thống này cũng có thể massage độc lập hoặc kết hợp cùng các tính năng khác, massage chuyên sâu cho từng bộ phận, hay massage toàn thân cho nhiều bộ phận cùng lúc.

Chế độ hồng ngoại: Được lắp đặt ở vùng eo để sưởi ấm, kết hợp với xoa bóp làm giảm mỡ bụng, tăng cường khả năng trị liệu.

Ngoài ra, các ghế massage này đều được trang bị các motor rung để thực hiện kỹ thuật rung massage, chế độ massage không trọng lực giúp người dùng được thư giãn hơn. 

Phương pháp massage: Asasi S3 có thể thực hiện được 2 kỹ thuật xoa và day, còn Asasi S4 & S5 có thể xoa, day, đấm, vỗ, miết kết hợp một cách chân thực. Hệ thống âm thanh cũng được thiết kế để tạo không gian massage lý tưởng ngay tại nhà. 

Đánh giá thương hiệu ghế massage giá rẻ AsasiGhế massage gia đình Asasi

Người dùng có thể lựa chọn 3 bài massage được thiết kế sẵn (Asasi S3 & S4) hoặc 6 đối với Asasi S5. Phần chân ghế có thể kéo dài thêm 15 cm để có thể phù hợp với các đối tượng sử dụng khác nhau.

Nhìn chung các mẫu ghế massage Asasi đều đạt được các tiêu chí đa năng, hiện đại, đáp ứng tốt nhu cầu mát xa tại nhà, giúp tiết kiệm chi phí. 

Hiện nay các ghế massage thương hiệu Asasi đều được bảo hành chính hãng lên tới 06 năm 01 đổi 01 và bảo trì trọn đời, mang đến cho người dùng sự yên tâm. Chính sách giao hàng miễn phí toàn quốc cũng được SSM áp dụng cho các ghế massage ở phân khúc phổ thông.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết bị massage, cùng với việc sở hữu kênh phân phối rộng khắp các tỉnh thành, tạo dụng được uy tin trong lĩnh vực ghế massage của SSM; Sự ra xuất hiện của Asasi đánh dấu sự đa dạng hóa sản phẩm của công ty, từng bước đưa sản phẩm ghế massage hiện đại đến gần hơn với những người tiêu dùng có thu nhập trung bình.

Với những khẳng định cũng như sự thực hiện các cam kết một cách nghiêm túc, ghế massage Asasi đang từng bước chinh phục thị trường và đạt được những thành công chắc chắn!

Bài viết liên quan