Review ghế massage giá rẻ Asasi S5

Asasi S5ghế massage giá rẻ, nhắm tới đối tượng sử dụng là những người thu nhập trung bình, có nhu cầu thư giãn và chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Với mức giá 47.600.000 vnđ, ghế massage Asasi S5 nằm ở trong khoảng giá mà người tiêu dùng sẵn sàng chi nhất để có thể sở hữu 1 chiếc ghế massage toàn thân hiện đại, thỏa mãn tốt 2 chức năng: Thư giãn & Trị liệu.

Asasi S5 được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết của 1 ghế massage tiêu chuẩn, bao gồm: Con lăn 4D tích hợp cảm biến, massage bằng túi khí, massage rung, massage không trọng lực, nhiệt hồng ngoại, với các động tác massage chân thực.

Hệ thống con lăn: Ghế sử dụng hệ thống con lăn 4D với khả năng di chuyển linh hoạt theo các phương lên - xuống, trái - phải, ra - vào và massage cho những vị trí mà con lăn 2D, 3D không thể chạm tới. Cảm biến thông minh giúp ghế quét cơ thể người dùng, xác định các bộ phận và vị trí cần massage, xoa bóp - bấm huyệt chính xác hơn.

Không những vậy con lăn còn có thể mở rộng 5 - 10 - 15 cm sang 2 bên, giúp ôm trọn phần vai. Khả năng di chuyển trên khung SL giúp kéo dài vùng massage từ gáy xuống tới đùi dưới. Con lăn đồng thời có thể lượn theo hình S, sát với đường cong tự nhiên của xương sống và mát xa một cách nhẹ nhàng, căn chỉnh các đốt xương theo cách phù hợp, giảm sự tỳ đè giữa các xương, giảm đau, phòng ngừa nguy cơ bị thoát vị cột sống.

Asasi S5 sở hữu hệ thống con lăn riêng cho chân, massage bắp chân, giảm sự tích tụ của chất làm mỏi cơ. 

Review ghế massage giá rẻ Asasi S5

Tăng cường cho hệ thống con lăn là các túi khí tự động, có khả năng cung cấp lượng khí nén ở 3 cấp độ mạnh - trung - bình - nhẹ cho các bộ phận thường xuyên nhức mỏi như bắp chuối, bắp đùi, tay, eo, vai. Các túi khí có thể massage chuyên cho 1 bộ phận hoặc cùng lúc cho nhiều bộ phận, massage độc lập hoặc kết hợp với các hệ thống khác để đa dạng hóa các bài masssage.

Ghế massage Asasi S5 có thể mô phỏng các động tác xoa, day, đấm, vỗ, miết kết hợp tương tự như bàn thay người, mang lại cảm giác chân thực. Hệ thống motor rung thực hiện động tác rung massage, tác động sâu vào các lớp cơ dưới da.

Hệ thống nhiệt hồng ngoại được trang bị cho phần hông - eo với các tia hồng ngoại xa có thể làm ấm cơ thể vào mùa đông. Hơi nóng bắt đầu từ những khu vực nhỏ và lan ra toàn bộ cơ thể, kết hợp với các kỹ thuật xoa bóp làm giãn mạch, tăng cường tuần hoàn máu, giảm áp lực co bóp cho tim. Máu đi theo oxy và chất dinh dưỡng tới các tế bào, đảm bảo các hoạt động sống diễn ra bình thường, khỏe mạnh hơn.

Ở chế độ không trọng lực, các ghế massage ngả sau 127 độ thì ghế massage Asasi S5 mang đến nhiều tùy chọn hơn, từ 110 - 165 độ. Mang đến cho người dùng sự thư giãn tối đa, giảm sự tác động từ các yếu tố trọng lực, trọng lượng cơ thể. 

Người dùng có thể chọn 1 trong 6 bài massage được thiết kế sẵn, bên cạnh đó là nhiều cài đặt do người dùng tự thiết lập dựa trên yêu cầu và sở thích của bản thân. Ghế cũng được trang bị hệ thống âm thanh vòm, có khả năng kết nối với các thiết bị thông minh để phát nhạc, tạo không gian mát xa lý tưởng cho người dùng. Với khả năng co giãn phần chân lên tới 15 cm, Asasi S5 có thể phù hợp với các đối tượng có thể trạng khác nhau.

Nhìn chung, ghế massage Asasi S5 là một ghế massage đa năng, hiện đại, có thể đáp ứng tốt nhu cầu thư giãn và chăm sóc sức khỏe tại nhà. Với mức giá cạnh tranh như vậy, Asasi S5 hoàn toàn có thể trở thành một hiện tượng, thu hút được sự quan tâm và lựa chọn của người tiêu dùng!

Bài viết liên quan