Review ghế massage giá rẻ Asasi S3

Asasi S3 ghế massage toàn thân giá rẻ, được thiết kế để thỏa mãn nhu cầu thư giãn và massage cơ bản tại nhà.

Mức giá 23.600.000 vnđ được xem là rất cạnh tranh, ngay cả đối với các ghế massage ở phân khúc giá rẻ khác. Tuy nhiên, Asasi S3 được trang bị khá nhiều tính năng hiện đại.

Trái với suy nghĩ của nhiều người rằng ghế massage giá rẻ dưới 30 triệu thì mặc định là con lăn 2D và trượt trên khung thẳng. Ghế massage Asasi S3 được trang bị hệ thống con lăn 3D với khả năng di chuyển linh động theo các hướng khác nhau. Con lăn có thể mở rộng ra 2 bên 5 - 10 - 15 cm để ôm trọn phần lưng, vai của người được massage. Khung S cho phép hệ thống con lăn lượn theo đường con tự nhiên của cột sống để massage nhẹ nhàng cho từng đốt xương.

Để bổ trợ cho con lăn Asasi S3 sử dụng hệ thống 30 túi khí toàn thân, được lắp đặt dọc theo thân ghế, tập trung ở bắp chân, bắp đùi, hông eo và vai... Là những bộ phận thường xuyên nhức mỏi. Các túi khí cung cấp lượng khí nén 3 cấp độ mạnh - trung - nhẹ nhờ các van tự động liên tục xả - nạp. Massage bằng túi khí cho phép mát xa chuyên sâu cho từng bộ phận hoặc massage nhiều bộ phận cùng lúc.

Hệ thống các motor rung được bố trí để tác động sâu hơn vào cơ thể, mang đến sự thư giãn, loại bỏ cảm giác căng cứng ở các cơ.

Để massage bàn chân, ghế sử dụng các bi lăn chăn với các chuyển động tròn, tác động vào các dây thần kinh và huyệt đạo ở gan bàn chân, qua đó kích thích các bộ phận và cơ quan khác trong cơ thể. Như Cải thiện chức năng hô hấp của phổi, cải thiện chức năng tiêu hóa.

Ở chế độ không trọng lực ghế có thể ngả sau 127 độ, giúp giảm áp lực từ sức nặng của cơ thể và trọng lực trái đất lên hệ xương và 2 chân. Đây là một tính năng hiện đại, thường được trang bị cho các ghế massage tầm trung, nhưng cũng được trang bị cho Asasi S3. Đây có thể xem là một điểm cộng cho ghế massage này.

Review ghế massage giá rẻ Asasi S3

Ưu điểm lớn nhất của mẫu ghế massage giá rẻ Asasi S3 chính là hệ thống nhiệt hồng ngoại được trang bị cho phần eo. Đây là một tính năng hiếm khi xuất hiện trên các ghế massage có giá dưới 30 triệu. Hệ thống này không chỉ sưởi ấm về mùa đông mà các tia hồng ngoại còn tác động dưới da 1 - 3mm, tới các mô, kết hợp với các hệ thống khác để massage giảm mỡ bụng. Nhiệt nóng còn kết hợp với các bài xoa bóp để tăng khả năng massage trị liệu, làm giãn mạch và tăng cường tuần hoàn máu đi khắp cơ thể.

Asasi S3 được lập trình để có thể thực hiện tốt 2 kỹ thuật massage xoa và day. Động tác xoa tác động trên các vùng cơ thể lớn, tăng cường tái tạo collagen giúp da chắc khỏe. Massage day bấm tác động sâu hơn vào trong cơ thể, tới các lớp cơ, gân, bắp thịt, giải tỏa sự căng thẳng, mệt mỏi. Bên cạnh đó là 3 bài massage cơ bản được lập trình trước. 

Trong khi massage người dùng có thể kích hoạt hệ thống âm thanh được tích hợp trên ghế, kết hợp với các thiết bị thông minh để phát nhạc, tạo không gian mát xa thư giãn hơn. Phần chân ghế có thể co giãn 15 cm để phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Nhìn chung với 1 ghế massage chỉ hơn 20 triệu nhưng được trang bị con lăn 3D, 30 túi khí toàn thân, rung massage, nhiệt hồng ngoại, massage vũ trụ - đầy đủ tính năng của 1 ghế massage hiện đại. Ghế massage giá rẻ Asasi S3 đang có mức giá rất hời. Mức giá này đem đến hi vọng sở hữu ghế massage toàn thân, đáp ứng tốt nhu cầu thư giãn và trị liệu cho một bộ phận không nhỏ những người có thu nhập thấp.

Ghế massage giá rẻ Asasi S3 cũng mang tới cho người dùng sự yên tâm khi được bảo hành dài hạn lên tới 06 năm, 01 đổi 01, và được giao hàng miễn phí toàn quốc.

Bài viết liên quan