Tư vấn mua ghế massage chính hãng

Thị trường ghế massage tại Việt Nam hiện nay khá sôi động, sự cạnh tranh đến từ nhiều hãng sản xuất với nhiều sản phẩm đa dạng về mẫu mã, kích thước và đặc biệt là giá cả. Vậy làm sao để chọn đúng sản phẩm ghế massage tốt? Trong bài viết này Daiviet Sport sẽ cung cấp một số Tư vấn mua ghế massage chính hãng, giúp các bạn có một cái nhìn tổng thể để lựa chọn đúng sản phẩm ghế massage toàn thân phù hợp nhé.

1) Xác định rõ nhu cầu sử dụng ghế massage

Ghế massage có rất nhiều loại với nhiều tính năng và công dụng khác nhau. Nếu không xác định rõ nhu cầu của bản thân và gia đình, rất có thể bạn sẽ mua phải 1 chiếc ghế massage có giá cao nhưng nhiều chức năng không dùng đến; Hoặc ngược lại mua ghế massage giá rẻ nhưng không đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

– Nếu chỉ đơn thuần là để xoa bóp và thư giãn thì bạn có thể chọn mua loại ghế massage toàn thân 2D, 3D với ưu điểm giá rẻ nhưng thực hiện tốt các động tác massage cơ bản.

– Nếu bạn có các vấn về cột sống như đau cột sống, thoái hóa cột sống,thoát vị đĩa đệm... Thì bạn nên chọn các loại có chức năng massage lưng chuyên sâu, hoặc ghế massage hiện đại, có tính năng massage kéo giãn kiểu Thái hay có các con lăn di chuyển chính xác vào các vị trí rồi massage miết vào đó để giảm các cơn đau.

– Nếu nhà bạn hoặc nơi bạn muốn đặt ghế massage là một không gian hẹp thì bạn có thể chọn những loại ghế massage có kích thước nhỏ gọn như ghế massage mini để tiết kiệm không gian.

– Nếu bạn là người năng động hay hoạt động chân tay (vận đông viên thể thao, cầu thủ bóng đá) thì bạn có thể chọn những loại ghế có tác dụng rung, có hệ thống khí ép để giãn cơ và săn chắc cơ thể.

Tư vấn mua ghế massage chính hãng

2) Xác định số tiền mua ghế massage

Sau khi xác định rõ các nhu cầu sử dụng, bạn cần xác định xem mình có thể chi ra bao nhiều tiền để mua ghế massage. Ghế massage cao cấp hoặc ghế massage Nhật Bản nhập khẩu nguyên chiếc rất tốt, đăng nhưng giá có thể cao so với khả năng tài chính của bạn. Một ghế massage công nghệ Nhật với thiết kế và các chi tiết quan trọng được làm ở Nhật, còn lại được sản xuất và lắp ráp ở 1 nước khác có thể là lựa chọn hợp lý hơn. Nên nhớ các loại ghế này cũng được bảo hành lên tới 05 - 06 năm, bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

3) Chọn thương hiệu ghế massage

Nên chọn lựa những thương hiệu ghế massage nổi tiếng, có uy tín trên thị trường và được đông đảo khách hàng đánh giá cao. Vì  sản phẩm mua tại đó sẽ có chất lượng phục vụ sẽ tốt, mặt hàng chính hãng và chế độ bảo hành tốt.

Bạn có thể tham khảo thông tin từ rất nhiều nguồn khác nhau: Từ những người mua trước, từ các đánh giá trên fanpage hoặc website của nhà cung cấp, thông qua việc tìm kiếm thông tin trên Goolge, cá ý kiến trên diễn đàn về sức khỏe...

4) Chọn loại ghế massage phù hợp nhất

Khi đã xác định rõ được những yếu tố: nhu cầu, khả năng chi tiêu và thương hiệu thì bạn có thể vào các website bán hàng của nhà cung cấp ghế massage hoặc những đại lí ủy quyền để lựa chọn sản phẩm phù hợp. So sánh tính năng, công dụng của các ghế massage cùng phân khúc của cùng thương hiệu và với các thương hiệu khác.

5) Trải nghiệm thực tế

Ngoài ra bạn có thể đến các showroom ghế massage để xem và dùng thử trực tiếp hoặc chiếc ghế massage mà mình muốn mua. Trải nghiệm trong 30 phút với các chế độ massage khác nhau để đánh giá sự khác biệt giữa thực tế và quảng cáo, hình ảnh trên web và tại cửa hàng... từ đó đưa ra sự lựa chọn hợp lý.

Trên đây là những Tư vấn mua ghế massage chính hãng của Daiviet Sport. Từ những chia sẻ ở trên hy vọng rằng các bạn đã có thể tự đi mua cho mình một chiếc ghế massage phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình, yên tâm sử dụng và mang lại lợi ích thiết thực mỗi ngày.

Bài viết liên quan